Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Một người đàn ông tử tế

Chuyển nhà thành hưng Một người đàn ông tử tế sẽ khó chấp nhận yêu một người đã từng phá hoại hôn nhân người khác...Chị nghĩ rằng bất cứ ai ở vào hoàn cảnh của

Chuyển nhà thành hưng Một người đàn ông tử tế

Chuyển nhà thành hưng Một người đàn ông tử tế
Chuyển nhà thành hưng Một người đàn ông tử tế sẽ khó chấp nhận yêu một người đã từng phá hoại hôn nhân người khác...
Chị nghĩ rằng bất cứ ai ở vào hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy rất căm phẫn vì hành động của cô bạn gái tên H. Và nếu có cơ hội thì cũng muốn được trả thù cho hả lòng hả dạ. Nhưng em thấy không, không chờ đến lúc em trả thù thì cô ta cũng đã bị báo ứng rồi. Bằng chứng là chồng cô ấy đang phản bội vợ nhằm tư tình với người khác.
Chị nghĩ rằng H. tìm cách “cướp” bạn trai em do ghen tỵ với em nhiều hơn là yêu. Bởi thứ cô ấy lựa chọn sau cùng là một người đàn ông giàu có chứ không phải người đàn ông cô ấy đã đánh đổi cả tình bạn để có. Bạn của em, cô ấy yêu ai? Cô ấy chẳng yêu ai cả, cô ấy chỉ yêu bản thân mình thôi, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ vì bản thân mình, và giờ cô ấy cũng đang đối mặt với sự phản bội của chồng.
Việc em mất đi người bạn trai ấy, theo chị cũng không có gì đáng tiếc. Anh ta rõ ràng là không có bản lĩnh. Nếu anh ta yêu em thật lòng, anh ta sẽ tìm cách xác nhận sự thật chứ không phải chỉ nghe từ một phía. Và nếu yêu thật lòng nữa, anh ta có thể bỏ qua quá khứ của em.
Thế nhưng anh ta lại không cho em cơ hội để nói rõ sự thật. Ừ thì anh ta chia tay em cũng có thể hiểu được, nhưng lại quay ngoắt sang yêu bạn thân của em thì rõ ràng là khốn nạn. Hậu quả của hành động ấy là cuối cùng anh ta cũng bị bỏ rơi. Vậy nên chị vẫn tin rằng, sống ở đời này, luật nhân-quả là có thật.
Quá khứ đã qua rồi, mọi thứ đã ở phía sau lưng, vết thương lòng nhờ thời gian chắc cũng đã lành miệng. Ở tuổi 27 em vẫn đang có nhiều sự lựa chọn, đừng dại dột đánh đổi tương lai mình vì những điều xưa cũ.
Em cứ bình tĩnh ngồi nghĩ lại xem, em dây dưa với chồng H. rồi nếu anh ta bỏ vợ em có lấy anh ta không? Nếu lấy thì em cũng không hạnh phúc được vì rõ ràng em không yêu anh ta. Nếu không lấy em cũng sẽ bị người đời dèm pha miệt thị là kẻ thứ ba phá hoại nhà người khác. Đúng như em nói, em đang tham gia một trò chơi mà cuối cùng người chịu tổn thương nhất không ai khác, chính là bản thân em. Và từ tai tiếng này, cơ hội em gặp một người đàn ông tốt hơn sẽ thu hẹp lại. Một người đàn ông tử tế sẽ khó chấp nhận yêu một người đã từng phá hoại hôn nhân người khác.
Em nghĩ rằng nếu H. bị chồng phản bội, bị chồng bỏ rơi thì em sẽ vui sướng? Nếu H. đau khổ thì em sẽ thanh thản, nhẹ lòng? Không hề nhé. Em sẽ chẳng được lợi gì từ việc đem bất hạnh đến cho người khác cả. Mà ngược lại, em đã biến mình từ “nạn nhân” thành “thủ phạm”. Nếu như H. đã có con thì em lại đem bất hạnh đến cho những đứa trẻ vô tội nữa. Với một người vẫn còn biết mình phá hoại gia đình người khác là độc ác như em thì đó sẽ là sự ăn năn suốt đời đó em ạ. Hãy buông bỏ quá khứ đi, hãy coi như H. chỉ là một cơn bão lướt qua trong đời. Trời đã nắng lại rồi và hãy sống vì những điều tươi mới. taxi tải thành hưng
Một người đàn ông có tiền lại có tính trăng hoa như chồng H. không sớm thì muộn cũng sẽ phản bội vợ thôi. Em không cần trả thù H. đâu, sẽ có người thay em làm điều đó.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây