Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7

Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7, tiếp xúc với phóng viên Dân trí, Đại tá Trần Minh Thành – Trưởng Công an quận Bình Thủy cho biết, sau khi xảy ra vụ

Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7

Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7
Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7, tiếp xúc với phóng viên Dân trí, Đại tá Trần Minh Thành – Trưởng Công an quận Bình Thủy cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, ông đã yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ hôm đó viết bản tường trình.
Theo báo cáo của cán bộ làm nhiệm vụ hôm đó và camera ghi lại hình ảnh cho thấy xe ô tô biển kiểm soát 64A-027.78 đang lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt (hướng lưu thông từ Bình Thủy về Ninh Kiều) với tốc độ 81 km/h, trong khi theo theo quy định tốc độ trên tuyến này tối đa chỉ là 70 km/h.
Cũng theo Đại tá Trần Minh Thành, với lỗi vi phạm về tốc độ nói trên, số tiền phạt là 2,5 triệu đồng, còn lỗi không chấp hành hiệu lệnh sẽ giam xe 7 ngày, đồng thời tài xế bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.
Hiện nay phía công an vẫn chưa làm việc với tài xế điều khiển xe 64A-027.78, nhưng chắc chắn trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ mời tài xế này đến làm việc để có bước xử lý tiếp theo”- Đại tá Thành khẳng định.
Đại tá Trần Minh Thành cũng cho rằng hoàn toàn không có việc có người mặc thường phục lại làm việc với xe vi phạm và khẳng định phía công an quận Bình Thủy làm việc đúng mực, đúng chức trách nhiệm vụ được giao.
Còn Trung úy Nguyễn Văn Thành, người làm nhiệm vụ hôm đó, cho biết, hôm đó tổ tuần tra làm nhiệm vụ tại vị trí gần sát cầu Bà Bộ trên đường Võ Văn Kiệt và phát hiện xe 64A-027.78 chạy quá tốc độ. Khi bị yêu cầu dừng lại, tài xế không dừng theo hiệu lệnh nên Trung úy Thành mới đuổi theo hơn 1 km thì xe ô tô vi phạm mới dừng.
Cũng theo Trung úy Thành, khi dừng xe, anh chưa kịp nói gì thì người đàn ông ngồi cạnh tài xế (sau này mới biết là Trung tướng Võ Văn Liêm) đã lên tiếng la mắng. Anh Thành khẳng định không có người mặc thường phục lại cầm giấy tờ như lời Trung tướng Liêm nói. Đó có thể là người dân hiếu kỳ đến xem. Taxi tải thành hưng
Về cáo buộc của Trung tướng Liêm cho rằng Trung úy Thành vu ông chở bồ trong xe, Trung úy Thành khẳng định anh không hề nói như vậy.
Trước đó, trao đổi với PV Dân trí về vụ việc, Trung tướng Liêm trần tình ông có thái độ gay gắt như vậy vì xe ông chắc chắn không vi phạm tốc độ, hơn nữa ông đang vội vì mẹ ốm, trong khi phía CSGT lại cho người mặc thường phục ra cầm giấy tờ của ông, đồng thời có những lời nói xúc phạm ông.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây