Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Đắng cay SV ra trường

Chuyển nhà thành hưng Đắng cay SV ra trường đua nhau gia nhập ‘tập đoàn’ Grab Dù chạy Grab không có gì xấu xa thế nhưng có một thực trạng là sinh viên Việt Nam

Chuyển nhà thành hưng Đắng cay SV ra trường

Chuyển nhà thành hưng Đắng cay SV ra trường
Chuyển nhà thành hưng Đắng cay SV ra trường đua nhau gia nhập ‘tập đoàn’ Grab
Dù chạy Grab không có gì xấu xa thế nhưng có một thực trạng là sinh viên Việt Nam ra trường thất nghiệp và đều chọn Grab kiếm sống qua ngày.
Trong thời buổi kiếm việc khó khăn như hiện nay thì sinh viên mới ra trường tìm việc làm đang trở thành một vấn đề nan giải.
Và có lẽ vấn đề sinh viên ra trường thất nghiệp đã trở thành một nỗi “ám ảnh” đối với xã hội.
Theo một số thống kê, trong năm 2017, sẽ có khoảng 200.000 người thất nghiệp có trình độ đại học. Con số này đã khiến rất nhiều sinh viên lo lắng khi bỏ công sức, thời gian và tiền bạc theo đuổi ước mơ, hoài bão nhưng cuối cùng không kiếm được việc làm.
Là do nhà trường giảng dạy không tốt, đã đào tạo ra một lứa sinh viên bị hỏng kiến thức sống dẫn đến không xin được việc hay do số lượng sinh viên quá nhiều mà việc thì lại quá ít dẫn đến tình trạng cung vượt xa cầu? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhưng chưa có câu trả lời chuẩn xác nhất.
Trước đó, tờ báo Mỹ, Bloomberg đã làm một bài viết về tình trạng sinh viên Việt Nam tốt nghiệp đại học đi chạy xe ôm kiếm mỗi tháng 5 triệu.
Theo Bloomberg, sinh viên tốt nghiệp đại học Việt Nam ra trường thất nghiệp là do quá chú trọng đào tạo lý thuyết mà không được đào tạo những kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong đợi.
Thậm chí, để làm rõ vấn đề này, Bloomberg đã nêu ra trường hợp cụ thể của Nguyễn Văn Đức. Hai năm trước, Nguyễn Văn Đức tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kinh tế ở một trong những đại học hàng đầu Việt Nam. Bây giờ, cậu chạy xe ôm ở Hà Nội, thu nhập 250 USD một tháng.
Đức là người duy nhất trong ba anh chị em được vào đại học nhờ bố mẹ làm thêm ngoài giờ. Cậu là một trong số hàng nghìn sinh viên Việt Nam không tìm được việc đúng chuyên ngành, dù tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam chỉ có 2,3%.
"Ở đại học, chúng tôi nặng về học lý thuyết, các môn tư tưởng, chính trị", chàng trai 25 tuổi trả lời phỏng vấn tờ Bloomberg.
Từ trường hợp của Đức và rất nhiều những sinh viên khác khi ra trường cho thấy đa số sinh viên đại học thường dành nhiều nhất là 2 năm đầu học về những môn như triết học, lịch sử và như vậy họ bỏ phí đi khoảng thời gian khá dài để trau dồi những kỹ năng khác mà vốn các nhà tuyển dụng rất cần.
Và từ đó khi tuyển dụng, các công ty miễn cưỡng phải trả cao hơn cho người lao động có bằng cấp nhưng không đáp ứng được những kỹ năng theo yêu cầu. Hiện tại, tỷ lệ thất nghiệp trong số những người trẻ tuổi có bằng đại học là 17%.
Trao đổi về vấn đề này, chia sẻ trên báo Thời đại, ông ông Nguyễn Xuân Thành – Nghiên cứu cấp cao tại trường Quản lý nhà nước Harvard Kennedy School cho biết, "những công ty tư nhân và nước ngoài đang đến đây nhưng họ đồng thời cũng muốn có những người lao động được trang bị kỹ năng tốt hơn, những kỹ sư và quản lý có trình độ". taxi tải thành hưng
Chính vì vấn đề việc làm đầy khó khăn này, rất nhiều sinh viên Việt Nam sau khi ra trường đã chọn Grab (một ứng dụng dùng để đặt và điều phối xe taxi /xe vận tải theo hợp đồng điện tử/xe ôm trên điện thoại thông minh), là công việc mưu sinh kiếm sống. Điều này khiến cho nhiều người lo lắng, dẫu chạy Grab không xấu nhưng nó cho thấy một nỗi đắng cay khi hoài bão và ước mơ đi vào ngõ cụt sau những năm học hành trên giảng đường.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây