Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Dù vợ xinh đẹp

Chuyển nhà thành hưng Dù vợ xinh đẹp, tốt tính nhưng tôi vẫn chỉ nhớ nhung đến người đàn bà hơn mình 11 tuổi ấy. Chính tôi cũng không thể hiểu nổi vì sao mình

Chuyển nhà thành hưng Dù vợ xinh đẹp

Chuyển nhà thành hưng Dù vợ xinh đẹp
Chuyển nhà thành hưng Dù vợ xinh đẹp, tốt tính nhưng tôi vẫn chỉ nhớ nhung đến người đàn bà hơn mình 11 tuổi ấy.
Chính tôi cũng không thể hiểu nổi vì sao mình lại như vậy. Nếu có thể, tôi cũng ước giá mà mình cũng có một tình yêu bình thường như bao người. Như thế, bố mẹ tôi không phải khổ sở, bản thân tôi cũng không đớn đau và người vợ mà tôi cưới cũng không phải sống trong cảnh tủi hờn vì chồng không yêu thương vợ như thế.
30 tuổi tôi lần đầu biết thế nào là tình yêu mãnh liệt. Trước đó, tôi chưa từng yêu ai sâu đậm, chỉ mới có một cuộc tình thời cắp sách đến trường, yêu đơn phương cô bạn ngồi cùng bàn. Cho tới khi tôi gặp người phụ nữ đó, người đàn bà đã từng bỏ chồng, có con riêng, lại hơn tôi tới 11 tuổi.
Ở cô ấy toát ra một vẻ cuốn hút đến kì lạ. Cô ấy không giàu có để mọi người nghĩ tôi muốn “làm phi công trẻ” vì hám tiền. Chúng tôi yêu nhau, tình cảm bắt nguồn từ sự rung động thực sự của con tim. Do công việc thường xuyên tiếp xúc với nhau nên chúng tôi nảy sinh tình cảm từ lúc nào không biết.
Cô ấy nhã nhặn, hiểu biết lại rất khéo léo. Mọi thứ ở cô ấy đều khiến tôi mê mệt. Chính vì thế tôi chẳng thể nào dứt ra được. Tôi cứ như người mê muội, bất chấp tất cả. Biết bao cô gái trẻ trung, giỏi giang xinh đẹp lại cũng rất ngoan ngoãn đem lòng yêu tôi mà tôi không thiết tha gì. Tối ngày tôi chạy theo người phụ nữ hơn mình cả chục tuổi đó.
Tôi đã từng nghĩ sẽ kiên quyết đi theo tình yêu này. Tôi đưa cô ấy về ra mắt bố mẹ. Tất nhiên, mẹ tôi sống chết đòi phản đối. Mẹ còn nói nếu tôi lấy cô ấy làm vợ, bà sẽ chết. Biết bao đêm trăn trở, nghĩ suy và cảm thấy đầy áp lực, cuối cùng, tôi quyết định chia tay để đổi lấy sự bình yên, cho cả tôi và cô ấy nữa. Nếu chúng tôi cưới, chắc chắn cô ấy còn bị nguyền rủa nhiều hơn.
Ngay sau khi chấm dứt, mẹ tôi bắt tôi lấy vợ. Tôi đồng ý. Lòng còn yêu người phụ nữ kia, tôi chán nản và chỉ muốn cưới cho xong trách nhiệm. Tôi thật không ngờ, người vợ mà mẹ tôi giới thiệu lại tốt đến như vậy. Cô ấy xinh đẹp, trẻ trung lại cũng làm ra tiền… Mọi thứ ở cô ấy đều khiến người ta ngưỡng mộ. Vậy mà, trong lòng tôi vẫn chỉ nhớ nhung và tơ tưởng đến người đàn bà hơn mình 11 tuổi ấy.
Giờ đây tôi đang sống trong những ngày đầy những ngổn ngang trong lòng. Tôi hận vì bản thân đã không là người chồng tốt. Tôi hận vì đã không thể quên cuộc tình với người phụ nữ kia. Tôi cứ nhớ nhung cô ấy rồi làm tổn thương vợ mình. taxi tải thành hưng
Ngàn lần vạn lần tôi không muốn làm một gã đàn ông tồi, làm khổ vợ. Nhưng tôi không biết đến bao giờ có thể quên được người phụ nữ kia để toàn tâm toàn ý bên vợ mình.
Nếu như tôi không thể quên, liệu tôi có nên nói thẳng để giải thoát cho vợ hay không?

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây