Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng Hầu hết phụ nữ

Chuyển nhà thành hưng Hầu hết phụ nữ đều nghĩ rằng tất cả các loại vận động đều giúp giảm cân nhưng rất tiếc giả định này hoàn toàn sai. Nếu mục tiêu của bạn là

Chuyển nhà thành hưng Hầu hết phụ nữ

Chuyển nhà thành hưng Hầu hết phụ nữ
Chuyển nhà thành hưng Hầu hết phụ nữ đều nghĩ rằng tất cả các loại vận động đều giúp giảm cân nhưng rất tiếc giả định này hoàn toàn sai. Nếu mục tiêu của bạn là thon thả hơn, bạn cần tránh các kiểu tập sau:
5. Bài tập nghiêng người với tạ
Để có được các cơ khỏe đẹp, nhiều cô gái tập các bài tập nghiêng tạ hay các bài tập tạ khác. Bài tập này sẽ chỉ có tác động tới cơ liên sườn trong khi lại làm vòng bụng bè ra và ít thấy sự thay đổi của vòng eo.
Thay vì đó, hãy tập các bài tập nghiêng nhẹ nhàng không dùng tạ hay chỉ dùng tạ không nặng hơn 1,5 kg.
Đừng tập quá 1 lần/tuần với bài tập này.
4. Squats
Squats cũng là một trong những bài tập hiệu quả để săn chắc mông và đùi. Tuy nhiên, nếu bạn thêm tạ và các cơ bắp của bạn đang “chìm” trong mỡ thì bài tập ngồi xổm sẽ làm cho các bắp đùi như to hơn.
Ngoài ra, bài tập này cũng sẽ không chỉ đẩy mông và mà còn phát triển cơ chân.
Thay vào đó, đừng tập squat với tạ. Hãy chia bài tập squats thành 4-5 nhịp, mỗi nhịp 20-30 lượt ngồi xổm và giữa mỗi lần lên xuống không lâu hơn 30-40 giây.
3. Vận động hông ở tư thế ngồi
Khi “chiến đấu” với mỡ trong cơ thể, thì phần mỡ đùi luôn là vùng khó giải quyết nhất.
Và trong niềm hy vọng thon thả hơn, chị em thường lao vào các máy tập dành cho các bài tập hông tại phòng tập gym. Nhưng rất tiếc là các bài tập này không giúp giảm cân.
Thay vào đó, hãy bỏ các máy tập dành cho vùng hông và thực hiện bài tập bước gập gối (lunges) không dùng tạ tay.
2. Bài tập cơ lưng
Các bài tập dành cho cơ lưng rất cần thiết đối với ai muốn tăng cường sự dẻo dai, khỏe mạnh. Nhưng nếu tập chúng thường xuyên và sử dụng tạ nặng có thể khiến lưng như bè ra, làm hỏng các chỉ số hài hòa trên cơ thể chị em.
Thay vào đó, hãy chỉ tập các bài tập cơ lưng không nhiều hơn 1 lần/ tuần. Nên khởi động trước khi tập để cơ lưng thêm mạnh nhưng không tăng khối lượng cơ.
1. Chống đẩy
Bài tập này rất thuận tiện vì không đòi hỏi không gian, máy móc, có thể tập bất cứ đâu và không cần ai hướng dẫn. Tuy nhiên, bạn đừng nên lạm dụng. Bởi bài tập chống đẩy sẽ tăng cường sức mạnh của các cơ ngực, cơ tay sau và cơ tam đầu bắp tay.
Nếu bạn đang thừa cân, tập các cơ này sẽ làm tay và vai bạn trông to hơn.
Thay vào đó, hãy tập tư thế tấm ván, giúp tăng cường các cơ chính và siết chặt cơ bụng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây