Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Ngày gặp người phụ nữ

Chuyển nhà thành hưng Ngày gặp người phụ nữ bán rau ngoài chợ, Đức không dám tin vào mắt mình, đúng là mẹ của Thủy. Anh liền xác thực và lộ rõ bản mặt sau đó.

Chuyển nhà thành hưng Ngày gặp người phụ nữ

Chuyển nhà thành hưng Ngày gặp người phụ nữ
Chuyển nhà thành hưng Ngày gặp người phụ nữ bán rau ngoài chợ, Đức không dám tin vào mắt mình, đúng là mẹ của Thủy. Anh liền xác thực và lộ rõ bản mặt sau đó.
Đức là trai thành phố, bố mẹ cũng có điều kiện, công việc ổn định. Vì là trai phố nên Đức cũng khá thực dụng, anh muốn quen những cô gái có gia thế, môn đăng hộ đối còn con gái nghèo Đức chả mấy hứng thú.
Với anh, vật chật vẫn thực tế hơn cái thứ tình yêu chân thành có thể vượt qua khó khăn, sóng gió. Có lẽ chính vì vậy mà khi quen Thủy, Đức xem qua hình ảnh gia đình thấy bố mẹ sáng sủa nên anh cũng vừa lòng.
Thủy là cô gái khá vui tính, xinh xắn, Đức quen cô qua mạng xã hội, nói chuyện rất hợp gu và tiến đến tình yêu đôi lứa. Đức chiều chuộng và yêu thương Thủy, anh cũng muốn tính đến chuyện lâu dài với cô nhưng đang tìm thời cơ để gặp gỡ gia đình. Anh mới chỉ thấy bố mẹ Thủy qua hình ảnh cô cho anh xem.
Hôm ấy, có việc cần ra chợ mua đồ cho mẹ nên Đức lấy xe chạy ra. Vừa lượn lờ một vòng quanh chợ, Đức bất ngờ khi thấy một người phụ nữ bán rau rất giống mẹ Thủy. Anh dụi mắt mấy lần vẫn thấy giống nên liền lấy máy ra xem, quả đúng là người phụ nữ trong ảnh mà Thủy từng cho anh xem. Để chắc chắn, Đức thậm chí còn chụp lại hình ảnh của người phụ nữ bán rau gửi qua cho Thủy.
Ít phút sau, Thủy trả lời tin nhắn bảo rằng đó chính là mẹ cô. Mẹ đang ra chợ bán rau, cô cũng không quên nhắn Đức lại chào mẹ một tiếng. Thế nhưng vừa nghe thấy câu đó của người yêu, Đức đã bộc lộ rõ là một con người thực dụng.
Anh tuyên bố chia tay cô vì cô rằng Thủy lừa dối, anh không chấp nhận một cô gái nghèo nàn gia cảnh như cô. Thủy khá sốc trước những gì nghe thấy nhưng ngay sau đó cô cũng vỡ lẽ ra.
Đức định bụng cho cho Thủy thấy rằng anh sẽ kiếm được cô người yêu xinh xắn, giàu có thế nhưng lần cuối cùng lướt facebook anh lại xem được những hình ảnh về bạn gái cũ và gia đình. taxi tải thành hưng
Cả gia đình Thủy đi du lịch ở mọi miền tổ quốc, thậm chí những bức ảnh check in trên mạng của Thủy còn cho anh biết cô và gia đình đi sang nước ngoài du lịch. Có lẽ bài học mà Đức cũng như những người đàn ông khác rút ra cho mình là đừng có ham của cải vật chất để rồi có ngày lại phải ôm hận không ngờ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây