Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Điều chuyển 3 lãnh đạo

Chuyển nhà thành hưng Điều chuyển 3 lãnh đạo ngành hàng không
Chủ tịch Tổng công ty Quản lý bay - Đinh Việt Thắng giữ chức Cục trưởng Hàng không

Chuyển nhà thành hưng Điều chuyển 3 lãnh đạo

Chuyển nhà thành hưng Điều chuyển 3 lãnh đạo
Chuyển nhà thành hưng Điều chuyển 3 lãnh đạo ngành hàng không
Chủ tịch Tổng công ty Quản lý bay - Đinh Việt Thắng giữ chức Cục trưởng Hàng không, còn ông Lại Xuân Thanh sẽ đứng đầu Tổng công ty Cảng.
ACV dự chi 2.000 tỷ đồng mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất / Tập đoàn Sân bay Paris mua 20% cổ phần ACV
Chiều 29/6, Thứ trưởng Giao thông - Lê Đình Thọ vừa trao quyết định của Bộ trưởng, bổ nhiệm ông Đinh Việt Thắng - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) giữ chức Cục trưởng Cục Hàng không từ cuối tháng 6 này.
Ông Đinh Việt Thắng sinh năm 1965, tốt nghiệp Đại học tại Liên Xô (cũ) ngành quản lý không lưu. Ông Thắng được đào tạo Thạc sĩ ngành quản trị tại Bỉ, thông thạo 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nga. Vị này từng giữ chức Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.
Trong khi đó, nguyên Cục trưởng Cục Hàng không - Lại Xuân Thanh đã được Bộ Giao thông điều chuyển, bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), trở thành người đại diện vốn Nhà nước tại ACV.
Thay thế ông Đinh Việt Thắng, ông Phạm Việt Dũng - Tổng giám đốc VATM được bổ nhiệm chức danh Chủ tịch và tiếp tục kiêm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc. Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây