Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng “Đại bàng” phòng giam

Chuyển nhà thành hưng “Đại bàng” phòng giam đánh chết bạn tù thoát án tử Chỉ vì bạn tù vô tình để tay còn dính xà bông vào hồ nước, Hoài ra lệnh đàn em trong

Chuyển nhà thành hưng “Đại bàng” phòng giam

Chuyển nhà thành hưng “Đại bàng” phòng giam
Chuyển nhà thành hưng “Đại bàng” phòng giam đánh chết bạn tù thoát án tử
Chỉ vì bạn tù vô tình để tay còn dính xà bông vào hồ nước, Hoài ra lệnh đàn em trong phòng đánh chết. Hoài bị đề nghị mức án tử hình về tội giết người nhưng bị cáo chỉ bị tuyên phạt 15 năm tù về tội cố ý gây thương tích.
Sau hai ngày xét xử và nghị án, chiều 23/8, TAND TPHCM đã tuyên phạt bị cáo Lại Văn Hoài (sinh năm 1983 tại Vĩnh Long) 15 năm tù về tội cố ý gây thương tích.
Liên quan tới vụ án, các đồng phạm của Hoài bị tuyên phạt mức án từ 2 năm 6 tháng tới 14 năm tù cùng tội danh trên.
Theo cáo trạng, anh Hóa bị bắt giam về tội “trộm cắp tài sản” và tạm giam tại phòng giam A4 huyện Bình Chánh, TPHCM. Phòng giam này có 16 người do Hoài làm trưởng phòng.
Lại Văn Hoài đặt ra quy định những ai vi phạm hoặc tự ý sinh hoạt không xin phép thì sẽ bị Hoài đánh đập, tra tấn bằng những cách khác nhau như nhấn đầu xuống nước, hoặc cho ăn phân...
Chiều ngày 16/1/2013, trong lúc phòng giam A4 đi tắm, Hóa tắm sau cùng. Trong lúc tắm, Hóa bất cẩn để tay còn dính xà bông mà đưa vào bồn nước, Hoài nhìn thấy và ra hiệu cho đàn em đánh Hóa, trói Hóa ngâm xuống sàn nước và không cho ăn cơm…
Sau khi bị đánh thì Hóa thở yếu ớt. Lúc này, Hoài cho đàn em thay đồ cho Hóa, xức dầu và báo cho quản giáo trại giam đưa Hóa đi cấp cứu nhưng Hóa đã chết trong tối hôm đó.
Đại diện Viện KSND TPHCM đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Hoài mức án tử hình, các bị cáo đồng phạm của Hoài bị nghị mức án từ 8 năm tù tới tù chung thân về tội giết người.
Đánh chết bạn tù, đại bàng phòng giam chỉ lĩnh án 15 năm tù
Sau một ngày nghị án, HĐXX nhận định trong vụ án này các bị cáo chỉ làm theo lệnh của Hoài nếu không đánh thì sẽ bị đánh lại, chứ không có ý định tước đi mạng sống của bị hại, khi sức khỏe của bị hại yếu thì Hoài cho đàn em thay đồ cho Hóa, xức dầu và báo cho quản giáo trại giam đưa Hóa đi cấp cứu. Vì vậy, không có căn cứ chấp nhận truy tố của Viện KSND về tội giết người mà chỉ có căn cứ truy tố tội cố ý gây thương tích.
Mặc dù bị cáo Hoài không thừa nhận nhưng căn cứ vào hồ sơ vụ án lời khai của các bị cáo khác tại phiên tòa có đủ căn cứ buộc tội bị cáo Hoài tội cố ý gây thương tích. Trong vụ án, mặc dù bị cáo Hoài không trực tiếp tác động vào người nạn nhân nhưng Hoài đã chỉ huy các bị cáo khác đánh bị hại. Trong khi lượng hính phân hóa tội phạm thì HĐXX cũng xác định vai trò cầm đầu đối với bị cáo Hoài. taxi tải thành hưng
Từ các lập luận trên, HĐXX quyết định tuyên phạt các bị cáo mức án như trên về tội cố ý gây thương tích.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây