Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Chuyện ngược đời

Chuyển nhà thành hưng Chuyện ngược đời: Xã nợ dân 35 triệu nhưng vẫn phê “lý lịch xấu” Nam sinh vừa tốt nghiệp, nộp hồ sơ vào một trường trung cấp Y không được

Chuyển nhà thành hưng Chuyện ngược đời

Chuyển nhà thành hưng Chuyện ngược đời
Chuyển nhà thành hưng Chuyện ngược đời: Xã nợ dân 35 triệu nhưng vẫn phê “lý lịch xấu”
Nam sinh vừa tốt nghiệp, nộp hồ sơ vào một trường trung cấp Y không được chấp nhận vì xã bút phê “lý lịch xấu”.
Mới đây, anh Đỗ Văn Đồng (xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, Thanh Hóa) có đơn gửi các cơ quan chức năng về việc UBND Yên Thịnh bút phê vào lý lịch của em trai anh, khiến nam sinh này bị trả hồ sơ khi nhập học.
Cụ thể, dòng bút phê có dấu đỏ và chữ ký của ông Thiều Quang Huê, Chủ tịch UBND xã này với nội dung: “UBND xã Yên Thịnh xác nhận anh Đ.V.H. có hộ khẩu thường trú tại địa phương. Bản thân và gia đình chưa thực hiện tốt chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các quy định của địa phương".
Anh Đồng cho biết ngày 2/8, em trai anh là Đ.V.H, 19 tuổi, đến UBND xã xin xác nhận sơ yếu lý lịch để làm hồ xin hồ sơ nhập học vào một trường trung cấp Y ở Hà Nội, thì bị cán bộ xã bút phê như trên.
Đáng chú ý, theo anh Đồng lý do xã có bút phê như trên do năm 2010, bố anh Đồng được cán bộ thôn chọn thầu xây dựng tuyến đường nông thôn mới tại địa phương. Sau khi hoàn thành, cho đến nay thôn còn nợ gia đình anh 35 triệu đồng. Gia đình anh có viết đơn đề nghị thanh toán nhưng vẫn chưa nhận được tiền.
Khi bố anh Đồng đi làm ăn xa nhà, đã đề nghị UBND xã trừ các khoản đóng góp như xây dựng trường học, làm mương tiêu, quỹ đền ơn đáp nghĩa vào số tiền nợ xã còn nợ gia đình.
 “Em tôi không để ý nên đã gửi bản sơ yếu lý lịch kèm hồ sơ đến trường. Sau đó, trường trả lại hồ sơ của em tôi vì dòng bút phê này”, anh Đồng cho hay.
Chiều 18/8, trao đổi với PV, ông Lưu Vũ Lâm, Chủ tịch UBND huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận sự việc trên. Ông Lâm cho biết đã yêu cầu lãnh đạo xã Yên Thịnh, viết bản tường trình, báo cáo sự việc.
“Chúng tôi đã yêu cầu Chủ tịch UBND xã đến nhà xin lỗi người dân. Gia đình này không phải hộ nghèo, ngược lại có kinh tế khá giả. Hiện nay, xã vẫn còn nợ tiền gia đình nên họ không chịu đóng góp theo chủ trương của địa phương”, ông Lâm nói.
Chủ tịch huyện Yên Định cho biết, huyện cũng sẽ yêu cầu lãnh đạo xã báo cáo chi tiết về việc làm xong đường nông thôn mới mà chưa thanh toán tiền cho người dân.
Trước đó, ngày 7/8, vụ việc xã bút phê “lý lịch xấu” vì gia đình chưa đóng tiền làm đường nông thôn mới ở xã An Bình, Nam Sách, Hải Dương đã gây xôn xao dư luận. UBND huyện Nam Sách đã lập hội đồng kỷ luật, đề nghị lãnh đạo xin lỗi người dân. taxi tải thành hưng
Trong khi sự việc ở Hải Dương chưa lắng xuống thì ngày 8/8, một tân sinh viên ở xã Duyên Hà (Thanh Trì, Hà Nội) cũng bị lãnh đạo xã bút phê tương tự. Ngay sau đó, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì, Sở Tư pháp TP kiểm tra, làm rõ sự việc, chỉ đạo xã Duyên Hà thực hiện xác nhận theo đúng quy định của Chính phủ và công văn hướng dẫn của Bộ Tư pháp về chứng thực, xác nhận sơ yếu lý lịch cho người dân.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây