Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Không hiểu từ

Chuyển nhà thành hưng, Không hiểu từ bao giờ cụm từ “người thứ ba” lại dành riêng cho những người chen chân vào gia đình người khác. Và dường như chưa

Chuyển nhà thành hưng, Không hiểu từ

Chuyển nhà thành hưng, Không hiểu từ
Chuyển nhà thành hưng Không hiểu từ bao giờ cụm từ “người thứ ba” lại dành riêng cho những người chen chân vào gia đình người khác. Và dường như chưa bao giờ kiểu người này lại xuất hiện nhiều đến vậy.
Cứ vài bữa, vài ngày lại thấy trên mạng xã hội một vụ tố cướp chồng/ cướp vợ. Cũng chẳng khó gì để xem những video đánh ghen cứ tràn lan trên mạng.
Người thứ ba ấy có thể là những cô gái ngây thơ chưa một lần biết yêu. Và cô ấy bị gạt đúng nghĩa đen để bước chân vào cuộc tình trong bóng đêm với một người đàn ông đã có gia đình.
Người thứ ba ấy có thể là một cô gái sành điệu, trẻ trung với lối sống hưởng thụ. Và cô ấy chọn cách trở thành tình nhân để ngồi mát ăn bát vàng. Quan trọng hơn, không phải cứ nhắc đến người thứ ba là ta lại nghĩ đến con gái, phụ nữ. Vẫn có những người đàn ông vì tình yêu, nhân danh tình yêu cao cả để phá hoại một hạnh phúc khác. Dù nam hay nữ thì một khi bước chân vào tình yêu ích kỉ ấy đều là những người vô sỉ.
Họ vô sỉ với chính bản thân họ. Gia đình không phải là nơi người ta tìm kiếm và chung sống với người hoàn hảo mà đó là nơi hai người cùng thiếu hụt gắn bó với nhau. Nhưng không phải ai cũng chấp nhận được những khuyết điểm, thiếu sót của đối phương. Và chắc chắn không có gia đình nào hạnh phúc 100%. Vì thế có thể một trong hai người hoặc có thể cả hai đều ra ngoài tìm kiếm một hạnh phúc riêng.
Lúc này người thứ ba xuất hiện. Họ sẽ an ủi, làm chỗ dựa tinh thần cho người mình yêu. Họ lấy tình yêu làm áo giáp cho những sai trái của bản thân. Thay vì có thể cứu một gia đình thì họ chính là người đẩy gia đình ấy đến bờ vực tan vỡ nhanh hơn.
Họ sống trong những lời ngọt ngào, những món quà đắt tiền, những chuyến du lịch riêng tư… Họ có tất cả trừ một tờ giấy đăng kí kết hôn. Dù họ có yêu nhiều đến thế nào thì mãi mãi vẫn chỉ là người tình trong bóng tối. Vậy có quá bất công với chính bản thân, có còn liêm sỉ với người đời?
Thứ 2, họ vô sỉ với những bậc sinh thành. Chẳng có bố mẹ nào không mong muốn con được hạnh phúc trọn vẹn. Chẳng có bố mẹ nào lại muốn thấy con mình trở thành đề tài bàn tán, bị đánh ghen, bị bôi nhọ chỉ vì yêu một người.
Yêu có nghĩa là hi sinh nhưng hi sinh vì người không đáng thì không chỉ chuốc họa vào thân mà còn làm đau lòng những người thương yêu mình. Hoặc giả như họ không bị đòn thì cũng chẳng bố mẹ nào vui nổi khi thấy con mình mãi mãi chỉ là người tình bóng tối. Như vậy, người thứ ba đã vô sỉ với những người thương yêu, hi sinh vì mình. Vì tình yêu, có đáng không
Thứ 3, họ vô sỉ với nỗi đau của một gia đình. Trở thành người thứ ba, họ sẽ nhận được những lời ngọt ngào từ nhân tình, những món quà… và cả nỗi đau của gia đình ấy mà họ cố tình không nhìn thấy. Những hờn ghen, giận dữ, những giọt nước mắt, đôi khi cả máu của người khác sẽ rơi vì họ.
Họ chính là nhân tố chính đẩy cuộc hôn nhân kia vào cõi chết. Họ chà đạp lên hạnh phúc một gia đình khác, dẫm nát nụ cười hồn nhiên của những đứa trẻ vô tội chỉ vì một thứ họ gọi là tình yêu? Tình yêu ấy thật sự khiến người ta cảm thấy sợ hãi vì quá ích kỉ. Nếu là họ, liệu họ có chịu đựng nổi những nỗi đau ấy?
Vì thế, người thứ ba dù là nam hay nữ thì cũng chỉ là sự vô sỉ. Và dù có thừa nhận hay không cũng chẳng thay đổi được gì. Đừng nghĩ tôi nói lên được, tôi thừa nhận được là sẽ được tha thứ, cảm thông như một số người nổi tiếng đang lầm tưởng. Người thứ ba, thứ tư, thứ 100... vẫn sẽ bị lên án, bị chê trách và mãi chẳng thể tìm được bình yên cho bản thân. Cuộc đời ngắn lắm nên điều đó thật sự không đáng, các cô gái trẻ ạ, hãy yêu và lựa chọn đường đi một cách thông minh. Chuyển nhà thành hưng 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây