Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia

Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia bị cáo buộc xâm hại tình dục Hồng y George Pell, thành viên cấp cao nhất Giáo hội Công giáo Australia, sắp hầu tòa

Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia

Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia
Chuyển nhà thành hưng Hồng y Australia bị cáo buộc xâm hại tình dục Hồng y George Pell, thành viên cấp cao nhất Giáo hội Công giáo Australia, sắp hầu tòa vì bị cáo buộc nhiều tội danh xâm hại tình dục. 
Lớp học tránh xâm hại tình dục ở Phần Lan
"Hồng y Pell đang đối mặt nhiều cáo buộc và có nhiều người khiếu nại", Guardian dẫn lời Shane Patton, một quan chức cảnh sát bang Victoria, hôm nay cho biết, thêm rằng cáo buộc liên quan đến những vụ việc trong quá khứ. 
Ông Pell, người phụ trách tài chính của Vatican, là chức sắc cấp cao nhất của Vatican bị cáo buộc trong bê bối lạm dụng tình dục kéo dài tại Giáo hội Công giáo. Hồng y được yêu cầu trình diện tại tòa án ở thành phố Melbourne vào ngày 18/7 tới.
Giáo hội Công giáo tại Australia cho biết Hồng y Pell "ra sức bác bỏ" các cáo buộc tấn công tình dục. Tổng giáophận Sydney tuyên bố Hồng y sẽ trở về Australia sớm nhất có thể.
Các cáo buộc là cú sốc mới nghiêm trọng với Giáo hoàng Francis, người đã hứa "không khoan nhượng" với lạm dụng tình dục.  
Trong nhiều năm, ông Pell đã đối mặt với các cáo buộc xử lý sai các vụ giáo sĩ lạm dụng tình dục, khi ông còn là tổng giám mục Melbourne và sau đó là Sydney. Hành động của ông trên cương vị tổng giám mục những năm qua bị chính phủ điều tra kỹ lưỡng về cách Giáo hội Công giáo phản ứng trước việc lạm dụng tình dục trẻ em. CHuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây