Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Mua chung cư trả góp

Chuyển nhà thành hưng Mua chung cư trả góp, đau đầu vì tiến độ thanh toán Dù các chủ đầu tư đã đưa ra mức giá ưu đãi để lấy lòng khách hàng, tuy nhiên tiến độ

Chuyển nhà thành hưng Mua chung cư trả góp

Chuyển nhà thành hưng Mua chung cư trả góp
Chuyển nhà thành hưng Mua chung cư trả góp, đau đầu vì tiến độ thanh toán
Dù các chủ đầu tư đã đưa ra mức giá ưu đãi để lấy lòng khách hàng, tuy nhiên tiến độ thanh toán gấp gáp vẫn là rào cản trong sở hữu nhà ở chung cư với nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu này, các chủ đầu tư dự án đã đưa ra chương trình về giãn tiến độ thanh toán nhằm giải bài toán tài chính cho các khách hàng.
"Rào cản" tiến độ đóng tiền
Theo báo cáo mà Savills Việt Nam thực hiện trong quý II/2017, tại thị trường Hà Nội, khoảng 6.800 căn hộ đã được bán, tăng 5% theo quý và 13% theo năm. Trong đó, căn hộ hạng B (tầm trung) chiếm ưu thế với 42% thị phần. Vì thế, Savills dự đoán thị trường sẽ đón nhận thêm khoảng 23.500 căn hộ trong nửa cuối năm 2017 và 63.740 căn hộ từ năm 2018 trở đi.
Điều này cho thấy, nhu cầu sở hữu nhà của đại bộ phận người dân còn rất lớn. Đặc biệt, Việt Nam có dân số trẻ, đang trong độ tuổi lao động nên nhu cầu kết hôn, mua sắm nhà cửa còn rất nhiều cơ hội để tạo sức tăng đáng kể trong thời gian tới. Tuy nhiên, tiến độ đóng tiền gấp gáp trong khi việc huy động một số vốn lớn để mua một căn hộ sắp bàn giao vẫn là rào cản với nhiều khách hàng trẻ. Điều này khiến họ “chùn chân” trước quyết định mua nhà.
Chia sẻ về khó khăn của gia đình, anh Nguyễn Xuân Dương (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ, thu nhập của 2 vơ chồng vào khoảng 30 triệu/tháng, chi phí sinh hoạt cho 2 vợ chồng và 2 đứa con ít nhất vào khoảng 15 triệu đồng/tháng. Như vậy, để mua một căn hộ chung cư khoảng 2 tỷ đồng, anh chị sẽ phải tiết kiệm trong khoảng 10-12 năm. Dù có nhiều dự án cho phép người mua trả góp theo nhiều đợt, nhưng đợt đầu tiên có thể phải đóng tới 40- 50% giá trị căn hộ, nếu không đi vay ngân hàng thì anh Dương vẫn “lắc đầu” khi khó có thể xoay ra tiền để thanh toán.
Chia sẻ tài chính
Từ thực tế nêu trên, không ít dự án bất động sản đã nới lỏng tiến độ thanh toán, chia sẻ khó khăn về tài chính, giúp người mua nhà “dễ thở” hơn giữa các đợt thanh toán, giúp giấc mơ về một mái ấm của riêng gia đình trở thành hiện thực.
Đơn cử, dự án Bidhomes The Garden Hill trong đợt mở bản thứ 2 đã kéo giãn tiến độ thanh toán nhằm phù hợp hơn với khả năng tài chính của khách hàng tầm trung. Cụ thể, khách hàng khi mua nhà chỉ phải thanh toán 25% giá trị ngay khi ký hợp đồng; đợt 2,3,4, khách hàng chỉ phải thanh toán 10% giá trị hợp đồng (trong khi yêu cầu trước đó là 20-25%); đợt 5 vào khoảng tháng 12 là 15%; đợt 6 dự kiến vào quý I/2018 sẽ thông báo bàn giao nhà nên khách hàng thanh toán 25%; cuối cùng, khi nhận giấy chứng nhận sử dụng nhà, khách hàng thanh toán nốt 5% giá trị còn lại.
Theo đánh giá của nhiều khách hàng, việc nới lỏng này sẽ giúp khách hàng đỡ bị dồn tiền vào một thời điểm, khiến những hộ có thu nhập trung bình khó xoay sở tài chính. Không những thế, giá bán của những căn hộ Bidhomes The Garden Hill chỉ vào khoảng 1,6 tỷ đồng/căn, niêm yết công khai, minh bạch nên việc giãn tiến độ thanh toán sẽ càng phù hợp với những gia đình thu nhập thấp. taxi tải thành hưng
Rõ ràng, nhiều dự án bất động sản đã và đang ngày càng hướng tới nhu cầu của người tiêu dùng. Theo các chuyên gia bất động sản, lĩnh vực bất động sản đã vượt qua thời kỳ khủng hoảng, nhưng nếu không có các chính sách kích cầu hợp lý, “bong bóng” bất động sản có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, kích cầu người mua nhà thông qua phương án giãn tiến độ thanh toán, người mua nhà sẽ giảm bớt áp lực tài chính, nắm bắt được thời cơ mua nhà giá rẻ, nhanh chóng thanh toán cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm nguồn tài chính để mở rộng đầu tư, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.
Mặc dù vậy, với thị trường bất động sản sôi động, nhiều doanh nghiệp và nhiều dự án “nở rộ”, người tiêu dùng nên chọn các dự án uy tín, tìm hiểu kỹ các chính sách mà công ty bất động sản đem lại và cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng “túi tiền” của mình trước khi tiến hành mua bán chung cư.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây