Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Một phụ nữ

Chuyển nhà thành hưng Một phụ nữ ở thành phố New York đã sinh con hai năm sau cái chết của người chồng bằng thụ tinh trong ống nghiệm với tinh trùng được lấy

Chuyển nhà thành hưng Một phụ nữ

Chuyển nhà thành hưng Một phụ nữ
Chuyển nhà thành hưng Một phụ nữ ở thành phố New York đã sinh con hai năm sau cái chết của người chồng bằng thụ tinh trong ống nghiệm với tinh trùng được lấy ngay sau khi người chồng qua đời.
Mặc dù gây tranh cãi, nhưng đây không phải là lần đầu tiên tinh trùng lấy sau khi chết được sử dụng để thụ thai một em bé sau khi người cha qua đời.
Năm 2014, thám tử Wenjian Liu thuộc Sở cảnh sát New York, 32 tuổi cùng cộng sự Rafael Ramos, 40 tuổi, đã bị sát hại khi đang ngồi trong xe tuần tra. Ngay sau khi người chồng qua đời, người vợ góa của Liu, Pei Xia Chen đã yêu cầu lấy và đông lạnh tinh trùng của chồng để làm IVF sau này. Mới đây, Chen đã sinh ra con của Liu, một bé gái được đặt tên là Angelina, tờ The Independent đưa tin.
Đây không phải là trường hợp đầu tiên việc lấy tinh trùng sau khi chết thu hút sự chú ý của dư luận. Vào năm 2016, Irit và Asher Shahar ở Israel, đã được nhiều người biết tới về nỗ lực lấy tinh trùng từ người con trai đã qua đời và tìm người mang thai hộ để thụ thai và sinh đứa cháu của mình.
Người con trai duy nhất của họ là Omri chết vì tai nạn xe hơi ở tuổi 25 và mặc dù vẫn còn hai con gái, cặp vợ chồng này cho biết họ muốn có một đứa cháu từ tinh trùng của con trai để nối dõi tông đường. Mặc dù quyền thụ thai sau khi chết thường được dành riêng cho người vợ của người quá cố, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, một thẩm phán đã cho phép cha mẹ sử dụng tinh trùng của người con trai đã qua đời để sinh cháu nhờ mang thai hộ.
Theo The Independent, có thể lấy được tinh trùng khỏe mạnh trong vòng 24 đến 48 giờ sau khi người đàn ông qua đời, và nếu đông lạnh đúng cách, cơ hội thụ thai thành công sẽ là 70 - 80% nếu người phụ nữ có khả năng sinh đẻ bình thường. Tuy nhiên, có nhiều mối lo ngại về đạo đức đối với việc làm này. Ví dụ, điều gì mang lại lợi ích tốt nhất cho đứa trẻ, cho gia đình của người đã khuất, và những gì phù hợp nhất với ý nguyện của người đã khuất.
Tại Mỹ, chính phủ không quy định về cách xử lý các yêu cầu lấy tinh trùng và IVF sau khi chết, mặc dù hầu hết các tổ chức đều có quy định riêng về quy trình này. Ví dụ, một số yêu cầu di chúc thể hiện mong muốn của người đã khuất muốn có con trong trường hợp mình qua đời. Trong những trường hợp khác khi cái chết nằm ngoài dự kiến, đôi khi lời nói của bạn bè và gia đình rằng người quá cố đã nói về ước muốn có con trước khi ra đi là đủ để cho phép lấy tinh trùng sau sinh. taxi tải thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây