Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Mấy ngày qua

Chuyển nhà thành hưng Mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền một “báo cáo” tổng hợp các khoản đống góp của một học sinh tiểu học vào đầu năm học tại TP Cao

Chuyển nhà thành hưng Mấy ngày qua

Chuyển nhà thành hưng Mấy ngày qua
Chuyển nhà thành hưng Mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền một “báo cáo” tổng hợp các khoản đống góp của một học sinh tiểu học vào đầu năm học tại TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) lên đến 16 triệu đồng. Thực hư việc này như thế nào?
Những ngày qua, nhiều phụ huynh tiểu học tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) xôn xao với thông tin, mỗi học sinh lớp 1 phải đóng hơn 16 triệu đồng vào đầu năm học 2017 - 2018. Thông tin “lạm thu” nêu trên được cho là khoản thu dự kiến của lớp 1, trường tiểu học Chu Văn An (TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).
Các khoản thu được liệt kê, gồm nhiều khoản, như: BHYT, BHTN, tiền học tiếng Anh tăng cường, tiền đóng góp mua tivi, quạt…. với tổng cộng 9 mục đóng góp và tổng số tiền là 16.738.000 đồng.
Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Ngợi - Trưởng phòng GD-ĐT TP Cao Lãnh, cho biết: Ban đầu nhà trường đã có báo cáo sơ bộ với Phòng, tuy nhiên hiện UBND TP Cao Lãnh chỉ đạo các ngành chức năng kiểm tra thông tin và sẽ có thông tin cụ thể đăng tải trên cổng thông tin UBND thành phố.
Ông Ngợi cũng cho biết thêm, khi làm việc với ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm thì các khoản thu tự nguyện không phải do nhà trường đề xuất mà do trưởng diện phụ huynh, học sinh đề xuất đóng góp. Đồng thời việc thu bán trú, học tăng cường buổi chiều, học tiếng Anh thu một lần 9 tháng (theo thông tin trên mạng) là nguyên nhân chính tổng các khoản thu lên 16 triệu đồng. Phòng đã chỉ đạo BGH nhà trường rút kinh nghiệm, phải thu hàng tháng và ra thông báo công khai các khoản thu để phụ huynh nắm rõ.
Ngay sau đó, trường tiểu học công khai các khoản thu và thông báo rộng rãi đến các phụ huynh. Cụ thể, đối với khoản thu hộ: gồm BHYT, BHTN; khoản thu thống nhất giữa nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh: phí dạy 2 buổi/ngày: 80.000 đồng/tháng/HS; bán trú 35.500 đồng/ngày (thu từng tháng). Các khoản thu thống nhất toàn trường: thu tiền sổ liên lạc, học bạ học sinh lớp 1, thu theo giá bìa.
Ngoài ra các khoản thu tự nguyện khác, chủ yếu là số tiền các cháu học tiếng Anh tăng cường, giao động từ 360.000 - 1.100.000 đồng/tháng.
Hiệu trưởng trường tiểu học Chu Văn An khẳng định: Nhà trường không chủ trương thu bất kỳ khoản thu nào khác để trang bị các thiết bị cho trường, lớp như: máy chiếu, laptop, tivi… và gây quỹ của lớp học. taxi tải thành hưng
Tuy nhiên, qua bảng “báo cáo” lan truyền trên mạng thì có mục đóng góp mua tivi, mua quạt, trải nghiệm, vệ sinh… 400.000 đồng; quỹ cha mẹ học sinh 200.000đồng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây