Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Gạo thơm của Thái

Chuyển nhà thành hưng Gạo thơm của Thái (Gạo thơm Hoa Nhài Jasmine) sản xuất tại Thái là loại gạo hạt dài thuộc giống Indica. Loại gạo này nổi tiếng thế giới

Chuyển nhà thành hưng Gạo thơm của Thái

Chuyển nhà thành hưng Gạo thơm của Thái
Chuyển nhà thành hưng Gạo thơm của Thái (Gạo thơm Hoa Nhài Jasmine) sản xuất tại Thái là loại gạo hạt dài thuộc giống Indica. Loại gạo này nổi tiếng thế giới vì cảm giác như nếp thơm khi ăn và mùi hương của nó độc đáo như mùi cây cọ Pandanus, chỉ đứng sau gạo thơm Ấn Độ, một trong các loại gạo xuất khẩu với số lượng lớn nhất trên thế giới.
Thái Lan có lịch sử trồng lúa nước hơn 5000 năm, nhưng chỉ có gạo thơm Jasmine Thái Lan nổi tiếng mới được coi là niềm tự hào của dân tộc Thái.
Năm 1957, quan chức ngành nông nghiệp tại phủ Chachoengsao của Thái Lan đã thu thập các giống lúa nước tại 199 khu vực, đồng thời chuyển đi phân tích tại Trung Tâm Nghiên Cứu Lúa Nước Lopburi. Sau đó họ phát hiện ra chất lượng của giống lúa số 105 là tốt nhất. Mùi thơm của nó khiến con người liên tưởng tới cây cọ Pandanus, hạt gạo lại trắng tinh như hoa Nhài, vậy nên họ đã phân bố loại gạo này tới rất nhiều nơi. Họ rất kinh ngạc khi phát hiện ra rằng, giống gạo thơm số 105 tại miền Đông Bắc Thái Lan lại sinh trưởng tốt nhất. Điều kiện sinh trưởng nơi đó cũng khá đặc biệt, nhất là trong thời kỳ lúa trổ bông. Khí hậu nơi đó mát mẻ, ánh mặt trời ấm áp, dễ chịu, độ ẩm và độ mặn của đất đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản xuất và tích trữ gạo thơm.
Ngày 25/5/1959 loại gạo này đã chính thức được đặt tên là Gạo Thơm Hoa Nhài của Thái (Thai Hom Mali Rice hay KDML105), sau này nó đã trở thành một trong những giống lúa được nhân rộng chủ yếu tại Thái Lan.
Logo Gạo thơm THAI HOM MALI RICE
“Logo Gạo thơm THAI HOM MALI RICE” đã được chính phủ Thái Lan đăng ký bản quyền trên toàn thế giới.
Chỉ có gạo chất lượng loại A hoặc có độ thuần đạt 92% trở lên được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan (không được thay đổi bao bì) mới được sử dụng logo này.
Tiêu chuẩn gạo Thái Lan được đánh giá là quy chuẩn, chi tiết và toàn diện nhất hiện nay trong số những tiêu chuẩn do tất cả các quốc gia sản xuất lúa gạo trên thế giới đưa ra. Tiêu chuẩn nghiêm ngặt về gạo này đã có hiệu quả rất tốt trong việc bảo hộ chất lượng xuất khẩu của gạo Thái Lan, cũng là tấm vé thông hành khiến gạo Thái Lan được tiêu thụ rất mạnh trên thị trường quốc tế.
Theo quy định của Bộ Thương Mại Thái Lan, chỉ khi hai loại gạo Hom Mali 105 và RD15 này có hàm lượng không dưới 92% mới được tôn xưng danh hiệu “Gạo thơm Thai Hom Mali Rice” (Gạo thơm Hoa Nhài của Thái).
Loại gạo này nếu bị pha trộn với các loại gạo khác có tỷ lệ vượt quá 8% hoặc bất kỳ loại gạo nào khác ngoài hai dòngạo này, đều không được sử dụng thương hiệu “Gạo thơm Thai Hom Mali Rice”.
Loại gạo này mang nhiều ưu điểm và sự khác biệt:
Sự khác biệt về hương vị: Gạo thơm có vị thơm mát mà gạo trắng không có.
Ngoại quan: Màu của gạo thơm trong suốt, bóng bẩy, phôi mầm không có chấm trắng.
Vụ mùa: Gạo thơm một năm chỉ có một vụ, trong khi gạo trắng một năm có tới vài vụ. Khi cho vào dung dịch Natri hiđroxit, 24 giờ sau gạo trắng không bị phân giải, còn gạo thơm của Thái sẽ bị phân giải.
Một trong những món ăn hấp dẫn từ loại gạo này là cá hồi và cơm gạo thơm Thai Hom Mali Rice
Cách chế biến:Cho gạo thơm vào nồi cơm điện, sau đó ấn nút chọn nước cho gạo thơm
Khi nấu cần chú ý không được mở vung hoặc đảo cơm để giữ trọn hương thơm của gạo.
Sau khi cơm chín bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon bất ngờ.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g gạo thơm:
Năng lượng: 354 Kcal, Cacbonhydrat: 79.8g, Protein: 6.2g, Chất béo: 1.1g, Chất xơ thực phẩm: 0.6g, Vitamin B1: 0.1g, Vitamin B2: 0.4g, Vitamin: 2.1g, Canxi: 3g, Phốt pho: 66g, Sắt: 1.9g.
Cùng xem cách chế biến 4 món ngon từ gạo Hom Mali Thái Lan này nhé: Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây