Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Dù pháp luật đã cấm

Chuyển nhà thành hưng Dù pháp luật đã cấm xác định giới tính của thai nhi, song thực tế khoảng hơn 83% trẻ chào đời đã “bị” cha mẹ biết trước giới tính. Quan

Chuyển nhà thành hưng Dù pháp luật đã cấm

Chuyển nhà thành hưng Dù pháp luật đã cấm
Chuyển nhà thành hưng Dù pháp luật đã cấm xác định giới tính của thai nhi, song thực tế khoảng hơn 83% trẻ chào đời đã “bị” cha mẹ biết trước giới tính. Quan niệm trong nam khinh nữ khiến nhiều bé gái không có cơ hội chào đời, mất cân bằng giới tính ngày càng nghiêm trọng.
Nhiều gia đình người Việt còn mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ của xã hội phong kiến. Quan niệm phải có con trai nối dõi tông đường đã ăn sâu vào những thế hệ ông cha, nay lại tiếp tục bùng lên trong thế hệ của các cặp vợ chồng trẻ. Xã hội hiện đại, mỗi gia đình chỉ sinh 1 đến 2 con nên tâm lý muốn có đứa con trai càng trở nên nặng nề.
Thống kê của Tổng cục Dân số (Bộ Y tế) được công bố ngày 6/9 cho thấy, tình trạng biết trước giới tính thai nhi ngày càng phổ biến và nghiêm trọng. Một khảo sát sơ bộ của Tổng cục Dân số chỉ ra, tỷ lệ phụ nữ mang thai biết trước giới tính thai nhi hiện chiếm tới hơn 83% (trong đó, thành thị là 85,1%, nông thôn 82%).
Đại diện Tổng cục Dân số thừa nhận, dù pháp luật đã quy định cấm chẩn đoán giới tính của thai nhi, tuy nhiên trên thực tế quy định này gần như đã bị vô hiệu hóa. Tại các bệnh viện, các phòng khám thai, qua những phương pháp thăm khám, xét nghiệm, siêu âm đơn giản, bác sĩ có thể dễ dàng biết được giới tính của thai nhi. Việc giám sát, xử lý quy định cấm xác định giới tính gần như bị bỏ ngỏ nên chỉ cần cha mẹ muốn biết giới tính của con bác sĩ sẽ không ngần ngại cung cấp.
Biết trước giới tính thai nhi, không ít cha mẹ đã quyết định bỏ thai là bé gái để chờ cơ hội sinh bé trai, chính vì thế nhiều sinh linh vô tội đã không có cơ hội được cất tiếng khóc chào đời chỉ vì tâm lý trọng nam khinh nữ. Đó là nguyên nhân chính khiến tỷ số giới tính khi sinh (số trẻ em trai tương ứng với 100 trẻ em gái) ngày càng chênh lệch cao. Tổng điều tra dân số và nhà ở xác định đến năm 2014 chênh lệch giới tính trung bình trên cả nước đã lên tới 112,2 bé trai/100 bé gái.
Mất cân bằng giới tính đang trở nên nghiêm trọng tại các tỉnh thành thuộc khu vực miền núi phía Bắc, đồng bằng sông Hồng và một số tỉnh thành miền Trung. Trong đó, cá biệt phải kể đến tỉnh Hưng Yên với 123 bé trai/100 bé gái; Lao Cai 122 bé trai/100 bé gái (khảo sát năm 2015). Dự báo, nếu không có phương án can thiệp kịp thời đến năm 2020 tỷ suất giới tính khi sinh trung bình của Việt Nam sẽ lên tới 125 bé trai/100 bé gái.
Theo phân tích của BS Mai Xuân Phương, Tổng cục Dân số: Việc lựa chọn giới tính thai nhi dẫn tới nạo phá thai chẳng những là hành động đáng lên án mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thai phụ. Trong tương lai gần, mất cân bằng giới tính khi sinh sẽ dẫn đến “thừa nam, thiếu nữ” ước tính đến năm 2050 Việt Nam sẽ dư gần 4 triệu nam giới. Tình trạng trên sẽ làm biến đổi chỉ số nhân khẩu học, nam giới khó lấy vợ, một bộ phận có thể kết hôn muộn, hoặc không thể kết hôn. Tình trạng này cũng làm thay đổi cấu trúc dân số; tan vỡ cấu trúc gia đình cũng như nhiều hệ lụy khác như phụ nữ kết hôn sớm, tỷ lệ ly hôn, tái hôn của phụ nữ sẽ tăng cao. taxi tải thành hưng
Tổng cục Dân số kêu gọi cộng đồng không nên mang năng tư tưởng trọng nam khinh nữ mà rủ bỏ những thai nhi là bé gái vô tội. Hãy vì một xã hội cân đối như bản chất của tự nhiên, các bác sĩ không nên công bố giới tính thai nhi, các bậc phụ huynh không nên xác định, lựa chọn giới tính của con mình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây