Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận Chuyển Hàng Hóa, Các kho Bãi, Giao Hàng Hóa Theo Yên Cầu Của Quý Khách: Dịch Vụ Dọn Nhà Gia Đình & Văn Phòng Trọn Gói 

Chuyển nhà thành hưng Khác với việc

Chuyển nhà thành hưng Khác với việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu một căn shop house đồng nghĩa với việ

Chuyển nhà thành hưng Khác với việc

Chuyển nhà thành hưng Khác với việc
Chuyển nhà thành hưng Khác với việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu một căn shop house đồng nghĩa với việc bạn sẽ được cấp sổ đỏ và làm điều mình muốn.
Năm 2016, khi thị trường bất động sản đã hồi phục mạnh mẽ, nhà đầu tư có xu hướng chuyển sang những mô hình sản phẩm mới dễ sinh lời hơn so với sở hữu nhà đất truyền thống.
Theo sau cơn sốt condotel, mô hình nhà phố thương mại (shop house) cũng đang có dấu hiệu bùng nổ, cho thấy sự năng động của nhà đầu tư lẫn doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản.
Linh động trong công năng
Đây là loại hình bất động sản không mới trên thế giới. Shop house đã làm mưa làm gió trên nhiều quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca). Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây, shop house cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.
Đối với các loại hình nhà thương mại truyền thống như nhà liền kề, biệt thự, được thiết kế chủ yếu phục vụ để ở, việc chuyển đổi công năng sang khai thác thương mại đối với các sản phẩm bất động sản này gặp nhiều hạn chế và gia chủ phải tốn nhiều chi phí trong việc cải tạo.
Tuy nhiên với nhà phố thương mại (shophouse), đây là sản phẩm được thiết kế để thỏa mãn cả 2 tiêu chí: Vừa để ở, vừa khai thác hoặc cho thuê kinh doanh.
Chính vì tính hữu dụng và khả năng tạo giá trị gia tăng nên shop house trở thành một trong những kênh đầu tư hiệu quả nhất, được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Hàng “hiếm”
Trên thực tế, các khu đất hoặc dự án đáp ứng đủ tiêu chí để phát triển sản phẩm shop house không nhiều, thường có vị trí đắc địa để phù hợp với việc kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh.
Vì vậy, các sản phẩm shop house thường bị giới hạn nguồn cung và tăng giá rất nhanh sau khi chào bán ra ngoài thị trường.
Có thể kế đến một vài dẫn chứng về việc tăng giá phi mã của sản phẩm shop house như Khu nhà phố thương mại 24h Vạn Phúc, Hà Nội, chỉ sau chưa đầy một năm chào bán, giá đã tăng gấp đôi mức giá khởi điểm chủ đầu tư chào bán.
Tại hầu hết các dự án shop house khác, như Dự án nhà phố thương mại SaLa, TP. Hồ Chí Minh, một số dự án nhà phố thương mại tại Mỹ Đình, Thanh Xuân, Hà Đông - Hà Nội… dù giá bán loại hình sản phẩm này đều cao hơn vài trăm triệu so với các sản phẩm bất động sản để ở thông thường.
Thậm chí, do độ “hiếm” của sản phẩm nên để mua được nhà phố thương mại, nhiều nhà đầu tư phải chấp nhận mua chênh hàng trăm triệu. Tuy nhiên, sản phẩm nhà phố thương mại tại các dự án này sau đó vẫn tiếp tục tăng giá thêm vài chục phần trăm trong năm qua, nên đa số nhà đầu tư vẫn lãi lớn.
Shop house hướng hồ
Làn sóng rót tiền vào shop house tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng lan đến nhiều địa phương khác.
Đến nay, xu hướng phát triển nhà phố thương mại đã lan rộng ra nhiều địa phương, nhất là những đô thị ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, và mới đây nhất là Quy Nhơn.
Những báo cáo thị trường bất động sản của Savills, CBRE hay Hiệp Hội bất động sản công bố mới đây đều cho thấy thị trường đất nền tại các đô thị ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang đang có thanh khoản rất tốt. taxi tải thành hưng
Đặc biệt, với loại hình nhà phố thương mại tại các đô thị này, được giới đầu tư quan tâm đặc biệt và tăng giá rất nhanh, không chỉ vì nhu cầu sở hữu nhà đất ven biển đang tăng, mà khả năng cho thuê hoặc kinh doanh rất hiệu quả nhờ sự tăng trưởng rất nhanh của ngành du lịch.
Không dừng lại ở các shop house thông thường, đầu năm nay, tại những vùng đất giáp biển đặc trưng đang nổi lên một làn sóng mới với các sản phẩm shop house hướng hồ.
Tháng 4/2017, Đất Xanh Miền Trung cho biết đang triển khai dự án shop house hướng hồ đầu tiên tại Đà Nẵng có tên Shophouse Lakeside Palace.
Nhanh chân hơn, một chủ đầu tư khác là FLC cho biết sắp ra mắt loạt shop house mặt hồ đầu tiên tại Quy Nhơn thuộc khu đô thị FLC Lux City – quần thể FLC Quy Nhơn trong quý III/2017.
Có thể nói, những dự án shop house ven hồ kể trên không chỉ sở hữu toàn bộ các lợi thế sẵn có của loại hình sản phẩm này, mà còn giữ thế độc tôn trong thị trường vốn chưa có đối thủ cạnh tranh, đảm bảo giá trị tăng bền vững theo thời gian.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây