Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Khi vừa tốt nghiệp

Chuyển nhà thành hưng, Khi vừa tốt nghiệp đại học, tôi lấy chồng. Quan điểm của tôi đơn giản là tìm người "nghèo và tình cảm" rồi hai đứa cùng xây đắp mọi thứ

Chuyển nhà thành hưng, Khi vừa tốt nghiệp

Chuyển nhà thành hưng, Khi vừa tốt nghiệp
Chuyển nhà thành hưng Khi vừa tốt nghiệp đại học, tôi lấy chồng. Quan điểm của tôi đơn giản là tìm người "nghèo và tình cảm" rồi hai đứa cùng xây đắp mọi thứ. Anh đáp ứng đủ tiêu chuẩn ấy. Anh yêu một cách chân thành, nồng nhiệt chứ không hời hợt như những gã trai trẻ đã lướt qua cuộc đời tôi trước đây.
Thời gian đầu sau hôn nhân, cuộc sống của tôi trôi qua khá êm đềm. Hai vợ chồng đều làm công ăn lương nên cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu. Sau một lần sảy thai, tôi lại mang bầu. Vì sức khỏe yếu, nên cũng từ ấy tôi nghỉ ở nhà dưỡng thai. Lúc ấy kinh tế trong gia đình, chồng tôi lo hết. "Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu", câu này có phần đúng vì tôi cảm nhận tình cảm chồng dành cho mình dần thay đổi. Anh thỉnh thoảng vẫn cáu gắt, quát vợ. Riêng tôi mệt mỏi do mang bầu, nhạy cảm hơn nên rất dễ khóc. Thấy thế, chồng tôi cũng dịu cơn bực tức, quay sang dỗ dành vợ.
tâm sự, tâm sự, tâm sự phụ nữ, chồng ngoại tình, ngoại tình, chồng bồ bịch 
Cuộc sống hôn nhân bế tắc khiến tình cảm tôi dành cho chồng vơi dần,
Tôi sinh cháu, mẹ chồng từ quê lên chăm, mọi bi kịch bắt đầu từ đây. Khoảng cách hai thế hệ và sự khác biệt trong cách chăm trẻ khiến tôi với mẹ chồng mâu thuẫn. Từ chuyện ăn uống đến chi tiêu trong nhà nhiều lúc bực quá, tôi "cãi tay đôi" với mẹ chồng. Khi bình tĩnh lại, tôi không hiểu tại sao mình lại làm vậy. Mẹ chồng cũng chẳng vừa, vẫn âm thầm kể cho con trai và nâng cao quan điểm lên để anh ấy mắng tôi không thương tiếc. Bực bội, nhớ nhớ, quên quên, nhiều lúc tôi nghĩ mình bị trầm cảm.
Không thể tâm sự với ông xã, mẹ chồng lại càng không, gia đình lại ở xa, tôi lang thang lên mạng nói chuyện với bạn ảo. Và rồi tôi tìm thấy người có thể cho mình những giây phút thanh thản, vui vẻ. Thay vì "nổi đóa" và "bật" lại mẹ chồng như trước đây, tôi đã biết kìm nén bản thân lại.
Và rồi một ngày người ấy hẹn gặp, tôi đồng ý. Khi đó, chúng tôi chỉ đi cà phê và nói chuyện về cuộc sống của nhau. Người ấy trẻ hơn tôi hai tuổi và đã lập gia đình. Tuy nhiên, gia đình của người này cũng lục đục, không được hạnh phúc nữa. Có người đồng cảm, quan tâm, lại chiều nên tôi sa vào mối quan hệ ngoài luồng này lúc nào không hay.
tâm sự, tâm sự, tâm sự phụ nữ, chồng ngoại tình, ngoại tình, chồng bồ bịch 
Khi tôi muốn rút chân ra thì cũng đã quá muộn. Tôi không biết rằng bấy lâu nay, chồng đã âm thầm theo dõi khi thấy biểu hiện bất thường của mình. Lúc bắt được tôi trong vòng tay nhân tình, anh đay nghiến, sỉ nhục nhưng mọi thứ dường như là không đủ. Chuyển nhà thành hưng
Bị phản bội, nên chồng thay đổi thái đối với tôi 180 độ. Anh lạnh nhạt, coi vợ như người dưng. Anh tuyên bố nếu không vì con thì sẽ ly dị tôi ngay lập tức. Nhiều lúc tôi muốn chuộc lỗi và hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng cách gần gũi nhưng anh nói: "Đụng vào cô, tôi thà chơi gái còn hơn", thế là thôi. Con nhỏ, không có người trông nên sau đó, tôi vẫn quẩn quanh ở nhà. Không kiếm được tiền nên nhiều lúc chồng cũng viện vào đây để sỉ nhục.
Nhưng điều quá quắt chồng làm ngay trước mặt tôi là ve vãn gái lạ. Thấy tôi tức điên lên, chồng càng hả hê. Anh ta còn công khai tán gái trên mạng rồi hẹn đi nhà nghỉ. Khi tôi định "xù lông" lên thì anh chặn họng vợ và nói: "Ông ăn chả, bà ăn nem, cô cũng có kém gì. Biết điều thì im lặng mà sống. Nên nhớ, tôi đang đi làm nuôi mẹ con cô đấy". Uất ức, tôi lại bật khóc.
tâm sự, tâm sự, tâm sự phụ nữ, chồng ngoại tình, ngoại tình, chồng bồ bịch 
Tôi không biết phải làm sao để thoát ra khỏi cuộc sống hiện tại. Con gái còn quá nhỏ, còn tôi thì chưa đi làm. Bởi vậy, tôi đành cắn răng chịu đừng tất cả những hành động bỉ ổi mà người mình gọi là chồng. Tôi không biết mình có thể gắng gượng đến bao giờ nữa..
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây