Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Dịch vụ thuê nhà hạng

Chuyển nhà thành hưng Dịch vụ thuê nhà hạng sang giá hời tại Mỹ
3 chia sẻ  Email Stayawhile cung cấp dịch vụ thuê nhà ngắn ngày tại những căn hộ tiện nghi

Chuyển nhà thành hưng Dịch vụ thuê nhà hạng

Chuyển nhà thành hưng Dịch vụ thuê nhà hạng
Chuyển nhà thành hưng Dịch vụ thuê nhà hạng sang giá hời tại Mỹ
3 chia sẻ  Email Stayawhile cung cấp dịch vụ thuê nhà ngắn ngày tại những căn hộ tiện nghi với mức giá hợp lý.
Mỗi căn hộ cho thuê được Stayawhile bố trí theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao gồm dịch vụ dọn phòng hàng ngày, Internet tốc độ cao, bảo vệ an ninh, phòng tập gym, nội thất hạng A trong các phòng.
Mức giá thuê các căn hộ này khoảng 1.000 USD (hơn 20 triệu đồng) mỗi tuần. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn trả thêm 200 USD để trở thành hội viên của Stayawhile, với nhiều ưu đãi như phiếu giảm giá thuê nhà, phiếu quà tặng, quà sinh nhật…
Điểm nhấn tạo sự khác biệt của căn hộ Stayawhile là những sản phẩm nội thất thiết kế riêng. Các vật dụng này được startup hợp tác cùng một số nhà cung cấp như Crate & Barrel, Leesa Mattress và Parachute Bedding.
Đại diện công ty cho biết, đội ngũ thiết kế của Stayawhile luôn cố gắng bố trí nội thất tạo không gian sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành cho thuê.
Startup này đang nỗ lực xây dựng những sản phẩm nhà ở đa dạng vừa đáp ứng yếu tố sang trọng, vừa nằm trong phạm vi chi trả của đa số đối tượng tiêu dùng.
Hiện, công ty sở hữu 4 căn nhà cho thuê tại thành phố New York. Gần đây, startup cung cấp dịch vụ thuê nhà ngắn ngày gọi vốn 1,5 triệu USD, từ nhà đầu tư New Enterprise Associates, Founders Fund và Global Founders Capital.
Theo công bố, Stayawhile sẽ sử dụng khoản tiền này để mở rộng hoạt động tại Boston, Washington D.C, San Francisco, Los Angeles, đồng thời đặt mục tiêu hướng thị trường sang London (Anh) và Paris (Pháp). Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây