Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Năm mới thật sự tôi không

Chuyển nhà thành hưng Năm mới thật sự tôi không muốn viết ra một tâm sự buồn, nhưng vẫn phải viết vì hiện tại cảm thấy rất bế tắc. Tôi lấy vợ nhưng rồi ly dị do xích mích, em luôn kêu tôi thay đổi, nói tôi

Chuyển nhà thành hưng Năm mới thật sự tôi không

Chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Năm mới thật sự tôi không muốn viết ra một tâm sự buồn, nhưng vẫn phải viết vì hiện tại cảm thấy rất bế tắc. Tôi lấy vợ nhưng rồi ly dị do xích mích, em luôn kêu tôi thay đổi, nói tôi là người kém và lười tìm hiểu đối phương nhất trong số những người em quen. Em nói nếu biết trước tôi chỉ cần chu toàn, yên ổn gia đình là được, không cần quà cáp như trước thì em đã không lấy tôi rồi. Chúng tôi cãi nhau cũng chỉ vì chuyện quà cáp, lãng mạn theo vợ tôi muốn, tôi bực bội mà ly dị thì vợ cũng chẳng suy nghĩ mà ký luôn. 

Sau khi ly dị, tôi nhiều lần muốn liên lạc với em vì nghĩ do vợ còn trẻ, vẫn chưa hiểu rõ hôn nhân không toàn màu hồng, đi hẹn hò quà cáp như trước, nhưng bị em chặn. Bẵng một thời gian tôi được đứa bạn cũng là đồng nghiệp của em gọi mắng bảo: "Vợ có thai mà mày không chăm sóc hả thằng vô trách nhiệm này. Ly dị thì mày tính bỏ luôn con à? Ai làm gì mà chỉ cần nhắc tên là vợ mày đã bực thế". Tôi thật sự đâu có biết, hỏi lại thì bạn nói bụng còn bé nhưng phụ nữ tinh mắt ai cũng nhận ra là đang mang thai chứ không phải lên cân. Tôi đến tìm vợ thì em mặt xưng lên nói: "Anh muốn gì". Tôi muốn nói chuyện rõ ràng với vợ nhưng em không cho vào nhà, bất đắc dĩ phải đứng cửa nói chuyện thì vợ tôi gắt lên: "Sao anh lắm mồm thế nhỉ! Biến đi cho tôi đỡ ngứa mắt. Muốn gì thì sinh xong nói, thích khám ADN thì vô tư kẻo ai đó lại nghĩ tôi muốn níu kéo mà đi ra ngoài làm bậy". 

Tôi nhiều lần mua đồ ăn mang tới treo cửa nhưng mấy ngày sau tôi đi ngang qua vẫn thấy ở đó, không thì cũng rơi xuống đất như nhà không ai ở, trong khi vợ tôi ngày nào cũng đi ra đi vào. Bố mẹ vợ cũng không chịu giúp tôi vì họ nói chúng tôi đã ly dị nên không muốn nhúng tay vào. Tôi thật sự cảm thấy bế tắc, mọi người nghĩ tôi phải làm sao? Xin cho tôi lời khuyên.

Chuyển nhà thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây