Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng Đăng nhiều ảnh lên mạng xã hội

Chuyển nhà thành hưng Đăng nhiều ảnh lên mạng xã hội có thể là một dấu hiệu trầm cảm, đó là phát hiện từ một nghiên cứu của Mỹ.
Phân tích cũng tiết lộ rằng

Chuyển nhà thành hưng Đăng nhiều ảnh lên mạng xã hội

Chuyển nhà thành hưng Đăng nhiều ảnh lên mạng xã hội
Chuyển nhà thành hưng Đăng nhiều ảnh lên mạng xã hội có thể là một dấu hiệu trầm cảm, đó là phát hiện từ một nghiên cứu của Mỹ.
Phân tích cũng tiết lộ rằng những bức ảnh do người bị trầm cảm đưa lên mạng xã hội thường chứa đựng khuôn mặt, nhưng khó có thể áp dụng bộ lọc.
Các nhà khoa học tại Đại học Harvard và Vermont đã thiết kế một máy tính được lập trình để xác định những người bị trầm cảm thông qua các bài đăng trên mạng xã hội mà các tác giả cho rằng sẽ hứa hẹn một hệ thống cảnh báo kích hoạt bằng thuật toán dành cho những người có nguy cơ bị bệnh tâm thần.
Hãy tưởng tượng một ứng dụng bạn có thể cài đặt trên điện thoại sẽ gửi tin báo đến bác sĩ để kiểm tra khi hành vi của bạn thay đổi, BS. Christopher Danforth, Đại học Vermont giải thích.
Công bố trong tạp chí EPJ Data Science, nghiên cứu đã chứng minh hệ thống chẩn đoán chính xác trầm cảm trong 70% số lần.
Ngược lại, nếu không có trợ giúp, các bác sĩ gia đình chỉ đưa ra chẩn đoán đúng ở hơn 40% số trường hợp.
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những bức ảnh do những người bị trầm cảm đăng lên thường có màu sắc ảm đạm hơn và thu hút nhiều bình luận ​​của những người khác hơn so với những người không bị trầm cảm.
BS. Christopher Danforth nhận định: "Với sự chia sẻ ngày càng tăng của các tương tác xã hội diễn ra trên mạng, tiềm năng nhận dạng các dấu hiệu cảnh báo sớm cho một loạt các bệnh tâm thần và thể chất là rất to lớn.
"Hãy tưởng tượng một ứng dụng bạn có thể cài đặt trên điện thoại sẽ gửi tin báo đến bác sĩ của bạn để kiểm tra khi hành vi của bạn thay đổi theo hướng xấu, thậm chí trước khi bạn nhận ra có vấn đề".
Các nhà nghiên cứu đã sử dụng chương trình máy tính để phân tích 43.950 bức ảnh, sau đó tiếp nhận 166 người sử dụng một ứng dụng mạng xã hội phổ biến, trong đó 71 người có chẩn đoán trầm cảm lâm sàng.
Chương trình phân tích các bức ảnh về những chi tiết liên quan đến những cá nhân khỏe mạnh và trầm cảm.
Điều này sau đó được sử dụng để xem liệu chương trình có thể dự đoán người nào sẽ có chẩn đoán trầm cảm bằng cách chỉ xem những bức ảnh được đăng trước khi chẩn đoán.
BS. Andrew Reece, đồng tác giả của nghiên cứu tại Đại học Harvard, cho biết: "Mặc dù cỡ mẫu khá nhỏ nhưng chúng tôi có thể quan sát thấy sự khác biệt về đặc điểm của các bài đăng trên mạng xã hội giữa những người có và không bị trầm cảm.
"Điều quan trọng là chúng tôi cũng chứng minh rằng các dấu hiệu của trầm cảm có thể được quan sát thấy trong những bài được đăng trước khi người đó nhận được chẩn đoán trầm cảm". taxi tải thành hưng
Nhóm nghiên cứu cho biết sẽ cần nghiên cứu tiếp tục trên số người tham gia lớn hơn trước khi một hệ thống cảnh báo sớm đáng tin cậy có thể được sử dụng rộng rãi.
Các chương trình tương lai cũng cần phải vượt qua các rào cản pháp lý xung quanh các bức ảnh riêng tư và dữ liệu cá nhân.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây