Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Gần sáng, nghe thấy

Chuyển nhà thành hưng Gần sáng, nghe thấy tiếng động mạnh, nước chảy ầm ầm phía sau nhà, anh Lẩu cùng vợ con đang ngủ bỗng tỉnh giấc chạy ra ngoài thì dòng nước

Chuyển nhà thành hưng Gần sáng, nghe thấy

Chuyển nhà thành hưng Gần sáng, nghe thấy
Chuyển nhà thành hưng Gần sáng, nghe thấy tiếng động mạnh, nước chảy ầm ầm phía sau nhà, anh Lẩu cùng vợ con đang ngủ bỗng tỉnh giấc chạy ra ngoài thì dòng nước lũ ập tới, cuốn phăng ngôi nhà ngay trước mắt anh.
Sáng 4/8, cả vùng "rốn" lũ tổ 8, thị trấn Mù Cang Chải (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) vẫn tan hoang, ngổn ngang và đau buồn sau trận lũ ống lịch sử đêm 2/8, rạng sáng 3/8.
Do tính chất cơn lũ ống xảy ra bất ngờ trong đêm với cường độ rất mạnh nên gần như tất cả hộ dân sống ven con suối tại tổ 8 đều bị lũ cuốn trôi.
May mắn kịp đưa các con rời khỏi khu vực nguy hiểm và chứng kiến cả ngôi nhà mình bị lũ cuốn đi trong chớp mắt, anh Giàng A Lẩu, 41 tuổi, vẫn chưa khỏi bàng hoàng sợ hãi. Giây phút chứng kiến cơn lũ ập tới cuốn phăng đi căn nhà, với anh là nỗi ám ảnh không bao giờ quên.
Anh Lẩu nói: “Thực sự đến bây giờ tôi vẫn còn rất sợ hãi. Từ xưa đến giờ, từ cha sinh mẹ đẻ, sống ở đây tôi chưa bao giờ gặp phải cơn lũ nào kinh hoàng đến thế!.
Lúc đó, nghe thấy tiếng động mạnh, nước chảy ầm ầm phía sau nhà, tôi cùng vợ con đang ngủ bỗng tỉnh giấc chạy ra ngoài thì dòng nước lũ ập tới, tận mắt tôi nhìn thấy lũ cuốn phăng ngôi nhà ngay trước mắt".
Anh Lẩu cho biết, tổng thiệt hại do cơn lũ gây ra với gia đình anh vào khoảng gần 100 triệu đồng, bao gồm xe máy, máy cày và nhiều đồ đạc điện tử khác. Chưa kể ngôi nhà anh mới làm cách đây 2 năm.
Anh Hoàng Văn Nọi, một hộ dân cũng sống trong tổ 8, chia sẻ: “Đêm hôm đấy khi đang ngủ tôi bỗng nghe thấy có tiếng ầm ầm như bom nổ. Tôi liền bật dậy chạy ra ngoài thì nhìn thấy cơn lũ đã lao ngay tới trước mặt.
Hốt hoảng tôi chỉ kịp chạy ra ngoài leo lên ngọn đồi sau nhà, may mắn thoát chết. Tất cả đồ đạc có trong nhà đều bị hư hỏng nặng. Cơn lũ còn cuốn trôi mất một chiếc xe máy và bộ bàn ghế nhà tôi".
Anh Mùa A Tông kể lại giây phút kinh hoàng khi dòng nước khủng khiếp đổ ập vào ngôi nhà anh đang ở, cuốn phăng mọi thứ. Anh chỉ kịp gọi vợ cùng 2 đứa con vùng dậy chạy thoát thân.
“Lúc đó vợ chồng chúng tôi chỉ kịp ôm con rồi vùng dậy chạy ra khỏi nhà để thoát nạn, may mắn là mọi người trong gia đình vẫn an toàn. Đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghĩ về thời điểm đó. Cả nhà mất hết sạch không còn lại gì sau cơn lũ, gia đình tôi bây giờ phải đi ở nhờ khổ lắm”.
Một gia đình may mắn khác là Chị Lý Thị Vàng. Khi cơn lũ xuất hiện cả gia đình chị có 4 người hò hét nhau chạy tán loạn và may mắn đều thoát chết. Nhưng nhà cửa không còn gì, hiện gia đình chị đang đi ở nhờ.
Chị Vàng kể về một trường hợp vô cùng may mắn khi đã thoát cơn lũ kinh hoàng trong đêm. Đó là anh Nguyễn Doãn Dũng, 30 tuổi.
Nhà anh Dũng ở ngay cạnh lòng khe suối, là nơi cơn lũ mạnh cuốn qua. Cả ngôi nhà anh đã bị lũ cuốn trôi sạch. Sau khi lũ đi qua, không thấy anh Dũng đâu, ai nấy đều nghĩ anh đã mất mạng trong lũ.
Không ngờ sau đó anh Dũng bất ngờ trở về, khỏe mạnh. Anh Dũng kể nhờ leo lên được một cây to nên anh đã thoát được trận lũ ống kinh hoàng.
Ông Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đang có mặt tại hiện trường - cho biết: “Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục công tác cứu nạn cứu hộ, huy động toàn bộ các lực lượng để khắc phục hậu quả do cơn lũ gây ra. Rất nhiều công trình vẫn đang bị vùi lấp trong đất đá và dòng nước, trong khi trời vẫn đang tiếp tục mưa. taxi tải thành hưng
Sáng nay, 4/8, hàng trăm người bao gồm lực lượng bộ đội dân phòng, lực lượng cứu hộ cứu nạn, người dân đang nỗ lực khắc phục hậu quả sau cơn lũ và tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây