Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Con gái tôi hiện

Chuyển nhà thành hưng, Con gái tôi hiện đang học lớp 10, vợ chồng tôi làm kinh doanh nên khá bận rộn, không có thời gian đưa đón con. Hằng ngày, con tôi phải tự

Chuyển nhà thành hưng, Con gái tôi hiện

Chuyển nhà thành hưng, Con gái tôi hiện
Chuyển nhà thành hưng Con gái tôi hiện đang học lớp 10, vợ chồng tôi làm kinh doanh nên khá bận rộn, không có thời gian đưa đón con. Hằng ngày, con tôi phải tự bắt xe bus đến trường.
Thời gian gần đây, tôi phát hiện cháu giao du với một số bạn xấu. Tôi tìm hiểu mới hay, cháu thường xuyên trốn học để đi chơi. Ngoài ra, cháu còn dùng son phấn, xịt nước hoa, nhuộm tóc màu nâu đỏ.
Sau khi biết con đang “đổ đốn”, tôi đã đánh và yêu cầu con thay đổi. Tôi cũng cắt khoản phụ cấp hàng tháng của con, thắt chặt chi tiêu hơn. Ngay cả giờ giấc của con, tôi cũng quy định, giờ nào phải có mặt ở nhà để trả lời điện thoại bố mẹ gọi về.
Hơn 5 tháng áp dụng, tôi phát hiện, cháu vẫn lén lút qua lại với đám bạn xấu. Cháu ăn nói ngày càng ngỗ ngược với bạn bè, người thân, thậm chí, còn học cách nói dối, bày đặt thủ đoạn tinh vi qua mắt bố mẹ.
Có phải, tôi đã giáo dục con sai cách? Giờ tôi phải làm sao để con không giao du với bạn xấu và bị ảnh hưởng?
Trẻ em ở độ tuổi vị thành niên ít nhiều có xu hướng ảnh hưởng bởi những người bạn xấu, cũng giống như người lớn chúng ta đôi khi cũng bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Theo tôi, cách xử trí của anh có phần nóng vội và không giải quyết được vấn đề. Chưa kể, anh đánh con, còn khiến bé tổn thương và oán trách anh tàn nhẫn. Từ đó, bé trở nên trầm tính và học cách “đối phó” với nguyên tắc mà anh đề ra.
Anh nên nhớ, chúng ta không thể chọn bạn cho con cái, nhưng chúng ta có thể giúp con chọn bạn mà chơi, dạy con cách rèn luyện bản lĩnh để không bị rủ rê, không bị đồng hóa bởi các hành vi xấu của bạn bè.
Theo tôi, anh hãy bình tĩnh trò chuyện với con để hiểu hơn về nhóm bạn mà con đang tiếp xúc, từ đó, xem xét những điều có thể xảy ra khi con chơi cùng nhóm bạn đó. Hãy là người bạn đồng hành cùng con, để con có thể chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của mình. Anh chị cũng nên chia sẻ với con về gương người tốt, việc tốt và giúp con nhận ra những hành vi sai trái khi chơi cùng với một nhóm bạn xấu.
Anh nói, vợ chồng anh bận rộn không có thời gian cho con, tôi nghĩ, điều này anh chị nên cân nhắc, hãy dành một chút thời gian để đồng hành cùng con, như cùng đi bộ, nấu ăn, cùng làm việc với nhau, như thế tạo cho con bớt thời gian rảnh rỗi, tránh sinh nông nổi. Chuyển nhà thành hưng
Nếu có điều kiện, thi thoảng, anh hãy tổ chức một bữa tiệc nhỏ để mời bạn bè con tới dự (có nhóm bạn con thường xuyên giao du) để có cơ hội tiếp xúc và hiểu hơn. Trên cơ sở đó người lớn có thể khuyên các cháu tránh xa một số hành vi thiếu lành mạnh như: Nghỉ học, chơi game, hay làm đẹp quá sớm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây