Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Nga tuyên bố phát triển

Chuyển nhà thành hưng Nga tuyên bố phát triển tàu sân bay mới Hải quân Nga sẽ đóng tàu sân bay mới lớn bằng ba sân bóng đá, mang theo 4.000 thủy thủ.

Chuyển nhà thành hưng Nga tuyên bố phát triển

Chuyển nhà thành hưng Nga tuyên bố phát triển
Chuyển nhà thành hưng Nga tuyên bố phát triển tàu sân bay mới Hải quân Nga sẽ đóng tàu sân bay mới lớn bằng ba sân bóng đá, mang theo 4.000 thủy thủ.
Tàu sân bay Nga ngốn hơn một tỷ USD bảo dưỡng
"Hải quân sẽ phát triển tàu sân bay mới. Trung tâm Nghiên cứu Nhà nước Krylov đã đệ trình mô hình tàu sân bay để các cơ quan chức năng xem xét", Sputnik ngày 28/6 dẫn phát biểu của Tư lệnh hải quân Nga Viktor Bursuk tại triển lãm phòng vệ biển quốc tế diễn ra ở St. Petersburg.
Ông Bursuk cũng cho biết việc hiện đại hóa tàu sân bay duy nhất của hải quân Nga Đô đốc Kuznetso cũng sẽ bắt đầu vào năm 2018.
Cuối tháng 4, truyền thông phương Tây đưa tin Nga đang có kế hoạch phát triển một tàu sân bay cỡ lớn nhằm tăng cường năng lực hải quân và cạnh tranh với tàu sân bay lớp Nimitz của Mỹ.
Tàu sân bay mới này thuộc Đề án 23E000E "Shtorm" được cho là có kích thước bằng ba sân bóng đá và có thể mang theo thủy thủ đoàn lên đến 4.000 người. Tàu sẽ sử dụng động cơ năng lượng hạt nhân, có lượng giãn nước đầy tải tới 100.000 tấn và có thể chở theo 90 máy bay chiến đấu.
Theo các chuyên gia, tàu sân bay Đề án 23E000E được phát triển dựa trên thiết kế của tàu sân bay lớp Ford và có thông số kỹ thuật tương đối giống tàu sân bay lớp Nimitz của hải quân Mỹ. Tuy nhiên, kinh tế Nga hiện gặp nhiều khó khăn do lệnh cấm vận từ phương Tây, nên việc tìm nguồn kinh phí để đóng siêu tàu sân bay này có thể là vấn đề nan giải đối với Nga. chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây