Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận Chuyển Hàng Hóa, Các kho Bãi, Giao Hàng Hóa Theo Yên Cầu Của Quý Khách: Dịch Vụ Dọn Nhà Gia Đình & Văn Phòng Trọn Gói 

Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia

Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia bị cáo buộc xâm hại tình dục Hồng y George Pell, thành viên cấp cao nhất Giáo hội Công giáo Australia, sắp hầu tòa

Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia

Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia
Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia bị cáo buộc xâm hại tình dục Hồng y George Pell, thành viên cấp cao nhất Giáo hội Công giáo Australia, sắp hầu tòa vì bị cáo buộc nhiều tội danh xâm hại tình dục. 
Lớp học tránh xâm hại tình dục ở Phần Lan
"Hồng y Pell đang đối mặt nhiều cáo buộc và có nhiều người khiếu nại", Guardian dẫn lời Shane Patton, một quan chức cảnh sát bang Victoria, hôm nay cho biết, thêm rằng cáo buộc liên quan đến những vụ việc trong quá khứ. 
Ông Pell, người phụ trách tài chính của Vatican, là chức sắc cấp cao nhất của Vatican bị cáo buộc trong bê bối lạm dụng tình dục kéo dài tại Giáo hội Công giáo. Hồng y được yêu cầu trình diện tại tòa án ở thành phố Melbourne vào ngày 18/7 tới.
Giáo hội Công giáo tại Australia cho biết Hồng y Pell "ra sức bác bỏ" các cáo buộc tấn công tình dục. Tổng giáophận Sydney tuyên bố Hồng y sẽ trở về Australia sớm nhất có thể.
Các cáo buộc là cú sốc mới nghiêm trọng với Giáo hoàng Francis, người đã hứa "không khoan nhượng" với lạm dụng tình dục.  
Trong nhiều năm, ông Pell đã đối mặt với các cáo buộc xử lý sai các vụ giáo sĩ lạm dụng tình dục, khi ông còn là tổng giám mục Melbourne và sau đó là Sydney. Hành động của ông trên cương vị tổng giám mục những năm qua bị chính phủ điều tra kỹ lưỡng về cách Giáo hội Công giáo phản ứng trước việc lạm dụng tình dục trẻ em. CHuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây