Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Muốn tiến tới nhưng anh nói không

Chuyển nhà thành hưng Muốn tiến tới nhưng anh nói không biết khi nào mới cưới được
Anh bảo tôi đã lựa chọn đúng khi chia tay, yêu anh tôi sẽ khổ.
Chuyển nhà thành hưng Muốn tiến tới nhưng anh nói không biết khi nào mới cưới được
Anh bảo tôi đã lựa chọn đúng khi chia tay, yêu anh tôi sẽ khổ.
Tôi 27 tuổi, anh 26, chúng tôi yêu nhau được hai năm. Tình yêu nào cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cả vui lẫn buồn, chúng tôi chỉ cãi nhau khi tranh luận về những quan điểm sống, cách giải quyết một vấn đề nào đó mà hai đứa bất đồng, khoảng thời gian còn lại là những kỷ niệm rất đẹp giữa hay đứa. Trước ngày chia tay cũng là những ngày rất vui vẻ và hạnh phúc. Mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên và tôi như không biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Chúng tôi nói chuyện, tôi hỏi anh 3 năm nữa khi tôi 30 tuổi mình cưới nhau nhé. Anh nói tới thời điểm thích hợp sẽ cưới. Với anh, thích hợp là gì cũng không định nghĩa rõ, tôi rất hoang mang khi anh nói vậy. Anh khẳng định dù tôi 30 tuổi hay 35 tuổi nhưng chưa thích hợp anh sẽ không cưới, không phải vì tôi tới tuổi phải cưới. Là con gái khi nghe những lời đó, tôi hụt hẫng, hoang mang, vội buông lời chia tay.
Tôi có công việc, thu nhập ổn định, gia đình êm ấm. Còn anh đối với tôi là một người rất tốt, tôi có thể tin tưởng dựa vào, nhưng anh phải vướng bận, lo lắng cho gia đình nhiều. Dù là con út trong nhà nhưng anh có 4 anh trai lớn chưa vợ, không công việc ổn định. Anh muốn giúp đỡ các anh gây dựng được gì đó rồi mới nghĩ đến mình. Tôi thấy đó là một điều đúng và cần thiết, vẫn luôn ủng hộ anh trong những việc làm của mình. Nhưng vì vội vàng, không suy nghĩ thấu đáo tôi đã buông ra lời mình không muốn nói. Sau đó tôi xin lỗi, mong anh tha thứ, tôi rất hối hận khi nói ra những lời như vậy. Anh bảo tôi đã lựa chọn đúng, yêu anh tôi sẽ khổ. Anh không dám hứa sau 2 năm, 5 năm hay 10 năm mới muốn cưới vợ. Sau chừng đó năm liệu anh có thay đổi, còn yêu tôi nữa không hay anh sẽ cưới một người khác? Lúc đó tôi tôi sẽ thế nào?
Tôi biết anh áp lực rất nhiều về chuyện tương lai nhưng vẫn tin anh còn yêu mình và chắc chắn tôi cũng yêu anh rất nhiều. Tôi muốn cả hai sẽ cùng nhau đi tiếp chặng đường phía trước, muốn quan tâm nhưng sợ càng gây thêm áp lực cho anh, tôi không biết mình làm như thế nào cho đúng?Sau 2 lần gặp anh đột nhiên quay ngoắt 180 độ với tôi
Tôi rủ anh đi chơi nhưng anh nói công việc đang rất bận vì luôn làm khoảng 13 tiếng/ngày. 
Tôi 27 tuổi, chưa có mảnh tình vắt vai nào, là cô gái có nhan sắc trung bình nếu không muốn nói già trước tuổi, dù chiều cao và cân nặng cũng tạm ổn. Có lẽ từ nhỏ tôi đã sống khá trầm tư, hay suy nghĩ, thường xuyên buồn sau biến cố gia đình xảy ra nên đến tận giờ vẫn là người khá tự ti và nhút nhát. Tôi sống nội tâm, chu đáo, khá tinh tế và sâu sắc, biết quan tâm và chia sẻ. Tôi hay nghĩ cho người khác nên thường bị tổn thương, hay tủi thân.
Tôi là người khá thẳng thắn, chân thật, không được khéo léo trong giao tiếp. Tôi không có nhiều mối quan hệ khác giới, ngày đi học chỉ đi đến trường sau đó về nhà, đến khi đi làm tôi cũng vẫn mô tuýp đi đến văn phòng sau đó trở về nhà. Tôi rất ít khi đi chơi, ít giao du, sống khép mình, vì thế các mối quan hệ của tôi cứ cụt ngủn. Trước đây tôi thích đơn phương một, hai người từ lúc còn đi học, người thích tôi cũng có nhưng trái tim không rung cảm với họ. Tôi thích các chàng trai thông minh một chút, tự tin, đặc biệt biết hiếu thuận với mẹ cha, thấu hiểu và sẻ chia. Tôi muốn một mối quan hệ chắc chắn và bền lâu, sợ bị tổn thương. taxi tải thành hưng
Gần đây, tôi mạnh dạn kết bạn với một anh chàng hơn một tuổi trên mạng xã hội. Thật ra tôi đã biết anh từ trước đó qua một trang học ngoại ngữ, để ý anh từ lâu. Sau khi kết bạn chúng tôi có nói chuyện khá hài hước và hợp. Cả hai gặp nhau hai lần như những người bạn thật sự, ăn uống, trò chuyện vui vẻ. Chúng tôi có chia sẻ về quan điểm cuộc sống; suy nghĩ và tính cách cũng khá giống nhau, có một điều khác là anh rất tự tin. Tuy nhiên sau lần gặp thứ hai, anh không còn nhiệt tình trả lời tin nhắn tôi, tôi rủ anh đi chơi vẫn với tư cách là bạn nhưng anh nói công việc đang rất bận vì luôn làm khoảng 13 tiếng/ngày. Số ngày anh được nghỉ trong tuần khá ít ỏi. Tôi đã bị anh bơ dù chẳng làm gì quá đáng, ứng xử cũng không đến mức tồi.
Tôi cố gắng thay đổi mình, gặp gỡ bạn khác giới, mở rộng trái tim, lần đầu muốn theo đuổi một chàng trai mà không biết phải làm sao. Dường như tình yêu là điều gì xa xỉ đối với tôi, thật khó để mở lòng và khó hơn để có thể tiến đến với chàng trai mà đã có lúc mình nghĩ đó là mối nhân duyên ở đời.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây