Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng: Gửi thiên thần bất hạnh của mẹ

Chuyển nhà thành hưng Khi viết những dòng này mẹ đang mang trong đầu suy nghĩ chỉ có cái chết mới giải thoát khỏi tình trạng này. Mẹ không hiểu chuyện gì

Kết quả hình ảnh cho hinh anh con gai dep tu nhienChuyển nhà thành hưng Khi viết những dòng này mẹ đang mang trong đầu suy nghĩ chỉ có cái chết mới giải thoát khỏi tình trạng này. Mẹ không hiểu chuyện gì đang xảy ra, từ một người có học thức, công việc với mức thu nhập khá, chồng thương yêu và ba mẹ chỉ có một vấn đề duy nhất là hiếm muộn con. Vậy mà giờ mẹ mất tất cả, số tiền tiết kiệm sau nhiều năm làm lụng vất vả, một gia đình hạnh phúc và vài ngày nữa thôi mẹ cũng mất công việc đã làm hơn 6 năm nay. Cái duy nhất còn lại bây giờ là con, đứa con được hình thành từ phương pháp thụ tinh ống nghiệm.


Mẹ từng mong mỏi con đến mức nào, vậy mà giờ không muốn con xuất hiện trên cõi đời này nữa. Mẹ đã sai khi đưa con đến thế giới đầy đau khổ này, thế giới mà niềm tin không còn tồn tại. Những ngày tới sẽ như thế nào khi con của mẹ cần nhiều tiền để duy trì sự sống yếu ớt trong cơ thể mẹ hơn những đứa trẻ được hình thành một cách bình thường khác. Sẽ ra sao khi mẹ cũng không còn tiền tiết kiệm cũng như không còn việc làm để nuôi dưỡng con. Ai sẽ tuyển một nhân viên đang mang thai như mẹ để mang thêm gánh nặng đây con?
Chuyển nhà thành hưng   Chuyển nhà trọn gói 
Mẹ từng nghĩ con của mẹ sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất trên đời vì cả ba và mẹ đều có trình độ, lương cao nhưng một năm nay mẹ đã đánh mất tất cả. Mẹ đẩy ba vào vòng tay người phụ nữ khác, đưa hết tiền tiết kiệm để lo cho ba, vậy mà ba cũng không quay về, mẹ đã mất ba rồi con ạ. Mẹ không chịu nổi cú sốc này, công việc bê trễ, mất kiểm soát dẫn đến sai sót hàng loạt và thật không may vài ngày nữa mẹ hết hạn hợp đồng. Sáng nay người ta nói sẽ không thể tiếp tục tuyển dụng mẹ nữa vì đã làm sai quá nhiều.

Con ơi, mẹ sai rồi khi đưa con đến đây, mẹ chỉ là người mẹ tồi tệ, không công việc, không gia đình và đang mắc chứng bệnh trầm cảm nặng. Ba con cũng thất nghiệp, tiền đâu giúp mẹ trong hoàn cảnh này, mà mẹ cũng không muốn nhận sự giúp đỡ từ người đàn ông đã bỏ mẹ con mình. Ông bà ngoại rất thương mẹ nhưng ông bà đâu có nguồn thu nhập gì từ tiền hưu ít ỏi và tiền cho thuê căn nhà cấp 4 cũ nát. Ông bà còn phải lo cho cậu ăn học, cậu cũng chỉ là đứa trẻ mới 14 tuổi, ông bà đã mang đủ gánh nặng rồi, không thể để mẹ con ta lại trở thành gánh nặng cho ông bà nữa.

Mẹ phải làm sao hả con? Con sẽ như thế nào khi mẹ không cho con được cả vật chất lẫn tinh thần? Mẹ tồi tệ quá! Tại sao con không bỏ mẹ đi như anh chị con mà đến với mẹ làm gì để rồi chịu khổ cùng mẹ? Mẹ phải làm gì đây con ơi?
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây