Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Cô cũng muốn

Chuyển nhà thành hưng Cô cũng muốn bạn trai cũ của mình uất nghẹn như cảm giác cô phải chịu đựng trong ngày sinh nhật. Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung

Chuyển nhà thành hưng Cô cũng muốn

Chuyển nhà thành hưng Cô cũng muốn
Chuyển nhà thành hưng Cô cũng muốn bạn trai cũ của mình uất nghẹn như cảm giác cô phải chịu đựng trong ngày sinh nhật.
Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao trước tâm sự trả thù bạn trai của một cô gái trẻ. Chỉ vì bạn trai không đến dự ngày sinh nhật của mình, cô gái trẻ đã sống buông thả, có tình một đêm với 21 người đàn ông.
Theo thông tin đăng tải, cách đây 3 năm, cô gái trẻ đã lên kế hoạch cho rất nhiều chương trình trong đêm sinh nhật. Cô cũng dành cho bạn trai những bất ngờ ngọt ngào nhất. Chẳng ngờ, đến ngày quan trọng, trong khi rất nhiều bạn bè của cô đến tham dự tiệc sinh nhật thì bạn trai của cô nói rằng phải tăng ca, bận làm việc không thể đến sinh nhật cô được.
Bạn trai không đến dự sinh nhật, cô cảm thấy vô cùng mất mặt trước các chị em, bạn bè của mình. Suốt 3 năm qua, cô ghi hận trong lòng. Cuối cùng, cô quyết định sống buông thả để trả thù bạn trai.
Kể từ bữa tiệc sinh nhật đó, cứ cách một khoảng thời gian, cô sẽ ngủ với một người đàn ông xa lạ. Hơn nữa, mỗi lần cùng người đàn ông khác, cô gái trẻ sẽ không tắm, không đánh răng, trực tiếp đi tìm bạn trai mình để thân thiết. Mục đích của cô gái trẻ là "để cho anh ta không hề hay biết, anh ta đã chung đụng cơ thể tôi với một người đàn ông khác". Đến nay, số người đàn ông qua đêm với cô đã lên tới 21 người. 
Phía cuối những dòng tâm sự, cô gái này còn cho biết, sắp tới bạn trai cô dự định sẽ cầu hôn cô trong chuyến du lịch tới Thái Lan đi cùng gia đình. Nhưng thực tế, cô đã không còn có suy nghĩ yêu đương với chàng trai này, cô sẽ biến chuyến đi này trở thành thời cơ trả thù tốt nhất. 
Dự định của cô gái trẻ là mua vé máy bay khứ hồi trước, khi bạn trai cầu hôn, cô sẽ vui vẻ đồng ý. Sau đó, cô sẽ lén lút bay về nước trước, chuyển nhà đến thành phố khác, để lại quyển nhật ký đầy oán hận, ghi lại quá trình ngủ với 21 người đàn ông lạ mặt, sau đó đến thân mật với bạn trai. Đồng thời, cũng sẽ để lại ảnh chụp với bạn trai mới và nói rõ lý do tại sao cô lại điên cuồng trả thù như vậy. Cô cũng muốn bạn trai cũ của mình uất nghẹn như cảm giác cô phải chịu đựng trong ngày sinh nhật. 
Sau khi những dòng tâm sự của cô gái được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái có vấn đề về tâm lý, cần đến bác sĩ để chữa trị. taxi tải thành hưng
Cũng có người cho rằng cô gái cực kỳ quá đáng, chỉ vì chàng trai đi làm kiếm tiền, cô gái lại trả thù một cách đáng sợ như vậy. "Cũng may chàng trai kia không lấy phải một cô vợ biến thái như thế này, lấy rồi có khi còn nhiều bi kịch đáng sợ hơn", một cư dân mạng bình luận.
Bên cạnh đó, cũng có một số người cảm thông với cô gái, họ cho rằng, nếu thực sự không còn thương yêu bạn trai nữa, chỉ đơn giản là chia tay, tội gì phải dày vò chính bản thân mình như vậy. Cô gái rất đáng trách nhưng cũng thật đáng thương, có lẽ vì đã quá yêu chàng trai nên mới trả thù điên cuồng như vậy. 
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây