Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Năm mới thật sự tôi không

Chuyển nhà thành hưng Năm mới thật sự tôi không muốn viết ra một tâm sự buồn, nhưng vẫn phải viết vì hiện tại cảm thấy rất bế tắc. Tôi lấy vợ nhưng rồi ly dị do xích mích, em luôn kêu tôi thay đổi, nói tôi

Chuyển nhà thành hưng Năm mới thật sự tôi không

Chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Năm mới thật sự tôi không muốn viết ra một tâm sự buồn, nhưng vẫn phải viết vì hiện tại cảm thấy rất bế tắc. Tôi lấy vợ nhưng rồi ly dị do xích mích, em luôn kêu tôi thay đổi, nói tôi là người kém và lười tìm hiểu đối phương nhất trong số những người em quen. Em nói nếu biết trước tôi chỉ cần chu toàn, yên ổn gia đình là được, không cần quà cáp như trước thì em đã không lấy tôi rồi. Chúng tôi cãi nhau cũng chỉ vì chuyện quà cáp, lãng mạn theo vợ tôi muốn, tôi bực bội mà ly dị thì vợ cũng chẳng suy nghĩ mà ký luôn. 

Sau khi ly dị, tôi nhiều lần muốn liên lạc với em vì nghĩ do vợ còn trẻ, vẫn chưa hiểu rõ hôn nhân không toàn màu hồng, đi hẹn hò quà cáp như trước, nhưng bị em chặn. Bẵng một thời gian tôi được đứa bạn cũng là đồng nghiệp của em gọi mắng bảo: "Vợ có thai mà mày không chăm sóc hả thằng vô trách nhiệm này. Ly dị thì mày tính bỏ luôn con à? Ai làm gì mà chỉ cần nhắc tên là vợ mày đã bực thế". Tôi thật sự đâu có biết, hỏi lại thì bạn nói bụng còn bé nhưng phụ nữ tinh mắt ai cũng nhận ra là đang mang thai chứ không phải lên cân. Tôi đến tìm vợ thì em mặt xưng lên nói: "Anh muốn gì". Tôi muốn nói chuyện rõ ràng với vợ nhưng em không cho vào nhà, bất đắc dĩ phải đứng cửa nói chuyện thì vợ tôi gắt lên: "Sao anh lắm mồm thế nhỉ! Biến đi cho tôi đỡ ngứa mắt. Muốn gì thì sinh xong nói, thích khám ADN thì vô tư kẻo ai đó lại nghĩ tôi muốn níu kéo mà đi ra ngoài làm bậy". 

Tôi nhiều lần mua đồ ăn mang tới treo cửa nhưng mấy ngày sau tôi đi ngang qua vẫn thấy ở đó, không thì cũng rơi xuống đất như nhà không ai ở, trong khi vợ tôi ngày nào cũng đi ra đi vào. Bố mẹ vợ cũng không chịu giúp tôi vì họ nói chúng tôi đã ly dị nên không muốn nhúng tay vào. Tôi thật sự cảm thấy bế tắc, mọi người nghĩ tôi phải làm sao? Xin cho tôi lời khuyên.

Chuyển nhà thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây