Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Cô là cô gái

Chuyển nhà thành hưng, Cô là cô gái chừng đôi mươi, mặt mũi xinh xắn và thân người nhỏ nhắn nếu không nói là quá gầy. Anh gặp cô vào một ngày nắng nóng khi

Chuyển nhà thành hưng, Cô là cô gái

Chuyển nhà thành hưng, Cô là cô gái
Chuyển nhà thành hưng Cô là cô gái chừng đôi mươi, mặt mũi xinh xắn và thân người nhỏ nhắn nếu không nói là quá gầy. Anh gặp cô vào một ngày nắng nóng khi đi trên đường. Lúc ấy cô đang nhặt rác, thu gom ve chai bên đường.
Trời trưa nắng, khuôn mặt cô nhễ nhải mồ hôi và có vẻ đang rất đói. Thấy vậy anh đã đi đến bắt chuyện và cho cô ít tiền. Thậm chí sau khi hỏi han chỗ ở vì thương cô, anh đã có ý bảo cô dọn đến nhà mình sống. Anh sẽ miễn phí tiền trọ cho cô vì nhà anh rộng và cũng chỉ có mình anh ở. Anh lại đi làm suốt nên trống nhà.
Nghe xong cô đồng ý. Tối đó sau khi đi về nhà anh, cô bảo đi đón thêm một đứa bé nữa. Và anh thực sự bất ngờ khi cô gọi đứa nhỏ hơn 1 tuổi kia là con. Cô xin anh hãy cho hai mẹ con cô trú ngụ cùng và nhất định sẽ trả ơn anh sau này.
Anh thật sự bất ngờ bởi cô gái mặt búng ra sữa như cô làm sao đã có con. Nhưng sau khi nghe câu chuyện của cô, anh thấy thật thương cảm. Cô đúng là cô gái mạnh mẽ.
Hóa ra, gia cảnh cô rất nghèo, sau khi học xong cấp 2 cô ra đời đi làm thuê làm mướn phụ giúp bố mẹ. Cô làm cho một quán ăn và bị một người đàn ông lừa mất đi cái ngàn vàng. Sau khi đã xong chuyện, anh ta bỏ đi để lại cô một mình với cái thai tròn 2 tháng.
Một cô gái non nớt, lần đầu va chạm với cuộc sống phức tạp này cô thực sự rất sợ. Cô toan bỏ đi đứa bé vì sinh ra cô không biết lấy tiền đâu mà nuôi nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định giữ lại. Sợ bố mẹ đau lòng, làng xóm đàm tiếu cô chọn cách tự bước và sinh con ở thành phố. Chuyển nhà thành hưng
Sau khi sinh con, cô may mắn được một chủ trọ cho thuê phòng giá vừa và đỡ đần rất nhiều. Sở dĩ cô chọn công việc nhặt rác, ve chai vì nó không gò bó thời gian, cô có thể vừa trông con vừa tranh thủ làm việc.
Nghe xong câu chuyện của cô, anh thực sự rất thương cảm cho cuộc sống của hai mẹ con. Lòng bao dung hiện hữu và anh đã quyết định cưu mang họ. Với anh, đã là con người với nhau lòng bao dung cần đặt lên hàng đầu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây