Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Đối với bạn

Chuyển nhà thành hưng Đối với bạn, hai từ nghỉ hưu có lẽ còn xa vời vợi, nhưng nếu bạn biết quản lý tài chính, bảo toàn được một tài khoản vàng thì ngay từ khi

Chuyển nhà thành hưng Đối với bạn

Chuyển nhà thành hưng Đối với bạn
Chuyển nhà thành hưng Đối với bạn, hai từ nghỉ hưu có lẽ còn xa vời vợi, nhưng nếu bạn biết quản lý tài chính, bảo toàn được một tài khoản vàng thì ngay từ khi còn tương đối trẻ bạn đã có quyền nghĩ tới việc được nghỉ ngơi và hưởng thụ.
Grant Sabatier, một nhà triệu phú tự thân đã lập một trang blog tài chính mang tên Millennial Money, và nêu ra trên trang web của mình rằng, phần lớn mọi người tại Mỹ đều tiêu đến 70% tài sản họ kiếm được vào 3 thứ sau đây mà nếu cắt giảm được họ có quyền mơ đến việc nghỉ hưu cực sớm. 3 thứ làm hao tốn phần lớn tiền bạc của mọi người đó là: Nhà ở, phương tiện đi lại và thực phẩm, chưa kể các khoản thuế thu nhập và an sinh xã hội.
Theo Grant, tại một số khu vực đắt đỏ như New York thì phần trăm chi tiêu cho nhà ở, đi lại và thực phẩm bạn buộc phải chấp nhận cao hơn so với các nơi khác, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy bị đánh bại trước khi bạn bắt đầu tiết kiệm. Nhưng ở những thành phố còn lại, khi mọi chi phí cho những vấn đề này không quá cao bạn vẫn có cơ hội để được nghỉ hưu sớm nếu biết cách cắt giảm ngân sách một cách hợp lý.
Sabatier đã chia sẻ trên trang Millennial Money của ông rằng: Nếu bạn có thể chi tiêu ít hơn những chi phí đó, "bạn có thể tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn di chuyển đến một căn hộ nhỏ hơn, đi làm bằng xe bus và nấu ăn ở nhà, bạn có thể tăng tỷ lệ tiết kiệm của bạn lên mức 25% hoặc thậm chí cao hơn." Và dưới đây là một số nguyên tắc bạn có thể làm theo.
Nhà ở
Nếu bạn nằm trong 1/3 số người Mỹ trả quá nhiều tiền cho nhà ở, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm một nơi đáp ứng tiêu chuẩn vừa đủ về khả năng chi trả: Với 30% hoặc ít hơn đối với thu nhập trước thuế. Nhưng để thực sự tiến bộ về các mục tiêu tiết kiệm của bạn, bạn sẽ muốn giới hạn nó càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có thể tìm một nơi cho phép bạn chi tiêu chỉ khoảng 25% hoặc ít hơn thu nhập sau thuế của bạn về nhà ở, tài khoản tiết kiệm của bạn sẽ tăng lên và chữ “vàng” đang lấp lánh ở phía trước.
Bạn nên nhớ rất nhiều người giàu có đang ở những ngôi nhà rất giản dị, vừa ở đủ. Thậm chí một tỷ phú như Warren Buffet vẫn đang sống trong ngôi nhà khá khiêm tốn chỉ có giá trị bằng 0,001% tổng tài sản của ông.
Phương tiện đi lại
Theo dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, sau nhà ở, phương tiện đi lại là chi phí gia đình lớn thứ hai. Điều này không hề gây lên sự kinh ngạc, bởi hiện người Mỹ đang vay nhiều tiền hơn so với năm ngoái để trả tiền mua sắm xe hơi. Có một chiếc xe đáng tin cậy là quan trọng, nhưng bạn nên nghĩ đến việc phải chi trả 500 USD mỗi tháng, trong vòng 6 năm ròng để có quyền sở hữu nó. Vì vậy, khi mua xe hơi, hãy chắc chắn rằng bạn có thể trả tiền mặt hoặc trả hết khoản vay mua nó nhiều nhất trong vòng 3 đến 4 năm. taxi tải thành hưng
Khi mua xe hơi, hãy chắc chắn rằng bạn có thể trả tiền mặt hoặc trả hết khoản vay mua nó nhiều nhất trong vòng 3 đến 4 năm.
Thực phẩm
Theo khảo sát của tạp chí Business Insider, chi phí cho ăn uống chiếm trung bình 43% chi tiêu hàng năm của một gia đình. Đây rõ ràng là một khoản có thể tiết kiệm, điều này không có nghĩa là bạn phải ăn uống khổ cực hơn, hoặc phải thèm thuồng. Để có thể nhắm mục tiêu một cách dễ dàng hơn, còn tùy thuộc vào cuộc sống và địa vị xã hội của bạn. Tuy vậy, bạn có cắt giảm chi phí cho thực phẩm như các món ăn làm sẵn và đồ ăn nhẹ. Bạn cũng có thể xem xét bỏ qua tính năng bổ sung như vitamin, thực phẩm chức năng vì hầu hết các chất bổ sung là một sự lãng phí ít mang lại hiệu quả thiết thực.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây