Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7

Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7, tiếp xúc với phóng viên Dân trí, Đại tá Trần Minh Thành – Trưởng Công an quận Bình Thủy cho biết, sau khi xảy ra vụ

Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7

Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7
Chuyển nhà thành hưng Cụ thể, chiều 17/7, tiếp xúc với phóng viên Dân trí, Đại tá Trần Minh Thành – Trưởng Công an quận Bình Thủy cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, ông đã yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ hôm đó viết bản tường trình.
Theo báo cáo của cán bộ làm nhiệm vụ hôm đó và camera ghi lại hình ảnh cho thấy xe ô tô biển kiểm soát 64A-027.78 đang lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt (hướng lưu thông từ Bình Thủy về Ninh Kiều) với tốc độ 81 km/h, trong khi theo theo quy định tốc độ trên tuyến này tối đa chỉ là 70 km/h.
Cũng theo Đại tá Trần Minh Thành, với lỗi vi phạm về tốc độ nói trên, số tiền phạt là 2,5 triệu đồng, còn lỗi không chấp hành hiệu lệnh sẽ giam xe 7 ngày, đồng thời tài xế bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.
Hiện nay phía công an vẫn chưa làm việc với tài xế điều khiển xe 64A-027.78, nhưng chắc chắn trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ mời tài xế này đến làm việc để có bước xử lý tiếp theo”- Đại tá Thành khẳng định.
Đại tá Trần Minh Thành cũng cho rằng hoàn toàn không có việc có người mặc thường phục lại làm việc với xe vi phạm và khẳng định phía công an quận Bình Thủy làm việc đúng mực, đúng chức trách nhiệm vụ được giao.
Còn Trung úy Nguyễn Văn Thành, người làm nhiệm vụ hôm đó, cho biết, hôm đó tổ tuần tra làm nhiệm vụ tại vị trí gần sát cầu Bà Bộ trên đường Võ Văn Kiệt và phát hiện xe 64A-027.78 chạy quá tốc độ. Khi bị yêu cầu dừng lại, tài xế không dừng theo hiệu lệnh nên Trung úy Thành mới đuổi theo hơn 1 km thì xe ô tô vi phạm mới dừng.
Cũng theo Trung úy Thành, khi dừng xe, anh chưa kịp nói gì thì người đàn ông ngồi cạnh tài xế (sau này mới biết là Trung tướng Võ Văn Liêm) đã lên tiếng la mắng. Anh Thành khẳng định không có người mặc thường phục lại cầm giấy tờ như lời Trung tướng Liêm nói. Đó có thể là người dân hiếu kỳ đến xem. Taxi tải thành hưng
Về cáo buộc của Trung tướng Liêm cho rằng Trung úy Thành vu ông chở bồ trong xe, Trung úy Thành khẳng định anh không hề nói như vậy.
Trước đó, trao đổi với PV Dân trí về vụ việc, Trung tướng Liêm trần tình ông có thái độ gay gắt như vậy vì xe ông chắc chắn không vi phạm tốc độ, hơn nữa ông đang vội vì mẹ ốm, trong khi phía CSGT lại cho người mặc thường phục ra cầm giấy tờ của ông, đồng thời có những lời nói xúc phạm ông.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây