Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng Một cái Tết buồn nhất trong cuộc đời

Chuyển nhà thành hưng Một cái Tết buồn nhất trong cuộc đời 35 năm em sinh ra và lớn lên. Tại sao cuộc đời em và con lại phải chịu nỗi đau lớn như thế này hả anh

Chuyển nhà thành hưng Một cái Tết buồn nhất trong cuộc đời

Chuyển nhà thành hưng
Chuyển nhà thành hưng Một cái Tết buồn nhất trong cuộc đời 35 năm em sinh ra và lớn lên. Tại sao cuộc đời em và con lại phải chịu nỗi đau lớn như thế này hả anh? Chiều nay, đón con đi học về, qua chợ bán hoa, con trai hỏi em: "Mẹ ơi, sao nhà mình không mua một cây quất đi mẹ". Em đang tần ngần chưa biết trả lời con thế nào thì nó đã tiếp lời: "Hay là bố mới mất, nhà mình buồn không mua quất hả mẹ?".
Lời con trẻ làm em thấy xót xa vô cùng. Bảy cái Tết đã qua, vợ chồng mình chưa bao giờ mua một cây quất để đón Tết vì lẽ cuộc sống gia đình còn có nhiều cái ưu tiên hơn cây quất. Em thấy ân hận và ước ao giá như anh còn sống, em sẽ mua một cây quất để cho con chơi Tết dù có đắt cỡ nào.  Taxi tải thành hưng
Thế nhưng, đó chỉ còn là giấc mơ thôi anh. Em phải làm gì khi con chúng ta vẫn muốn đón một cái Tết vui vẻ như bao bạn bè của nó. Con gái mình vẫn hát vang bài hát “Sắp đến Tết rồi” đó anh à. Em phải làm sao để chống chọi với những nỗi buồn tủi khi không có anh nữa. Làm sao để con chúng mình được vui vẻ như những cái Tết trước nữa, khi không còn bố kề bên? Em muốn cho con một cái Tết vui vẻ nhưng em không biết phải làm thế nào.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây