Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Có thể bạn đang xem trang báo này

Chuyển nhà thành hưng Có thể bạn đang xem trang báo này tại công sở, bên công trường của mình ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, cũng có thể bạn đang công

Chuyển nhà thành hưng Có thể bạn đang xem trang báo này

Chuyển nhà thành hưng, bạn xem trên trang báo Dân trí
Chuyển nhà thành hưng Có thể bạn đang xem trang báo này tại công sở, bên công trường của mình ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, cũng có thể bạn đang công tác tại miền biên cương phía bắc hay tận cùng đất mũi, bạn đang làm việc, học tập, du lịch ở châu Âu hay đã định cư nhiều năm ở Nhật Bản, Bắc Mỹ... Khác nhau, nhưng đều có một điểm chung - các bạn ở trong số hàng triệu độc giả thường xuyên của Dân trí.
Ngày 15/7/2017 - Kỷ niệm 12 năm thành lập báo Dân trí, tòa soạn báo ở Hà Nội cùng các Văn phòng đại diện của báo ở cả ba miền đất nước vinh dự nhận được rất nhiều lẵng hoa, lời chúc mừng, thăm hỏi, sẻ chia, động viên và cả những ý kiến góp ý, hiến kế cho sự phát triển của Dân trí trong thời kỳ mới. Thay mặt cho những người làm báo và tất cả cán bộ công nhân viên báo Dân trí, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm sâu sắc đối với tất cả bạn đọc thủy chung đã gắn bó, chia sẻ và đồng hành với chúng tôi trong suốt 12 năm qua.
Báo Dân trí xin cảm ơn sự động viên, hỗ trợ của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và bạn đọc gần xa; cảm ơn sự cộng tác nhiệt tâm đầy quý báu của các vị chuyên gia, học giả; cảm ơn sự đồng hành của các mạnh thường quân cho các chương trình, hoạt động của Quỹ Nhân ái; sự chung tay góp sức làm nên Giải thưởng Nhân tài Đất Việt danh giá; cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác thủy chung của các tổ chức, cá nhân... như đã đồng hành cùng Dân trí suốt thời gian qua.
Chúng tôi hiểu rằng Dân trí có được ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của chính đội ngũ, còn có sự ủng hộ, góp sức chân tình từ quí vị.
Tuy nhiên, cũng còn nhiều mặt cần được cải tiến và hoàn thiện để Dân trí trở nên đặc sắc, hữu ích hơn. Nhiều tính năng kỹ thuật mới sẽ được áp dụng trong thời gian tới. Những việc đó nằm trong kế hoạch phát triển của chúng tôi.
Dịp này cũng là thêm một lần nữa, Dân trí nhắc nhở đội ngũ tu dưỡng, rèn luyện để luôn là nhà báo giỏi, nhà báo tử tế, tận tâm với nghề và am hiểu về công nghệ kỹ thuật làm báo điện tử trong thời kỳ mới. Đó là phẩm chất được xây dựng trên nền tảng “nhân văn – nhân bản – nhân ái” của đội ngũ Dân trí trong hành trình đi tới tương lai.
Cũng mới đây, một độc giả đã viết trong email gửi tới chúng tôi nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6: “Dân trí có thể tự hào về những đóng góp của mình cho xã hội”. Chúng tôi muốn thưa lại rằng, các bạn chính là niềm vinh dự, tự hào lớn nhất của chúng tôi! Những vinh quang mà Dân trí có được ngày hôm nay, xin được dành cho các bạn.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây