Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Hơn 3 năm sống cùng một người

Chuyển nhà thành hưng Hơn 3 năm sống cùng một người vợ giả nhân giả nghĩa, vậy mà tôi không hề nhận ra, còn luôn đề cao, biết ơn vợ.
Cuộc đời tôi cho đến

Chuyển nhà thành hưng Hơn 3 năm sống cùng một người

Chuyển nhà thành hưng Hơn 3 năm sống cùng một người
Chuyển nhà thành hưng Hơn 3 năm sống cùng một người vợ giả nhân giả nghĩa, vậy mà tôi không hề nhận ra, còn luôn đề cao, biết ơn vợ.
Cuộc đời tôi cho đến lúc này coi như hoàn toàn trắng tay, mất đi người anh tôi kính trọng và mất luôn người vợ mà tôi yêu thương. Tôi đã từng nghĩ mình có được người vợ hết lòng vì mình, một người anh đầy trách nhiệm với gia đình. Chính tôi đã tạo ra một bi kịch mà đến 3 năm sau tôi mới nhận ra, đó là bi kịch cay đắng phá hỏng cuộc đời tôi.
Ngày bố mẹ mất, có để lại cho hai anh em một mảnh đất. Chúng tôi vì đã có căn hộ chung cư ở thành phố nên tôi đã bàn với vợ, để lại chỗ đất đó cho anh, để sau này anh có lấy vợ thì tính chuyện ở đó luôn, rồi anh gánh trách nhiệm giữ gìn gia phong tổ tiên.
Nhưng vợ tôi nói, đất là bố mẹ để lại cho cả hai anh em nên không có chuyện để cho mình anh giữ, chúng tôi phải chia nhau phòng sau này con cái còn về ở.
Tôi đã không đồng ý như vậy còn vợ thì khăng khăng giữ quan điểm của mình nên cả hai xảy ra một trận cãi vã to. Tôi cũng găng mấy ngày không nói chuyện với vợ, cuối cùng cô ấy phải xuống nước.
Vợ bảo, thôi thì chỗ đất để cho anh trai tôi giữ nhưng cũng phải về nhà làm thủ tục rồi nói rõ với anh, ví dụ sau này em khó khăn cần đến thì anh cũng nên giúp đỡ. Tôi vui như mở cờ trong lòng.
Một vài hôm sau, khi tôi vừa trở về nhà, vợ đã khóc lóc gọi tôi ra và nói chuyện, bảo anh chồng có ý sàm sỡ vợ. Tôi không tin nhưng vợ cứ khăng khăng như vậy. Tôi vào nhà để ý từng cử chỉ của anh thì hay đâu, tôi thấy một chiếc quần của vợ tôi được đặt trong ngăn tủ đồ quần áo lót của anh. Tôi hốt hoảng vô cùng, không cần hỏi han gì và tin luôn lời vợ.
Vì trước giờ vợ tôi nổi tiếng là người đoan chính, có thể chỉ là tôi nghĩ vậy, và tôi cũng nghĩ, bịa đặt chỉ làm cho cô ấy khổ, mất danh dự, chứ nào có ảnh hưởng gì tới tôi. Mà cô ấy làm vậy để làm gì.
Từ hôm đó, tôi đã không còn tôn trọng anh nữa, lên nhà ở và không liên lạc với anh mấy khi. Tôi quyết định tính chuyện chia đất đai khiến anh tôi vô cùng sốc. Tôi và anh đã giận nhau bao nhiêu năm nhưng có lẽ, anh chỉ nghĩ vì do chuyện đất cát chứ không bao giờ nghĩ có chuyện vợ tôi vu vạ cho anh.
Đến một ngày, khi anh gọi tôi để nói chuyện đất đai và bảo, bây giờ anh có của ăn của để rồi, anh có thể mua được nhà mới, nếu vợ chồng tôi thích cho cháu về đó ở, anh sẵn sàng nhường lại căn nhà và mảnh đất này, anh không tranh giành gì với tôi và sẽ làm luôn giấy tờ cho tôi sở hữu.
Nghe anh nói tôi vô cùng ngạc nhiên. Chẳng phải ngày trước anh nói với vợ tôi, anh thích cô ấy và nếu cô ấy đồng ý thì phần đất nhà tôi sẽ được giữ 2/3? Vừa nói xong câu chuyện, anh choáng váng thốt lên. Anh gào lên bảo tại sao lại có chuyện đó, anh tôi vốn dĩ chẳng ưa gì vợ tôi và lại càng không phải loại người có tình ý với em dâu. Sao tôi không tin người anh lớn lên bên mình...
Lúc này tôi mới hay, tất cả là cái bẫy của vợ tôi hòng khiến tôi tức giận mà tranh phần đất đai với anh. Tôi đã hiểu ra mọi chuyện. Người vợ mà tôi tin yêu, tôn trọng lại là người đàn bà vô liêm sỉ như vậy ư? Chuyện ảnh hưởng tới nhân phẩm, tình thân như vậy mà cô ta cũng có thể bịa ra để chia cắt tình cảm của chúng tôi, cô ta thật là một người đàn bà không ra gì? taxi tải thành hưng
Tôi giận, giận vô cùng. Ngay ngày hôm đó, tôi về viết đơn ly hôn. Cô ta khóc lóc van xin tôi, nói rằng ngày đó vì tham lam, vì dại dột. Nhưng bao nhiêu năm qua cô ta đã vô cùng hối hận, ăn năn nhưng không có đủ dũng khí để nói ra sự thật, để giải oan cho anh tôi. Đúng là hạ nhân.
Tôi đã lấy phải một người vợ vô liêm sỉ chứ không phải là người đàn bà ngoan hiền như tôi vẫn nghĩ. Hận, trách ai, trách mình không tỉnh táo, nghe lời vợ vu vạ cho anh, làm bao nhiêu năm tình cảm anh em rạn nứt, còn dứt tình. Thật may là anh bao dung độ lượng, tha thứ cho đứa em không hiểu chuyện này. Chứ không, cả đời này em sẽ mất anh vĩnh viễn và chung sống với một người đàn bà lòng dạ xấu xa mà em không hề hay biết.
Chỉ chuyện này thôi cũng để để tôi từ bỏ vợ, từ bỏ tất cả, chấp nhận cảnh gà trống nuôi con. Tôi hận, hận người đàn bà ấy đã làm cho tôi và anh mãi mãi không gần nhau, kể cả bây giờ, khi đã hàn gắn thì mọi thứ cũng không được như xưa nữa. Thật là ngang trái.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây