Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Ngày cưới đã định

Chuyển nhà thành hưng Ngày cưới đã định, sắp cưới đến nơi, mà sao tôi thấy lo lắng, chông chênh quá đỗi. Chúng tôi yêu xa, hai đứa ở xa cách nhau hơn 2.000km,

Chuyển nhà thành hưng Ngày cưới đã định

Chuyển nhà thành hưng Ngày cưới đã định
Chuyển nhà thành hưng Ngày cưới đã định, sắp cưới đến nơi, mà sao tôi thấy lo lắng, chông chênh quá đỗi.
Chúng tôi yêu xa, hai đứa ở xa cách nhau hơn 2.000km, cách đây 2 tháng, anh ấy sẽ nói về thành phố ở hẳn, dự định tháng 10 sẽ cưới nhau.
Dù rất yêu thương nhau nhưng thời gian đầu, trong quá trình quen anh ấy, tôi có gặp phải 1 chuyện mà đến bây giờ vẫn không thể bỏ ra khỏi đầu được.
Lúc mới yêu khoảng 7 tháng, thì người yêu cũ của anh ấy nhắn tin cho tôi với nội dung: "Chị biết anh ấy có con trai 2 tuổi không? Anh ấy đã từng rũ bỏ mọi trách nhiệm khi tôi mang bầu, anh ta là người đàn ông bội bạc, là kẻ sở khanh, hám gái…". Mặt khác cô gái ấy còn cảnh báo tôi kẻo bị anh ấy lừa dối, vì trước đây, ngoài cô ấy ra còn rất nhiều cô gái khác cũng bị bạn trai tôi làm cho có bầu rồi quất ngựa truy phong…
Người yêu cũ của anh còn nói rằng, vì là phận gái với nhau, cô ấy muốn tốt cho tôi, không muốn tôi bị anh ấy lừa dối nên mới nói ra sự thật cay đắng ngày, sau đó cô ấy còn gửi cả ảnh của đứa bé cho tôi xem…
Dù rất buồn, nhưng tôi vẫn rất lịch sự trả lời, vì tôi nghĩ rằng ai cũng có quá khứ. Vấn đề có thật sự yêu nhau để bỏ qua những lỗi lầm để đến với nhau được hay không.
Sau khi đấu tranh tư tưởng, tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với bạn trai, thì anh nói do bạn gái cũ anh không muốn anh có người yêu nên cố tình nghĩ ra chiêu trò hòng phá vỡ hạnh phúc giữa tôi và anh ấy.
Chúng tôi sắp cưới nhau, nên tôi muốn mọi thứ phải rõ ràng, ngay cả việc đứa trẻ kia có phải là con anh hay không tôi cũng muốn biết đến chân tơ kẻ tóc. Nhưng anh cho biết, chưa chắc đó là con anh, vì khi cô gái kia báo tin, lúc đầu anh cũng vui mừng vì sắp lên chức cha, nhưng vô tình người nhà chụp được cảnh cô ấy đi vào khách sạn với người tình thì anh bắt đầu mất niềm tin vào cô ấy.
Tuy nhiên, anh cũng đã từng đề nghị cô gái đó, nếu đứa trẻ đó là con anh, thử ADN sẽ biết ngay, nhưng người yêu cũ của anh không chấp nhận, hai người chia tay nhau sau đó. Nhưng khi biết chúng tôi sắp cưới nhau thì cô ấy quay ra phá đám.
Cách đây vài ngày, cô người yêu cũ của anh ấy liên tục nhắn tin với lời lẽ hăm dọa rằng nếu chúng tôi cưới nhau, họ sẽ dẫn đứa trẻ đó đến phá đam cưới… Thật sự tôi rất hoang mang, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra và cảm thấy rất mệt mỏi.
Trong khi chúng tôi ở rất xa nhau, những uất ức của tôi chỉ được tỏ bày cùng anh qua điện thoại nên cảm thấy bức bối vô cùng.
Tôi đã từng nghĩ đến việc cho anh ấy cơ hội nhận con, nếu đứa bé là con anh ấy thật, tôi sẽ chia sẻ trách nhiệm cùng anh sau khi lấy nhau, nhưng anh cứ một mực cho rằng đứa bé không phải con anh, vậy tôi phải làm sao.
Anh nói rằng tôi cứ sống an yên, anh đã từng có những sai lầm lớn, nhưng tôi hiểu chuyện đã bỏ qua, anh sẽ bù đắp tất cả để chứng minh tình yêu anh dành cho tôi…
Chúng tôi chưa chính thức là vợ chồng, nhưng bên gia đình anh rất quý tôi. Tuy nhiên, không hiểu sao đến tận bây giờ, hằng ngày tôi vẫn không thôi nghĩ đến chuyện cũ của anh. Liệu những điều tôi được nghe có phải là sự thật không? taxi tải thành hưng
Nếu như đã chia tay nhau rồi thì cô người yêu cũ anh ấy có phải ghen lồng lộn lên với tôi như thế không… Có khi nào sau khi lấy nhau, một ngày đẹp trời anh lại tò tò dẫn 1 đứa bé về thì tôi nên làm thế nào?
Tôi thật sự rối bời, đầu óc như muốn nổ tung đến nơi, vì những câu hỏi không lời giải… Ngày cưới đã định, sắp cưới đến nơi, mà sao tôi thấy lo lắng, chông chênh quá.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây