Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi

Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi xin thú nhận vì tội lỗi khi lên giường với bạn chồng, mong nhận được nhận được những lời khuyên từ các bạn

Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi

Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi
Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi xin thú nhận vì tội lỗi khi lên giường với bạn chồng, mong nhận được nhận được những lời khuyên từ các bạn
Chồng tôi có ba anh bạn thân, trong đó có Hoàng. Những dịp lễ Tết hay sinh nhật, chồng tôi thường rủ bạn bè về nhà chơi và ăn nhậu, vừa để đỡ tốn kém, vừa khoe vợ có tài nấu ăn.
Những người bạn của chồng rất quý tôi. Và đương nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng có chuyện gì nếu như tôi không ngu ngốc nảy sinh tình cảm với Hoàng. Chuyện vợ ngoại tình với bạn thân chồng biết là tệ hại, nhưng tôi đã không hãm được lòng mình.
Do đặc thù công việc, chồng tôi được phân về làm việc tại chi nhánh địa phương cách nhà hơn 100 km trong 2 năm. Ngày chồng lên đường, tôi tiễn chồng mà lòng buồn vô định.
Anh ấy dặn dò tôi giữ sức khỏe, chăm sóc con, hàng tháng anh sẽ về thăm hai mẹ con. Anh cũng dặn tôi nếu có việc gì đột xuất có thể nhờ bạn thân anh giúp đỡ. Tôi gật đầu nhưng chẳng bao giờ nghĩ sẽ nhờ cậy gì ở những người bạn thân anh cả.
Một đêm lạnh, con đã ngủ say. Tôi đang nằm đọc truyện thì nhận được điện thoại từ Hoàng. Anh nói anh say và đang đứng trước cửa nhà tôi, không thể đi tiếp về nhà được nữa. Tôi bảo với anh khuya rồi hãy về đi mà anh nhất định không về. Tôi một phần giữ ý, nhưng một phần lo lắng, nhỡ Hoàng có chuyện gì thì tôi sẽ ân hận với chồng mình.
Khoác vội chiếc áo, tôi ra mở cửa. Vừa thấy tôi, anh ôm chầm thật mạnh. Tôi đẩy anh ra không được vì anh ôm quá chặt. Tôi cảm nhận được hơi thở sực mùi rượu của anh.
Một nụ hôn mãnh liệt đặt lên môi tôi đầy bất ngờ. Thực sự tôi không cưỡng lại được. Tôi đã cùng anh đến một nhà nghỉ gần đó. Chúng tôi như những con thú đói khát, quấn lấy nhau không rời. Tất cả chỉ là sự ham muốn thể xác trỗi dậy trong tôi sau bao ngày không được gần gũi chồng. chuyển nhà thành hưng 
Sau đêm đó, tôi hối hận vô cùng. Tôi thất vọng về bản thân mình khi chỉ vì ham muốn tình dục mà ngoại tình. Những ngày sau tôi quyết định tránh mặt Hoàng vì không muốn phạm thêm sai lầm nào nữa.
Chồng về thăm nhà vẫn mời bạn thân đến ăn cơm. Tôi vẫn trò chuyện vui vẻ mà trong lòng không khỏi hoang mang. Tôi rất sợ đến một ngày, anh ấy sẽ biết được những gì diễn ra trong đêm hôm đó, rằng tôi đã phản bội chồng với chính người bạn mà anh tin tưởng nhất. Tôi phải làm sao đây để giữ gia đình của mình?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây