Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Cùng là cảnh làm

Chuyển nhà thành hưng, Cùng là cảnh làm dâu với nhau, không biết quan tâm nhau thì thôi, chị dâu tôi lại tỏ ra kèn cựa với tôi từng chút một. Tôi không phải

Chuyển nhà thành hưng, Cùng là cảnh làm

Chuyển nhà thành hưng, Cùng là cảnh làm

Chuyển nhà thành hưng Cùng là cảnh làm dâu với nhau, không biết quan tâm nhau thì thôi, chị dâu tôi lại tỏ ra kèn cựa với tôi từng chút một. Tôi không phải người thích đôi co nhưng chuyện đã xảy ra với tôi mà nói quá oan ức. Tôi không làm nhưng lại bị mang tiếng là đứa con dâu bất hiếu.
Chuyện là vợ chồng tôi dù không sống cùng bố mẹ nhưng lại ở gần bố mẹ chồng lẫn gia đình anh chồng. Tôi thấy chị dâu tôi là số một về lười biếng và giả tạo. Điển hình như những đợt Tết nhất, ai cũng có con nhỏ. Vậy mà chị cứ viện cớ phải trông con, cho con ăn để ỷ việc vào tôi. Chẳng lẽ con chị là vàng là bạc, con tôi là cục đất chắc?
Đã vậy nhiều lần chị còn tỏ ra siêng năng với mẹ chồng tôi. Hôm ấy tôi sang nhà bố mẹ chồng, thấy kệ bếp bám bụi nên tôi mới lau lại kệ bếp và bàn. Dọn dẹp xong xuôi, tôi đưa con lên tầng chơi đợi bà về.
Vừa nghe tiếng bà dưới nhà, tôi bế thằng bé chạy xuống để đón. Rõ ràng tôi đã lau rất sạch vậy mà chị dâu tôi còn cố tình lau cho mẹ chồng tôi thấy. Vừa lau phòng bếp chị vừa kể công: “Con sang thấy bụi, con phải xắn tay áo vào dọn ngay. Mẹ thấy thế này sạch chưa mẹ?”. Mẹ chồng tôi tưởng thật nên tấm tắc khen con dâu cả ngoan ngoãn siêng năng, còn nói tôi hãy học tập chị dâu.
Có một dạo nhà tôi xây nhà. Nhà thì đang xây dở nhưng lại hết tiền để mua vật liệu, tôi sang nhà mẹ chồng vay nóng 50 triệu để mua đồ cho thợ làm. Ngày hôm sau, mẹ chồng tôi gọi sang chở bà ra ngân hàng rút tiền. Hôm ấy trời mưa tầm tã, tôi chở mẹ chồng ra ngân hàng rút tiền xong xuôi. Về đến nhà tưởng bà rút tiền cho tôi vay. Nào ngờ chị dâu đã đợi sẵn ở nhà từ khi nào.
Lúc ấy tôi mới ngã ngửa ra, mẹ chồng tôi rút tiền là để vợ chồng chị dâu vay mua ô tô chứ không phải để cho vợ chồng tôi làm nhà. Tôi nghĩ vừa ức vừa tủi thân mà khóc suốt cả đoạn đường về nhà. Cả buổi chiều đội mưa đưa mẹ chồng đi rút tiền, cuối cùng lại là cho nhà chị dâu chứ không phải cho vợ chồng tôi. Như thế có ai mà không suy nghĩ cơ chứ?
Đầu năm nay mẹ chồng tôi có nói trong năm sẽ chia đất cho cả 2 nhà. Nhưng cái chính là ông bà có 2 miếng đất, một miếng thì mặt đường thuận lợi còn miếng kia lại nằm tít tắp trong ngõ. Tôi cũng không rõ là ông bà sẽ cho mình miếng đất nào. Nhưng chị dâu tôi có lẽ toan tính muốn chiếm mảnh đất kia nên đã làm một việc rất tiểu nhân với tôi.
Đợt này vợ chồng chị dâu đi nước ngoài du lịch. Hôm về chị ta sang nhà tôi chơi và cho quà. Tôi lại thấy lạ vì chị ta tốt bụng bất ngờ, tưởng rằng muốn gần gũi với tôi ai ngờ là có ý đồ cả. Chị ta thủ thỉ: “Chị thấy thím với mẹ không hợp lắm nên chị cố tình mua mấy thang thuốc cho thím mang biếu mẹ. Nhân dịp này để thím và mẹ cũng có cơ hội gần gũi nhau hơn”.
Tôi cũng nhẹ dạ nghĩ ai cũng giống mình nên hí hửng mang sang biếu mẹ chồng. Ai ngờ mẹ chồng tôi uống vào bị đi ngoài nhiều ngày không dứt. Đi khám mới biết bà uống phải thuốc dùng cho người bị bệnh táo bón. Về nhà, bà chì chiết tôi thậm tệ, muốn hại bà. Khổ cho tôi có miệng mà không thể thanh minh. chuyển nhà thành hưng
Hôm qua bà còn tuyên bố sẽ không cho vợ chồng chúng tôi một mảnh đất nào hết vì chưa gì mà con dâu đã lộng hành. Được đà, chị dâu ra vẻ chăm sóc mẹ chồng tôi rất tận tâm. Trong khi tôi chắc chắn chị ta cố tình làm mọi việc xảy ra như vậy.Còn chồng tôi cũng nửa tin nửa ngờ, mấy hôm nay anh cứ suốt ngày nhắc tôi là dù mẹ có thế nào cũng phải giữ chữ hiếu. Tôi thì tình ngay lý gian, không làm gì mà giờ đâm ra mang tiếng. Các bạn ơi, có cách nào để tôi chứng minh mình trong sạch thì giúp tôi với.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây