Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Ngay từ khi bước

Chuyển nhà thành hưng Ngay từ khi bước chân lấy người chồng này đối với tôi đã là một sai lầm. Gia đình anh không những không có tiền mà còn rất sĩ diện khiến

Chuyển nhà thành hưng Ngay từ khi bước

Chuyển nhà thành hưng Ngay từ khi bước
Chuyển nhà thành hưng Ngay từ khi bước chân lấy người chồng này đối với tôi đã là một sai lầm. Gia đình anh không những không có tiền mà còn rất sĩ diện khiến tôi mệt mỏi từ những ngày đầu tiên.
Tôi kết hôn vào đúng mùa hè nóng nực của năm ngoái. Khi đến nhà chồng, bố mẹ tôi cảm thấy rất lo cho tôi vì căn nhà khác xa những gì mà bố mẹ chồng đã nói với bố mẹ tôi. Ngay cả chiếc điều hòa phòng vợ chồng tôi cũng là bố mẹ tôi cho tôi tiền để mua.
Đêm tân hôn tôi đã chẳng được ở bên chồng một cách đúng nghĩa. Vừa từ nhà tắm bước ra, tôi giật mình khi thấy mẹ chồng đã trải chiếu nằm dưới từ khi nào. Thấy tôi, mẹ chồng liền nhanh miệng nói nóng quá nên sang nằm phòng điều hòa với vợ chồng tôi.
Cả đêm hôm ấy tôi chẳng ngủ nổi, nghĩ vừa tủi thân lại thấy giận mẹ chồng. Dù nóng mấy nhưng đó cũng là đêm tân hôn của tôi, vậy mà lại bị mẹ chồng phá vỡ.
Thế rồi cũng vì chiếc điều hòa này mà nhà tôi xảy ra vô số chuyện. Ai cũng biết mùa hè năm nay nóng như chảo lửa, nhà tôi cũng không tránh khỏi cảnh ấy. Vậy mà bố mẹ chồng tôi thà chịu nóng chứ không chịu sắm một chiếc điều hòa khác.
Đã thế chị chồng tôi còn đèo bồng thêm 2 đứa con về nhà mẹ đẻ. Căn phòng nhỏ của vợ chồng tôi nay có đứa con đã chật lại thêm chật. Vậy mà trời còn chưa kịp nắng đã thấy chị chồng tôi mang 2 đứa con nhỏ sang ngủ nhờ. Có những hôm tôi dọn rửa xong, về đến phòng mình thì chẳng còn chỗ để nằm nữa. Thế là tôi phải ra nhà ngoài ngủ để cho chồng và gia đình nhà chồng ngủ ở đó.
Hôm qua cũng như mọi ngày, khi tôi rửa bát quay vào thì mẹ chồng đã đóng cửa. Vừa đặt lưng xuống chiếc ghế sofa thì con trai tôi ở trong phòng khóc ré lên. Lúc này mẹ chồng mới bế con ra ngoài cho cháu bú. Tôi mở lời nói để mình vào trong phòng ngủ cho mát thì mẹ chồng nói trong ấy chật chội không còn chỗ. Hơn nữa con trai tôi đang nhỏ nên tránh xa điều hòa. chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Trời thì nóng bức, con tôi lại đang ốm, con khóc càng nhiều thì tôi càng xót hơn. Tôi lấy điện thoại gọi vào phòng cho chồng nói anh bế con vào ngủ thì anh quát tháo nói tôi phá giấc ngủ trưa của anh, tôi sinh con ra thì tự chăm lấy. Nghe xong những lời nói của chồng, tôi thất vọng vô cùng. Còn nhà chồng tôi cũng chẳng ai đả động gì đến đứa cháu đang ốm cả, ai cũng chỉ lo cho bản thân mình. Tức quá, tôi xin phép mẹ chồng bế con về nhà ngoại. Mẹ chồng tôi ưa sĩ diện, biết tôi mà về kiểu gì cũng sẽ bị lộ tẩy chuyện đối xử tệ bạc với mẹ con tôi nên nhất quyết không cho về. Nhưng khi ấy tôi cũng giận lắm nên thu dọn đồ đạc rồi về luôn.
Đến hôm nay con tôi cũng đỡ ốm, trời đã mát hơn nên tôi bế con về lại nhà chồng dù chẳng muốn chút nào. Vậy mà cả chồng và mẹ chồng tôi đều nói tôi bỏ nhà đi thì đừng bao giờ trở lại nữa. Không những không xin lỗi tôi, họ còn xỉ vả tôi thậm tệ. Tôi đành phải bế con về lại nhà ngoại. Tôi biết, về nhà mẹ đẻ trong khi nhà chồng không đồng ý là sai, thế nhưng ở tình thế của tôi, làm như vậy cũng là không thể chấp nhận được hay sao?
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây