Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Một bé gái 5 tuổi

Chuyển nhà thành hưng Một bé gái 5 tuổi người Anh đã bật khóc và cha của bé thì rất tức giận sau khi con mình bị chính quyền địa phương phạt số tiền 150 bảng

Chuyển nhà thành hưng Một bé gái 5 tuổi

Chuyển nhà thành hưng Một bé gái 5 tuổi
Chuyển nhà thành hưng Một bé gái 5 tuổi người Anh đã bật khóc và cha của bé thì rất tức giận sau khi con mình bị chính quyền địa phương phạt số tiền 150 bảng Anh (tương đương 200USD) vì bán nước chanh tự pha chế mà không có giấy phép.
Andre Spicer, một người đàn ông sống tại quận Mile End (phía đông London) cho biết cô con gái 5 tuổi của anh đã rất đau buồn và khóc nhiều sau khi chính quyền thành phố phạt cô số tiền 150 bảng Anh (tương đương 200USD) vì bán nước chanh tự pha trên đường phố mà không có giấy phép.
Được biết cô bé đã tự pha chế nước chanh và bán cho những người hâm mộ ca nhạc đang đến dự sự kiện âm nhạc Lovebox Fesvival diễn ra vào cuối tuần qua.
Trong khi cô bé đang bán nước chanh trên hè phố ở gần nhà thì 4 cảnh sát đã đến gần và bắt đầu nói với cô bé các điều khoản pháp lý về kinh doanh và cho biết cô bé đã vi phạm luật kinh doanh của địa phương vì bán nước chanh mà không có giấy phép.
Andre Spicer cho biết trong khi đang nói chuyện với cảnh sát, con gái 5 tuổi của anh bật khóc nức nở và nói với anh rằng: “Con đã làm một việc tồi tệ, bố ơi. Con đã làm điều gì sai rồi”.
Cuối cùng cô bé 5 tuổi con gái của Andre bị phạt số tiền 150 bảng Anh (tương đương 200USD) vì bán nước chanh tự chế mà không có giấy phép kinh doanh.
Giấy phạt này khiến Andre rất tức giận vì anh cho rằng cô bé không thực sự kinh doanh mà chỉ là một hành động vì sở thích, bên cạnh đó việc bán nước chanh của cô bé cũng chỉ diễn ra trong ít ngày khi sự kiện âm nhạc đang diễn ra và có rất đông người qua lại.
“Con bé không cố gắng kiếm tiền từ việc bán nước chanh. Nó chỉ là một cô bé 5 tuổi đang cố gắng thực hiện một ý tưởng của mình”, Andre cho biết. “Con gái tôi đã rất sốc và buồn. Khi tôi đề nghị hãy bắt đầu lại thì con tôi cho biết rằng nó sợ”, Andre nói thêm.
Andre hy vọng con gái của mình sẽ vượt qua trải nghiệm đau lòng này để có đủ dũng cảm tiếp tục những ý tưởng kinh doanh trong tương lai.
Câu chuyện về án phạt dành cho cô bé 5 tuổi con gái của Andre được truyền thông đăng tải đã gây nên một làn sóng chỉ trích nhằm vào chính quyền địa phương, nơi gia đình Andre đang sinh sống. Taxi tải thành hưng
Trước làn sóng phản đối giận dữ nhằm vào phía mình, chính quyền địa phương đã phải lập tức hủy bỏ giấy phạt và đưa ra lời xin lỗi với gia đình anh Andre và cô con gái 5 tuổi.
“Chúng tôi rất xin lỗi về những gì đã xảy ra và các nhân viên thực thi pháp luật hy vọng sẽ thể hiện sự thông minh và sử dụng quyền lực của mình một cách hợp lý để tránh các trường hợp tương tự xảy ra”, đại diện chính quyền địa phương đưa ra lời xin lỗi gia đình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây