Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi

Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi xin thú nhận vì tội lỗi khi lên giường với bạn chồng, mong nhận được nhận được những lời khuyên từ các bạn

Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi

Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi
Chuyển nhà thành hưng Hôm nay tôi xin thú nhận vì tội lỗi khi lên giường với bạn chồng, mong nhận được nhận được những lời khuyên từ các bạn
Chồng tôi có ba anh bạn thân, trong đó có Hoàng. Những dịp lễ Tết hay sinh nhật, chồng tôi thường rủ bạn bè về nhà chơi và ăn nhậu, vừa để đỡ tốn kém, vừa khoe vợ có tài nấu ăn.
Những người bạn của chồng rất quý tôi. Và đương nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng có chuyện gì nếu như tôi không ngu ngốc nảy sinh tình cảm với Hoàng. Chuyện vợ ngoại tình với bạn thân chồng biết là tệ hại, nhưng tôi đã không hãm được lòng mình.
Do đặc thù công việc, chồng tôi được phân về làm việc tại chi nhánh địa phương cách nhà hơn 100 km trong 2 năm. Ngày chồng lên đường, tôi tiễn chồng mà lòng buồn vô định.
Anh ấy dặn dò tôi giữ sức khỏe, chăm sóc con, hàng tháng anh sẽ về thăm hai mẹ con. Anh cũng dặn tôi nếu có việc gì đột xuất có thể nhờ bạn thân anh giúp đỡ. Tôi gật đầu nhưng chẳng bao giờ nghĩ sẽ nhờ cậy gì ở những người bạn thân anh cả.
Một đêm lạnh, con đã ngủ say. Tôi đang nằm đọc truyện thì nhận được điện thoại từ Hoàng. Anh nói anh say và đang đứng trước cửa nhà tôi, không thể đi tiếp về nhà được nữa. Tôi bảo với anh khuya rồi hãy về đi mà anh nhất định không về. Tôi một phần giữ ý, nhưng một phần lo lắng, nhỡ Hoàng có chuyện gì thì tôi sẽ ân hận với chồng mình.
Khoác vội chiếc áo, tôi ra mở cửa. Vừa thấy tôi, anh ôm chầm thật mạnh. Tôi đẩy anh ra không được vì anh ôm quá chặt. Tôi cảm nhận được hơi thở sực mùi rượu của anh.
Một nụ hôn mãnh liệt đặt lên môi tôi đầy bất ngờ. Thực sự tôi không cưỡng lại được. Tôi đã cùng anh đến một nhà nghỉ gần đó. Chúng tôi như những con thú đói khát, quấn lấy nhau không rời. Tất cả chỉ là sự ham muốn thể xác trỗi dậy trong tôi sau bao ngày không được gần gũi chồng. chuyển nhà thành hưng 
Sau đêm đó, tôi hối hận vô cùng. Tôi thất vọng về bản thân mình khi chỉ vì ham muốn tình dục mà ngoại tình. Những ngày sau tôi quyết định tránh mặt Hoàng vì không muốn phạm thêm sai lầm nào nữa.
Chồng về thăm nhà vẫn mời bạn thân đến ăn cơm. Tôi vẫn trò chuyện vui vẻ mà trong lòng không khỏi hoang mang. Tôi rất sợ đến một ngày, anh ấy sẽ biết được những gì diễn ra trong đêm hôm đó, rằng tôi đã phản bội chồng với chính người bạn mà anh tin tưởng nhất. Tôi phải làm sao đây để giữ gia đình của mình?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây