Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Nằm ngủ trong phòng

Chuyển nhà thành hưng Nằm ngủ trong phòng điều hòa thì có cần mắc màn nữa không? Đây được cho là 1 câu hỏi khó bởi hầu hết mọi người thường chủ quan "mặc xác

Chuyển nhà thành hưng Nằm ngủ trong phòng

Chuyển nhà thành hưng Nằm ngủ trong phòng
Chuyển nhà thành hưng Nằm ngủ trong phòng điều hòa thì có cần mắc màn nữa không? 
Đây được cho là 1 câu hỏi khó bởi hầu hết mọi người thường chủ quan "mặc xác muỗi" khi ngủ trong phòng điều hòa.
Ai trong chúng ta cũng biết rằng, muỗi sản sinh và phát triển mạnh mẽ nhất trong môi trường ẩm thấp, nóng ẩm...
Với dịch sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh như thời điểm này, nỗi lo muỗi đốt trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên có người nói rằng, muỗi thích nóng ẩm thôi chứ còn ở môi trường điều hòa mát lạnh rồi thì muỗi nào còn muốn đốt nữa.
Đúng là muỗi sẽ 
Đúng là muỗi sẽ "khó kiếm ăn" hơn trong môi trường có điều hòa nhiệt độ.
Và câu hỏi đặt ra là, nằm ngủ trong phòng điều hòa thì có cần mắc màn để tránh bị muỗi đốt nữa không?
Cần khẳng định rằng, đúng là muỗi sẽ "khó kiếm ăn" hơn trong môi trường có điều hòa nhiệt độ. Bởi muỗi tìm đối tượng "chích" là khi chúng phát hiện ra không khí chứa CO2 và mùi hương của cơ thể người thu hút.
Nếu ở trong phòng điều hòa, không khí được lưu thông tốt, nhiệt độ cũng mát mẻ hơn và những chú muỗi kia chỉ là sẽ mất nhiều thời gian hơn để xác định vị trí của bạn mà thôi.
Để xua đuổi muỗi, nhiều người còn truyền tai nhau hãy chuyển điều hòa từ chế độ Cool sang Dry - bởi không khí càng khô thì muỗi càng thấy khó chịu và muốn bỏ ngay ra ngoài.
Thế nhưng, khi bật điều hòa, mọi người có xu hướng đóng cửa lại - để thu gọn không gian giúp điều hòa không bị quá tải mà lại mát hơn.
Ở trong không gian bị thu hẹp này, muỗi có thể "nội bất xuất - ngoại bất nhập" nhưng để bảo vệ mình, những cá thể muỗi vô tình đang ở trong phòng vẫn có thể len lỏi vào chỗ tối, chờ thời cơ để ra "hút máu" và truyền virus cho bạn.
Tuy nhiên, 1 lưu ý nhỏ là không phải lúc nào bạn cũng nên sử dụng tính năng làm khô không khí này ở điều hòa, nhất là khi trời khô nóng và phòng có trẻ em.
Bởi độ ẩm không khí đã thấp, mà bạn lại lấy đi thêm nước sẽ khiến không khí trong phòng rơi vào tình trạng quá khô - bạn sẽ cảm thấy da khô đi, người mất nước, và còn ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ nữa.
Muỗi có thể ít hơn trong môi trường điều hòa nhưng không phải là không có, vì thế, chúng vẫn có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.
Do đó, dù có bật điều hòa khi ngủ hay không, bạn vẫn nên tự bảo vệ mình bằng cách:
Mắc màn khi ngủ để tránh muỗi tấn công bất thình lình lúc ngủ.
Sử dụng các thiết bị đuổi muỗi thông minh như vợt bắt muỗi, máy đuổi muỗi...
Đặt 1 bát tỏi xay nhuyễn ở các góc nhà hay đem vỏ quýt/cam phơi khô và đặt vào các góc nhà.
Lắp bóng đèn màu cam hoặc phủ giấy kính màu cam lên đèn trong phòng bởi muỗi sợ màu cam. taxi tải thành hưng
Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng ngăn nắp, đặc biệt là những nơi muỗi thường hay trú ẩn như gầm giường, tủ quần áo, nhà kho, bụi rậm quanh nhà...

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây