Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Dù người bị hại

Chuyển nhà thành hưng Dù người bị hại đã được chứng minh vô tội sau 31 năm ngồi tù, chính quyền một tiểu bang ở Mỹ vẫn nhất quyết không đền bù 1 triệu USD.

Chuyển nhà thành hưng Dù người bị hại

Chuyển nhà thành hưng Dù người bị hại
Chuyển nhà thành hưng Dù người bị hại đã được chứng minh vô tội sau 31 năm ngồi tù, chính quyền một tiểu bang ở Mỹ vẫn nhất quyết không đền bù 1 triệu USD.
Tháng 10.1977, một cô gái trẻ từ thành phố Memphis đã bị hai kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà và hãm hiếp. Cô nhớ mặt một kẻ tấn công là Lawrence McKinney, 22 tuổi, hàng xóm cạnh nhà. Lawrence bị cáo buộc hãm hiếp, đột nhập tư gia và bị kết án 115 năm tù.
Tuy nhiên, các bằng chứng DNA cho thấy người thanh niên da màu năm xưa đã vô tội và ông được thả năm 2009. Ông Lawrence đòi bồi thường 1 triệu USD (khoảng 23 tỉ đồng) vì những năm tháng đã mất nhưng bang Tennessee chỉ chấp thuận trả ông 75 USD (khoảng 1,7 triệu đồng).
“Trước đó tôi không được nhận xu nào vì tôi không có chứng minh thư”, ông Lawrence trả lời trên CNN. Lawrence đã gửi thư yêu cầu chứng minh vô tội lên thống đốc bang Tennessee Bill Haslam nhưng không được Hội đồng Phóng thích chấp thuận. Hội đồng này có nhiệm vụ gửi yêu cầu minh oan lên thống đốc và nếu thông qua, ông Lawrence sẽ được nhận 1 triệu USD bồi thường.
 “Hội đồng Phóng thích đã xem xét mọi thông tin liên quan vụ án”, Melissa McDonald, phát ngôn viên hội đồng, nói. “Sau khi cân nhắc mọi bằng chứng, chúng tôi thấy rằng chưa đủ cơ sở tuyệt đối để xác nhận ông Lawrence vô tội”.
Jack Lowery, luật sư của ông Lawrence, cho rằng quyết định hiện tại nằm trong tay thống đốc Haslam: “Hội đồng Phóng thích không có quyền hạn đưa ra quyết định về những việc này. Nhiều người trong hội đồng thậm chí còn không hiểu gì về luật. Thật nực cười”.
John Hunn, một trong những người ủng hộ và kêu oan mạnh mẽ nhất cho Lawrence, nói tổng cộng 97 lần thân chủ bị đối xử tệ bạc trong tù. Nhiều lần ông bị bạn tù tấn công và đánh đập.
Sắp tới, Lawrence sẽ nộp đơn khiếu nại một lần nữa và đây được xem là cơ  hội cuối cùng của ông. Lần đầu tiên ông gửi đơn là năm 2010 nhưng thống đốc khi đó là Phil Bredesen không có bất kì tuyên bố nào. Khi ông Haslam thành thống đốc, Lawrence tin rằng cơ hội đã tới.
“Tôi chỉ đòi hỏi được đối xử công bằng và đúng luật. Tôi không làm gì sai và tôi muốn được đối xử công bằng”, Lawrence nói.
Kể từ khi ra tù tới nay, Lawrence làm việc cật lực để hòa nhập cộng đồng và bù đắp thời gian đã mất. Năm 2010, ông cưới một người bạn qua thư từng liên lạc khi ở trong tù. Dù bị đối xử tệ bạc và bất công nhưng ông Lawrence nói rằng mình cảm thấy may mắn vì đã ra tù, cưới được một người vợ tuyệt vời và luôn có những người bạn ở bên ủng hộ hết mình. taxi tải thành hưng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây