Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Đang ở trong tù

Chuyển nhà thành hưng Đang ở trong tù, “bầu” Kiên vẫn tiến hành kiện công ty mình từng lãnh đạo để đòi 190 tỷ đồng. Nhưng số tiền này thực tế là do Kiên

Chuyển nhà thành hưng Đang ở trong tù

Chuyển nhà thành hưng Đang ở trong tù
Chuyển nhà thành hưng Đang ở trong tù, “bầu” Kiên vẫn tiến hành kiện công ty mình từng lãnh đạo để đòi 190 tỷ đồng. Nhưng số tiền này thực tế là do Kiên “phù phép” bằng cách chuyển nhượng lòng vòng cổ phần giữa các công ty do mình lãnh đạo.
Ngày 24/8, Tòa Kinh tế (TAND TPHCM) mở phiên tòa xét xử vụ tranh chấp giữa người chưa phải là thành viên công ty, giữa các công ty nhà “bầu” Kiên liên quan đến khoản tiền 190 tỷ đồng.
Theo nội dung vụ án, ngày 5/9/2016, bà Hương (em gái ông Nguyễn Đức Kiên, tức “bầu” Kiên) đứng tên đại diện B&B khởi kiện ACI đòi hơn 190 tỷ đồng. Đến ngày 11/10/2016, “bầu” Kiên (đang chấp hành bản án hình sự) làm đơn khởi kiện ACI với cùng yêu cầu như em gái mình.
Theo đơn khởi kiện của B&B, công ty này yêu cầu tòa án tuyên hủy 2 hợp đồng chuyển nhượng cổ phần số 5 và 6 cùng phụ lục, ngày 20 và 21/12/2010 giữa B&B với ACI, và yêu cầu tòa án buộc ACI liên đới cùng Ngân hàng ACB hoàn trả hơn 190 tỷ đồng cho B&B. Theo đơn khởi kiện thì B&B đã thanh toán cho ACI hơn 190 tỷ đồng theo 2 hợp đồng.
Tuy nhiên, theo phía bị đơn thì thực tế ACI chỉ nhận được số tiền 101 tỷ đồng. còn số tiền hơn 89 tỷ đồng do “bầu” Kiên cùng em gái ruột là bà Hương dùng Công ty B&B để rút tiền của chính Công ty ACI chuyển cho B&B.
Cụ thể, thời điểm năm 2009- 2010, ông Nguyễn Đức Kiên làm Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Á Châu (ACI), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thương mại B&B (B&B), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Tài chính Á Châu (AFG)…
Ngày 15/1/2009, Kiên chỉ đạo ACI bán trả chậm cổ phần cho AFG với tổng giá trị chuyển nhượng hơn 210 tỷ đồng. Sau đó, Kiên tiếp tục chỉ đạo AFG bán trả chậm số cổ phần này cho em gái ruột là bà Hương với giá hơn 213 tỷ đồng. Tiếp đó, “bầu” Kiên lại chỉ đạo ACI mua lại toàn bộ số cổ phần này từ bà Hương, nhưng tổng giá đã nâng lên đến hơn 370 tỷ đồng và chỉ đạo ACI trả tiền ngay cho bà Hương.
Lúc này, bà Hương dùng số tiền ACI vừa trả để thanh toán ngược lại cho công ty AFG và trích chuyển cho B&B số tiền hơn 89 tỷ đồng để thanh toán 2 hợp đồng trị giá 190 tỷ đồng mà 2 bên đang kiện tụng.
Tại phiên tòa hôm nay, đại diện nguyên đơn xin hoãn phiên tòa vì trong vụ án này cần triệu tập thêm ông Nguyễn Đức Kiên ra tòa nhằm làm rõ một số vấn đề. Cũng theo người này thì hiện nay ông Kiên đang điều trị bệnh tại bệnh viện T98 Bộ Công an. taxi tải thành hưng 
Luật sư Trần Minh Hải bảo vệ cho bị đơn cũng yêu cầu hoãn phiên tòa. Theo luật sư này, cá nhân ông Kiên đã đứng ra chịu trách nhiệm cam kết trả nợ cho AIC nên cần triệu tập ông Kiên ra tòa nhằm làm rõ đâu là tài sản của AIC cũng như ông Kiên chịu trách nhiệm như thế nào.
Đại diện Viện KSND TPHCM cũng đồng ý hoãn phiên tòa để triệu tập thêm đương sự và những người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.
Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên để các bên bổ sung chứng cứ và triệu tập thêm đương sự.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây