Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Là trụ cột gia đình

Chuyển nhà thành hưng Là trụ cột gia đình nhưng gần 15 năm nay, căn bệnh tim cứ hành hạ anh Duy đến sức cùng lực kiệt. Trải qua nhiều lần phẫu thuật, bệnh thì

Chuyển nhà thành hưng Là trụ cột gia đình

Chuyển nhà thành hưng Là trụ cột gia đình
Chuyển nhà thành hưng Là trụ cột gia đình nhưng gần 15 năm nay, căn bệnh tim cứ hành hạ anh Duy đến sức cùng lực kiệt. Trải qua nhiều lần phẫu thuật, bệnh thì không thuyên giảm nhưng kinh tế gia đình càng rơi vào cảnh khốn cùng.
Ngày 2/8, PV Dân trí tại Quảng Trị cùng đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm và trao quà bạn đọc ủng hộ đến gia đình anh Từ Công Duy (thôn 3, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị). Anh Duy là nhân vật trong bài viết: “Nhiều lúc tôi chỉ muốn chết đi cho vợ con bớt khổ !", mã số 2579.
Mang trên mình căn bệnh tim gần 15 năm nay, anh Duy phải đi bệnh viện thường xuyên để điều trị.
Sau đợt phẫu thuật lần đầu năm 2002, bệnh tình anh Duy vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Đến năm 2013, gia đình lại đưa anh Duy quay trở lại bệnh viện chợ Rẫy để phẫu thuật đặt máy tạo nhịp tim.
Được 2 năm sau lại vào Huế thay van động mạch chủ và van 2 lá cơ học rồi đặt lại máy tạo nhịp tim tại Bệnh viện Trung ương Huế. Gần đây nhất, cuối 2015 anh cũng phải quay trở lại Huế phẫu thuật lần thứ 5.
Suốt mấy năm đi viện, bao nhiều tài sản trong nhà, cùng với tiền vay mượn anh em, bạn bè, người thân cũng đội nón ra đi theo bệnh tật. Do sức khỏe ngày càng yếu nên mọi việc trong gia đình đều phó thác cho vợ mình là Nguyễn Thị Ngọc Ánh.
Để đảm bảo nguồn sống cho gia đình và nuôi 2 con nhỏ, chị Ánh mỗi ngày phải đi làm thuê cho người ta từ làm nhang thủ công, làm cỏ, làm vườn, đóng gói bao bì… để kiếm tiền nuôi các con nhỏ và mua thuốc thang cho chồng. Tuy nhiên, nguồn thu nhập ít ỏi ấy cũng chẳng thấm vào đâu. Bởi mỗi lần nhập viện cũng phải chi phí mất hàng chục triệu đồng.
Sau khi hoàn cảnh gia đình anh Duy được báo Dân trí đăng tải, nhiều bạn đọc trong và ngoài nước đã đồng cảm, chia sẻ với sự khó khăn của gia đình anh Duy. Thông qua Qũy Nhân ái của Báo Dân trí, bạn đọc cũng gửi tiền giúp đỡ anh Duy có điều kiện mua thuốc thang, duy trì sự sống.
Chia sẻ với chúng tôi, anh Duy cho biết, mới 2 hôm trước anh phải quay trở lại Bệnh viện Trung ương Huế thăm khám do thấy mệt mỏi, khó thở.
Thay mặt các cá nhân, tổ chức hảo tâm, ông Đoàn Quang Luận, Chủ tịch UBND xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong đã trao số tiền 24.595.000 đồng tới hai vợ chồng anh Duy.
Đón nhận số tiền bạn đọc giúp đỡ, vợ chồng anh Duy xúc động gửi lời cảm ơn đến Báo Dân trí và bạn đọc, các nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm, động viên đến gia đình anh.
“Gia đình tui mang ơn cộng đồng xã hội, các nhà hảo tâm đã dành sự động viên, chia sẻ lúc tui rơi vào tình cảnh khó khăn nhất. Thật sự hai vợ chồng tui không biết lấy gì để đền đáp sự quan tâm ấy”, anh Duy xúc động. taxi tải thành hưng
Đại diện chính quyền địa phương, ông Đoàn Quang Luận, Chủ tịch UBND xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong chia sẻ: Gia đình anh Duy thuộc diện khó khăn của xã. Anh Duy bị bệnh tật nhiều năm nay nên một mình chị Ánh phải chạy vạy khắp nơi lao động để chăm sóc chồng và hai con nhỏ. Chính quyền địa phương cũng nhiều lần động viên, quan tâm, hỗ trợ về vật chất tinh thần để hai vợ chồng vượt qua phần nào khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Ông Luận bày tỏ: “Thay mặt chính quyền địa phương, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Dân trí và bạn đọc gần xa đã quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ gia đình anh Duy. Hy vọng với tình cảm của các cá nhân, tổ chức hảo tâm, anh Duy sẽ có thêm nghị lực để vươn lên”.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây