Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Đó không phải vì họ tham tiền

Chuyển nhà thành hưng, Đó không phải vì họ tham tiền, mà bởi vì họ cần nhiều thứ hơn cái sự sống sang chảnh, ăn sung mặc sướng. Họ cần một chỗ dựa vững chắc

Chuyển nhà thành hưng, Đó không phải vì họ tham tiền

Chuyển nhà thành hưng, Đó không phải vì họ tham tiền
Chuyển nhà thành hưng Đó không phải vì họ tham tiền, mà bởi vì họ cần nhiều thứ hơn cái sự sống sang chảnh, ăn sung mặc sướng. Họ cần một chỗ dựa vững chắc cho tương lai, cho con cái của họ sau này, họ cần một người đàn ông vững về kinh tế để cuộc sống của họ ít ra là bớt khổ, không phải nai lưng kiếm từng đồng lương còm cõi.
Cái mơ ước ấy của đàn bà là hiển nhiên và chúng ta không nên cười phỉ báng vào những người phụ nữ thích lấy chồng giàu. Nếu bạn là phụ nữ và bạn nói với tôi rằng, bạn không thích lấy chồng giàu, tôi sẽ không bao giờ tin. Có chăng vì bạn không dám lấy chồng giàu, bạn nghi ngờ lòng chung thủy của những người đàn ông giàu có. Hoặc vì bạn không đủ tự tin rằng mình có thể lấy được một người đàn ông giàu.
Nhìn xem, cuộc sống sung túc, không phải lo cơm áo gạo tiền, có phải là cuộc sống bạn mong muốn? Có nhà lầu, xe hơi nữa thì còn tốt hơn.
Ấy vậy, đó chỉ là mơ ước, là sự ham muốn, đâu phải người nào muốn là có, và đâu phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được người đàn ông giàu có lại hết lòng yêu thương mình? Đàn bà đa phần là bất hạnh trong hôn nhân. May mắn và không may mắn, nó ở ranh giới vô cùng mong manh. Hôm nay yêu mai bỏ, hôm nay hạnh phúc mai lụi tàn. Đó là chuyện đương nhiên và đôi khi chúng ta phải chấp nhận nó.
Bạn ước giàu sang nhưng cũng đừng vì mình thể giàu sang như người ta mà đâm ra ghen tị, ganh ghét. Có người còn bỏ cả chồng, cả con đi ngoại tình với mơ ước có được người đàn ông giàu có lo cho mình. Xin thưa, những mối tình chớp nhoáng, vụng trộm, phải đánh đổi cả hạnh phúc của gia đình ấy chỉ là những cuộc tình sai trái, và rồi sẽ phải nhận nhân quả. Nếu không may mắn như người ta có được sự giàu sang, thì hãy chấp nhận một cuộc sống hạnh phúc của mình.
Chồng giàu thì tốt nhưng không phải chồng giàu có là tất cả. Đừng vì hai chữ giàu sang mà gồng mình lên, cũng đừng vì ham vật chất mà phụ bạc tấm chân tình.
Giàu nghèo, sự sung sướng là ở trong tâm. Chúng ta bằng lòng với cuộc sống hiện tại, tức là chúng ta đang hạnh phúc. Có những gia đình đủ ăn, đủ mặc nhưng vợ chồng yêu thương nhau, chung thủy với nhau, hết lòng vì nhau, đó là gia đình hạnh phúc. Có những người tiền đầy két nhưng lại sống bạc bẽo ngoại tình, gái gú, thử hỏi đó có phải là niềm vui.
Cái giàu không chỉ là ở tiền bạc, mà cái giàu là ở nhân cách, ở tâm hồn và giàu tình yêu thương. Đó mới là thứ mà con người cả đời muốn hướng đến. Không có giàu sang thì mơ ước, có rồi lại ước có được tấm chân tình.
Vậy nên, ở đời này, mơ ước của con người là bao la, rộng lớn. Chỉ là, chúng ta có bằng lòng dừng nó lại ở một mức độ nào đó hay không. Phụ nữ cũng vậy, ham lấy chồng giàu, mơ có chồng giàu nhưng nếu không có được, hãy nghĩ rằng, mình cũng có một gia đình hạnh phúc, có người chồng yêu thương mình, là mình giàu hơn người ta rồi. Chứ đừng đi cướp chồng, cướp vợ, phá vỡ hạnh phúc của những tổ ấm khác. Vì ai cũng có một đời để sống, sống sao cho ý nghĩa và tự hào về bản thân là đủ… Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây