Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Một cô gái

Chuyển nhà thành hưng Một cô gái sau khi trải qua cuộc tình đau khổ ở tuổi 18, "đâu có nhớ nổi cái cảm giác yêu một người là thế nào nữa" quyết định yêu và cưới

Chuyển nhà thành hưng Một cô gái

Chuyển nhà thành hưng Một cô gái
Chuyển nhà thành hưng Một cô gái sau khi trải qua cuộc tình đau khổ ở tuổi 18, "đâu có nhớ nổi cái cảm giác yêu một người là thế nào nữa" quyết định yêu và cưới người đàn ông "rất tốt". Cô tin "sớm muộn gì cũng vì cái tốt đó mà thương anh ấy".
Câu chuyện do một bạn trẻ kể lại trên trang NEU Confession khiến nhiều người phải suy ngẫm về tình yêu, tình thương và các mối quan hệ tình cảm hiện nay.
Câu chuyện như sau:
Bạn tôi chuẩn bị cưới chồng tôi hỏi nó như này:
- Mày có yêu anh ta không?
- Không, à không biết. Tao đâu có nhớ nổi cái cảm giác yêu một người là thế nào nữa đâu.
- Thế sao mày đồng ý lấy anh ta?
- Nhà tao có bà dì ế ở vậy đến già. Cháu chắt cũng chăm chút nhưng mà cô quạnh lắm. Mỗi lần về thăm lại thấy thương. Giàu có mà cô đơn. Tao thà không giàu chứ không muốn sống một mình.
- Thế mày không sợ người ta buồn vì mày không yêu người ta à?
- Tao vẫn đang cố gắng để yêu anh ta mà. Chỉ đơn giản vài câu em yêu anh, nhớ anh. Không lừa dối, không ngoại tình. Có gì là khó. Rồi dần dần thì cũng nảy sinh tình cảm thôi. Anh ấy tốt, rất tốt. Sớm muộn gì thì tao cũng vì cái tốt đó mà thương anh ấy. Tao nghĩ thế.
- Ừm...
Thế bạn tôi đi lấy chồng. Không nuối tiếc cũng chẳng có tham vọng gì hơn. Có thể vì đã yêu và chịu đủ nhiều thương đau trước đó, nên hóa ra chẳng cần gì ngoài cuộc sống bình yên. Từ ngày lấy chồng đi làm như đi chơi, dăm ba hôm lại thấy xách vali lên đi du lịch cùng chồng. Đời chẳng có gì phải lắng lo.
À thì hóa ra, người ta không yêu một người vì cô đơn, nhưng lại có thể vì cô đơn mà ở lại bên một người.
Năm 18 tuổi, nó yêu một người chết đi sống lại. Vật vã đau khổ đến hóa điên vì một thằng. Thế rồi tự mình đứng dậy, tự mình đi lên. Gặp chồng chỉ 1 tuần rồi yêu, yêu nhau được 4 tháng thì về nhà xin cưới.
Đêm trước hôm lên xe hoa, còn bảo với tôi: "Đừng có dại mà theo đuổi người mình yêu, chẳng qua là cái không có được bao giờ cũng đẹp đẽ, nhưng chỉ là trong tưởng tượng thôi. Thực tế thì thứ phù hợp nhất với mình mới là cái tốt đẹp nhất. Một người phụ nữ nhất định phải chọn cho mình một đôi giày thật vừa vặn, chứ không phải một đôi giày đẹp mà đau chân. Đi lâu sẽ đau lắm đấy, vừa vặn bao giờ cũng tốt hơn. Không những là đi đứng mà còn có thể bay nhảy".
Đời người rốt cuộc là có thực sự cần đến tình yêu hay không?
Bởi cuối cùng thì yêu cũng sẽ biến thành thương, cái thứ nghĩa tình thực sự giúp người ta ở lại bên nhau đến hơi thở cuối cùng. Chúng ta, thực ra không cần một người để yêu, mà là cần một người để thương và được thương đến suốt đời..."
Câu chuyện này đã hút tới 30.000 lượt Cảm xúc trên trang NEU và rất nhiều bình luận.
Bạn Phượng Nguyễn lưu lại đoạn trích trong bài, cho rằng nó rất có ý nghĩa: "Đừng có dại mà theo đuổi người mình yêu, chẳng qua là cái không có được bao giờ cũng đẹp đẽ, nhưng chỉ là trong tưởng tượng thôi. Thực tế thì thứ phù hợp nhất với mình mới là cái tốt đẹp nhất. Một người phụ nữ nhất định phải chọn cho mình một đôi giày thật vừa vặn, chứ không phải một đôi giày đẹp mà đau chân. Đi lâu sẽ đau lắm đấy, vừa vặn bao giờ cũng tốt hơn. Không những là đi đứng mà còn có thể bay nhảy." Thấm quá".
Bạn Minh Thoi Phan chia sẻ: "Suy cho cùng là đúng hay sai cũng không còn quan trọng nữa, có lúc người ta sống với nhau bằng tình nghĩa vẫn dài lâu đó thôi. Nếu đủ an phận, đủ lý trí sau mọi tổn thương thì cứ lựa chọn người yêu mình cho đời bớt sóng gió đi".
Bạn Koi Pretty cho rằng: "Vì chồng cô ấy có điều kiện, chả lo nghĩ gì mới đi làm như đi chơi, dăm ba hôm xách vali du lịch. Còn nếu khó khăn, vất vả, sóng gió ập đến nhiều lúc có tình yêu mới có khả năng vượt qua được".
Bạn Nguyên Hồ không đồng tình với cách làm "cưới trước yêu sau" này: "Người ta vẫn cứ bảo hãy lấy một người yêu mình. Vậy thử nghĩ. Bạn thức dậy mỗi sáng bên cạnh người mà bạn không muốn. Họ không có mùi hương mà bạn thích, bạn không trò chuyện nhiều vì cả 2 không có nhiều chủ đề chung. Bạn không có động lực để dậy sớm làm bữa sáng cho họ, hay pha cho họ 1 tách cà phê. Bạn không muốn hoàn thiện bản thân hơn trong mắt đối phương. Việc bạn cố gắng để yêu một người, thời gian đôi lúc không phải là giải pháp".
Đồng tình với ý kiến này, bạn Phương Thảo Lê nói: "Một ngày nào đó, bạn của chị sẽ có lúc hối tiếc vì phút giây nào đó đã chọn anh kia như một biện pháp an toàn để giờ đây bẽ bàng... thương người và cả thương mình. Tình cảm, suy cho cùng là một chuyện khó nói, chúng ta nhiều khi cứ tự tin chọn người mình yêu mà gạt bỏ đi người yêu mình. Nhưng mà chị ơi, chị có thấy rằng, chọn anh ấy như một sự an toàn, khiến anh ấy trở nên đáng thương hay không, anh ấy đâu cần sự thương hại như vậy.
Dù sao đi nữa, nếu một ngày phải đứng giữa ngã 3 đường, chọn giữa người mình yêu và người yêu mình, thì đừng chọn lựa gì cả, để mọi chuyện thuận theo tự nhiên đi, vì suy cho cùng chuyện yêu là chuyện của hai người, có đâu yêu thương một chiều nào là trọn vẹn".
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây