Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Chuyển nhà thành hưng Khác với người lớn

Chuyển nhà thành hưng Khác với người lớn, trẻ em vẫn luôn dùng một nhãn quang trong sáng và chân thành để tiếp đón những điều kỳ diệu của tạo hóa. Câu trả lời

Chuyển nhà thành hưng Khác với người lớn

Chuyển nhà thành hưng Khác với người lớn

Chuyển nhà thành hưng Khác với người lớn, trẻ em vẫn luôn dùng một nhãn quang trong sáng và chân thành để tiếp đón những điều kỳ diệu của tạo hóa. Câu trả lời của cô bé 9 tuổi trong bài kiểm tra dưới đây thật sự khiến chúng ta phải ngỡ ngàng, rồi mỉm cười hạnh phúc…
Anna vốn hiếu kì và rất yêu thích khám phá. Tuy là con gái, nhưng em luôn dẫn đầu đám bạn bè cùng trang lứa lang thang trong khu rừng gần đó để tìm hiểu về những loài cây và các loài côn trùng. Những con suối là nơi Anna và các bạn chơi trò thủy chiến hoặc bắt thủy quái.
Anna vừa học xong lớp 4 ở trường làng. Nhưng năm học tới cô bé sẽ học lớp 5 tại một ngôi trường danh tiếng trên thành phố. Bố em phải chuyển tới thành phố làm việc và cả gia đình sẽ chỉ về quê vào những mùa hè.
Ngày khai trường, Anna không thể đứng yên ở chỗ chờ xe buýt, em đã bắt đầu làm quen với những người bạn mới bằng những cái gật đầu và nụ cười tươi rói. Nhưng những đứa trẻ thành phố dường như dè dặt hơn, chúng chỉ nhìn Anna mà không đáp lại lời chào, và xì xào bàn tán về học sinh mới.
Anna không mảy may lo lắng, buồn phiền gì mà tiếp tục ngóng xe buýt. Khi chiếc xe màu vàng với hàng chữ Xe buýt trường học dừng lại, Anna nhanh chóng lên xe và tìm một chỗ ngồi thích hợp. Sau đó, nhờ sự chỉ dẫn của các bạn, em cũng đã tìm đến được lớp học.
Cô bé ngó vào trong lớp, nhưng cô giáo chưa tới. Khi thấy Anna những đứa trẻ ồ lên, chúng bắt đầu lớn tiếng trêu ghẹo mái tóc đỏ tết cao, khuôn mặt tàn nhang và cái kính tròn của em.
“E này, mắt cận tóc đỏ, cậu đang tìm ai vậy?” Một cậu bé có vẻ to lớn nhất lớp trêu cô bé.
“Tớ nghĩ là tớ sẽ học lớp này, tớ đang chờ cô giáo tới.” Anna trả lời một cách thành thật, không chút rụt rè.
“Ha ha, một đứa tóc đỏ mắt cận sẽ học với chúng ta”. Những đứa trẻ trong lớp cười lớn.
Anna không để ý nhiều đến chúng bạn, em đẩy chiếc kính trên mũi lên cao và bắt đầu quan sát lớp học. Không lâu sau, cô giáo bước vào. Cô giới thiệu với cả lớp “bắt đầu từ hôm nay, Anna sẽ làm một thành viên của lớp. Cô hy vọng tất cả sẽ giúp đỡ Anna.”
Sau lời giới thiệu, cô giáo bất ngờ yêu cầu cả lớp lấy giấy bút để làm bài kiểm tra đầu tiên của năm. Cô muốn biết học sinh của mình còn nhớ được chút kiến thức nào sau cả mùa hè vui chơi hay không? Câu hỏi rất đơn giản “Hãy kể tên 7 kì quan Thế giới mà các em biết”.
ả lớp chăm chú viết câu trả lời của mình. Còn Anna, em bắt đầu chậm hơn các bạn một chút. Khi giờ thu bài đã đến, Anna chưa xong, em vẫn đang viết.” Cô giáo nhỏ nhẹ: “Cố lên nhé Anna, cô nghĩ điều này hẳn các cô giáo cũ của em đã dạy vào cuối năm ngoài rồi”.
Anna nhìn cô, mỉm cười: “Em nghĩ rằng có rất nhiều điều, và em đang cố chọn ra 7 điều để viết, nhưng giờ thì em xong rồi ạ.”
Cô bắt đầu viết lên bảng câu trả lời, rất nhiều bạn đã trả lời đúng câu hỏi đó là Vạn lý Trường Thành của Trung Quốc, Đấu trường La Mã, Kim tự tháp Giza, Tháp nghiêng Pisa, Tajmahal, vườn treo Babylon, Bãi đá Stonehenge…
Cô giáo tỏ ra rất vui vì tất cả các học trò đều nhớ được những gì cô đã dạy. Cuối cùng, cô cầm tờ bài viết của Anna lên và bắt đầu đọc.
7 kỳ quan là – có thể Nhìn, có thể Nghe, có thể Cảm nhận, để Cười, để Nghĩ, để Tốt bụng, để Thương yêu”.chuyên nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây