Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận Chuyển Hàng Hóa, Các kho Bãi, Giao Hàng Hóa Theo Yên Cầu Của Quý Khách: Dịch Vụ Dọn Nhà Gia Đình & Văn Phòng Trọn Gói 

Chuyển nhà thành hưng, Chúng tôi yêu nhau

Chuyển nhà thành hưng, Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm và đang tính chuyện kết hôn. Tôi làm giáo viên, tính cả dạy thêm bên ngoài mỗi tháng thu nhập khoảng 10 triệu

Chuyển nhà thành hưng, Chúng tôi yêu nhau

Chuyển nhà thành hưng, Chúng tôi yêu nhau
Chuyển nhà thành hưng Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm và đang tính chuyện kết hôn. Tôi làm giáo viên, tính cả dạy thêm bên ngoài mỗi tháng thu nhập khoảng 10 triệu đồng. Còn anh làm kỹ sư điện lương khoảng 6 triệu đồng/tháng.
Tính anh vốn thích an phận, có sao chấp nhận thế, trong khi anh có thể cày kéo bên ngoài để kiếm tiền. Tôi có góp ý nhẹ nhàng với anh để năng nổ hơn sau này còn làm trụ cột gia đình nhưng anh vẫn cứ bình chân như vại, hứa sẽ cố gắng.
Trong khi đó đi làm về anh chỉ việc đá banh hoặc nằm chơi mọi việc khác đã có chị gái lo (anh sống chung với chị). Những việc khác anh cũng toàn nhờ người khác giúp chứ chẳng thèm tự làm lấy. Tháng nào cũng vậy anh toàn hết tiền trước lúc có lương cả nửa tháng.
Những lúc đi chơi tôi luôn phụ tiền cho anh thế mà anh cứ than tốn kém này kia rồi là lương thấp, nghề anh mặc định đã nghèo, tôi lương cao nên phải hỗ trợ anh... Chuyển  nhà thành hưng 
Đợt gần đây, anh khiến tôi mệt mỏi khi thường xuyên than phiền này nọ. Anh cứ kêu, nhưng đâu nghĩ cho tôi, đã thế, anh còn thích chém gió khi nói với mọi người, anh làm việc điều kiện tốt, cơ hội thăng tiến cao, học hỏi nhiều kinh nghiệm, sếp thương yêu... còn chơi sang bao mọi người đi chơi, ăn uống, hát hò thâu đêm.
Trước tôi còn nói chứ bây giờ tôi ngán lắm rồi cứ để cho anh tự tính, tôi không thể đèo bồng thêm một người lớn nhưng chưa trưởng thành thế được. Theo mọi người tôi phải làm thế nào đây?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây