Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Giữa hình ảnh người lính đứng nghiêm

Chuyển nhà thành hưng Cách đây chỉ vài hôm, bức ảnh một người lính đứng nghiêm, giơ tay chào một đám tang xa lạ, dưới trời mưa tầm tã gây sốt dư luận toàn thế

Chuyển nhà thành hưng Giữa hình ảnh người lính đứng nghiêm

Chuyển nhà thành hưng
Chuyển nhà thành hưng Cách đây chỉ vài hôm, bức ảnh một người lính đứng nghiêm, giơ tay chào một đám tang xa lạ, dưới trời mưa tầm tã gây sốt dư luận toàn thế giới. “Tôi chỉ làm những gì mẹ đã dạy từ bé”- viên đại tá sau này lý giải giản dị. Và anh ấy nói đó chỉ là một việc làm giản dị. Ngõ hầu chia sẻ phần nào sự mất mát với những người đang mất đi người thân của mình.
Tôi tin, bất cứ bà mẹ nào trên thế giới cũng đều dạy con như thế. Tôi tin, sự trân trọng với những đám tang là một trong những chuẩn mực ứng xử chung, không phân biệt quốc gia, dân tộc, nền văn hoá. Và tôi tin, sự thấu cảm với nỗi đau thương của đồng loại là thiên tính có sẵn trong mỗi con người.
Vậy mà thưa các bạn, ở ngay Thủ đô của chúng ta có những cán bộ hành dân dẫu đó chỉ là thủ tục khai tử cho một đám tang. Sự việc xảy ra ngay ở phường Văn Miếu (Đống Đa, Hà Nội), nơi thờ Đức Khổng tử, một hiền triết của Nho gia.
Tang chủ đã phải đợi từ sáng đến trưa, từ trưa đến chiều chỉ để “xin” một chữ ký phường vào tờ giấy khai tử cho cha. Và khi xin được thì nhà tang lễ hết giờ, khiến người cha đã qua đời phải “chờ” thêm 1 ngày nữa. Tất cả chỉ vì một anh cán bộ, vì một cái phẩy tay, một khuôn mặt lạnh lùng. Tất cả chỉ vì phải chờ một “sếp phó” đi họp. Trong khi Chủ tịch phường có mặt ở nhiệm sở và đủ thẩm quyền ký tất cả các loại giấy tờ dân sinh.
Phai duoi ngay nhung can bo hanh dan - Anh 1
Không có một điều luật quân sự nào bắt buộc một người lính phải dừng xe chào một đám tang. Đó là văn hóa. Nhưng các quy định hành chính buộc một cán bộ phải đáp ứng các nhu cầu của dân. Taxi tải thành hưng
Các bạn có đồng ý rằng chúng ta không cần những cán bộ như thế trong bộ máy về lý thuyết là phục vụ dân? Các bạn có đồng ý là chúng ta không cần những dòng báo cáo đẹp đẽ mà sự tận tụy chỉ có ở trên giấy?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây