Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng Cư dân "đòi nhà"

Chuyển nhà thành hưng Cư dân "đòi nhà", xin được dọn vào ở Khách hàng mua nhà tại dự án 8B Lê Trực kiến nghị sớm có biện pháp "thấu tình đạt lý" trong xử lý

Chuyển nhà thành hưng Cư dân "đòi nhà"

Chuyển nhà thành hưng Cư dân "đòi nhà"
Chuyển nhà thành hưng Cư dân "đòi nhà", xin được dọn vào ở
Khách hàng mua nhà tại dự án 8B Lê Trực kiến nghị sớm có biện pháp "thấu tình đạt lý" trong xử lý công trình để tạo điều kiện cho người mua sớm ổn định cuộc sống, cho người dân dọn vào ở.
Hàng loạt khách hàng mua nhà tại dự án 8B Lê Trực (Ba Đình, Hà Nội) vừa có đơn kiến nghị khẩn cấp về việc cho người dân vào ở gửi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung.
Theo đó, những người dân mua căn hộ dự án 8B Lê Trực mong muốn các cơ quan có thẩm quyền "sớm có biện pháp thấu tình đạt lý trong xử lý công trình để tạo điều kiện cho người mua sớm ổn định cuộc sống, cho người dân dọn vào ở".
Trước đó, hồi tháng 6/2015 – khi tòa nhà thuộc dự án 8B Lê Trực bắt đầu hoàn thiện, cũng là lúc người mua nhà mới ký kết hợp đồng mua căn hộ và đã đóng cho chủ đầu tư 80-90% giá trị căn hộ để được nhận nhà vào tháng 12 cùng năm.
Tuy nhiên, tới tháng 9/2015, báo chí đưa tin về tình trạng xây dựng sai phép, các cấp chính quyền, ban ngành vào cuộc. Đến tháng 3/2016, việc cưỡng chế phá dỡ phần sai phạm công trình được tiến hành. Tháng 10/2016, việc cưỡng chế giai đoạn 1 kết thúc.
“Từ đó đến nay, tòa nhà vẫn im lìm nằm đấy trong khi người dân gặp muôn vàn khó khăn mong ngóng từng ngày để được về ở”, đơn thư nêu rõ.
Đại diện cư dân cũng cho biết: “Đã nhiều lần người dân gửi đơn thư đến các Ban ngành từ Trung ương tới địa phương nhưng chưa có kết quả, trong khi lỗi chính thuộc về chủ đầu tư và các cơ quan quản lý hoạt động xây dựng".
Trao đổi với Dân trí, một lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, hiện công trình đã hoàn thành phá dỡ phần vi phạm tầng 19 và dự kiến trong tháng 8 sẽ thống nhất phương án phá dỡ dự án.
Cũng trong buổi sáng qua 16/8, tại buổi chất vấn và trả lời chất vấn của phiên họp thứ 13 Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhận trách nhiệm trong việc xử lý sai phạm tại nhà 8B Lê Trực còn chậm và khẳng định Hà Nội sẽ thực hiện rất nghiêm túc theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong việc xử lý sai phạm tại dự án này.
Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội, hiện đã phá dỡ xong tầng 19 nhưng các tầng tiếp theo (từ 14-18) do về mặt kiến trúc là giật cấp nên cần có phương án kỹ thuật.
"Bộ Xây dựng đang thẩm định phương án kỹ thuật, đã mời các nhà khoa học trình thẩm định phương án kỹ thuật xem việc cắt đó có đảm bảo kỹ thuật cho người dân tòa nhà sau này ở hay không, hay là trình phương án khác. Chính vì đặt vấn đề an toàn của tòa nhà lên hàng đầu nên vừa qua chậm là ở nguyên nhân này”, ông Chung cho biết. taxi tải thành hưng
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cũng cho biết, Hà Nội đã rất quyết liệt xử lý, đến nay đang xử lý khâu giật cấp.
"Song, đây là vấn đề lớn về giải pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cho tòa nhà. Bộ Xây dựng đang phối hợp với Hà Nội, huy động chuyên gia để thẩm định các phương án kỹ thuật, trong tháng 8 tới sẽ có kết quả trả lời cho Hà Nội”, Bộ trưởng cho hay.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây