Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Chúng tôi yêu nhau

Chuyển nhà thành hưng, Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm và đang tính chuyện kết hôn. Tôi làm giáo viên, tính cả dạy thêm bên ngoài mỗi tháng thu nhập khoảng 10 triệu

Chuyển nhà thành hưng, Chúng tôi yêu nhau

Chuyển nhà thành hưng, Chúng tôi yêu nhau
Chuyển nhà thành hưng Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm và đang tính chuyện kết hôn. Tôi làm giáo viên, tính cả dạy thêm bên ngoài mỗi tháng thu nhập khoảng 10 triệu đồng. Còn anh làm kỹ sư điện lương khoảng 6 triệu đồng/tháng.
Tính anh vốn thích an phận, có sao chấp nhận thế, trong khi anh có thể cày kéo bên ngoài để kiếm tiền. Tôi có góp ý nhẹ nhàng với anh để năng nổ hơn sau này còn làm trụ cột gia đình nhưng anh vẫn cứ bình chân như vại, hứa sẽ cố gắng.
Trong khi đó đi làm về anh chỉ việc đá banh hoặc nằm chơi mọi việc khác đã có chị gái lo (anh sống chung với chị). Những việc khác anh cũng toàn nhờ người khác giúp chứ chẳng thèm tự làm lấy. Tháng nào cũng vậy anh toàn hết tiền trước lúc có lương cả nửa tháng.
Những lúc đi chơi tôi luôn phụ tiền cho anh thế mà anh cứ than tốn kém này kia rồi là lương thấp, nghề anh mặc định đã nghèo, tôi lương cao nên phải hỗ trợ anh... Chuyển  nhà thành hưng 
Đợt gần đây, anh khiến tôi mệt mỏi khi thường xuyên than phiền này nọ. Anh cứ kêu, nhưng đâu nghĩ cho tôi, đã thế, anh còn thích chém gió khi nói với mọi người, anh làm việc điều kiện tốt, cơ hội thăng tiến cao, học hỏi nhiều kinh nghiệm, sếp thương yêu... còn chơi sang bao mọi người đi chơi, ăn uống, hát hò thâu đêm.
Trước tôi còn nói chứ bây giờ tôi ngán lắm rồi cứ để cho anh tự tính, tôi không thể đèo bồng thêm một người lớn nhưng chưa trưởng thành thế được. Theo mọi người tôi phải làm thế nào đây?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây