Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Mẹ chồng bảo con dâu

Chuyển nhà thành hưng Mẹ chồng bảo con dâu "lúc nào cũng môi son má đỏ như ca-ve ấy" Mỗi lần thấy con dâu ngồi trang điểm để đi làm hay đi gặp gỡ tiệc tùng gì

Chuyển nhà thành hưng Mẹ chồng bảo con dâu

Chuyển nhà thành hưng Mẹ chồng bảo con dâu
Chuyển nhà thành hưng Mẹ chồng bảo con dâu "lúc nào cũng môi son má đỏ như ca-ve ấy"
Mỗi lần thấy con dâu ngồi trang điểm để đi làm hay đi gặp gỡ tiệc tùng gì là mẹ chồng tôi lại lấy cớ đi qua đi lại, rồi bình phẩm: “Sao mà đánh phấn trắng như tượng thế? Son môi gì mà đỏ như tiết gà thế?”. Rồi bà bảo: “Đàn bà con gái có chồng có con rồi, ma nào nó ngắm nữa mà còn ăn diện”.
Rồi cứ như sợ tôi quên mất, kiểu gì mẹ cũng "nhắc cho nhớ" về bổn phận của phụ nữ có chồng: Chăm sóc cửa nhà chồng con chu đáo. Má phấn môi son ra đường cho đàn ông thiên hạ nó liếc dọc liếc ngang “hư” cả người ra. Rằng đàn bà vốn yếu lòng, chẳng ai để ý thì thôi chứ mà đã có người để ý thể nào cũng đem chồng ra đong đo so sánh, rồi chẳng mấy chốc mà tan cửa nát nhà. Rằng làm phận đàn bà, cái nết bao giờ cũng đánh chết cái đẹp...
Những lúc đầu tôi còn cố nhịn, nghĩ mẹ chồng nhiều tuổi rồi, có thể thời bà không quen phấn son nên “ngứa mắt” với con dâu. Thế nhưng cứ mỗi lần ra khỏi nhà thấy bà để ý săm soi từng cái áo cái váy của tôi rồi chê váy xẻ hơi cao, áo cổ hơi trễ là tôi lại thấy chán nản.
Được ông chồng tôi lại luôn bênh mẹ dù bất kể bà đúng hay sai. Tôi phàn nàn về việc bà hay soi xét cách tôi ăn mặc điểm trang, anh bảo: “Mẹ nói cũng có sai đâu. Em là vợ anh rồi, anh không chê em thì thôi chứ sợ gì ai chê già chê xấu”. Rồi “ở nhà thì em không trang điểm cho anh ngắm, ra đường trang điểm cho thiên hạ ngắm, chẳng phải em coi trọng người khác hơn anh sao? Phụ nữ có chồng rồi chủ yếu là làm đẹp cho chồng ngắm thôi chứ”. Tôi biết chồng tôi vì muốn bênh mẹ nên mới thế, nhưng vẫn không nuốt nổi “cục giận”.
Mà nào có phải là chuyện trong nhà, có gì không ưa thì đóng cửa bảo nhau đâu, mẹ chồng tôi còn thường bêu rếu tôi với hàng xóm đại khái là “con dâu tôi ra đường mà không chào tôi có khi tôi chẳng nhận ra nó, lúc nào cũng môi son má đỏ như ca-ve ấy”. Tôi nghe người ta nói lại mà “máu dồn lên não” vì uất nghẹn.
Sau này, để tránh rước bực vào người, mỗi khi ra khỏi nhà tôi đều không trang điểm. Nếu là đi làm, tôi phải đi sớm hơn thường ngày để còn có thời gian tranh thủ tút tát lại dung nhan trước khi đồng nghiệp đến.
Một lần, chồng tôi được thăng chức nên bạn bè đồng nghiệp tổ chức một buổi liên hoan. Chồng tôi nói hôm đó tôi phải có mặt. Chiều hôm đó, tôi ăn vận cực kì kín đáo, giản dị, mặt mộc tự nhiên không son phấn. Chồng tôi thấy vậy thì giục:
- Em chuẩn bị nhanh lên còn đi chứ
- Cứ thế này đi thôi, em có cần chuẩn bị gì nữa đâu. Tôi bảo.
Chồng tôi hét lên: Em điên à, hôm nay mọi người trong công ty đều có mặt, anh đường đường là một Phó giám đốc, em không thể ăn mặc như một bà nội trợ thế được. Như thế là không giữ thể diện cho anh, là bôi tro trát trấu vào mặt anh. taxi tải thành hưng
- Ôi giời, anh cứ hay quan trọng. Mẹ và anh chả suốt ngày bảo em “đàn bà có chồng có con rồi thì ma nào ngắm mà trang điểm ăn diện đó sao. Tư tưởng đó em thấm nhuần rồi”.
Lúc đó mẹ chồng và chồng tôi đưa mắt nhìn nhau, chẳng ai nói câu gì.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây