Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận chuyển hàng hóa, các kho bãi, giao hàng theo yên cầu của quý khách: dịch vụ dọn nhà gia đình & văn phòng trọn gói. 

Chuyển nhà thành hưng: Chưa chia tay tôi anh đưa người khác về nhà

Chuyển nhà thành hưng Tôi và bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm nhưng thời gian gần đây giữa hai đứa xảy ra nhiều chuyện. Cũng do cả tôi

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh ngọc trinh mới nhấtChuyển nhà thành hưng Tôi và bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm nhưng thời gian gần đây giữa hai đứa xảy ra nhiều chuyện. Cũng do cả tôi và anh có những quan điểm sống không phù hợp với nhau nên hay xảy ra cãi vã. Tôi nói với anh, không hợp nữa thì chia tay, anh nói vẫn còn yêu tôi nên khôn muốn chia tay. Anh xin tôi cho anh thêm thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và xem xét lại tình cảm của hai đứa.

Thấy việc này là cần thiết, tôi cũng cần có thời gian để xem lại tình cảm với anh, xem lại chính bản thân mình trong mối quan hệ đó, nên đồng ý. Hai tuần rồi, cả hai đứa không đi chơi với nhau, thi thoảng anh nhắn tin cho tôi nhưng cũng chỉ để hỏi thăm sức khỏe, công việc. Tôi cũng không cảm thấy cần thiết phải gặp anh nên cũng không hẹn gặp. Chuyển nhà thành hưng   Chuyển nhà trọn gói

Nói đã hết tình cảm với anh thì không đúng, vì tôi vẫn còn tình cảm với anh, nhưng vì cảm thấy mệt mỏi nên thời gian này không muốn gặp anh. Tôi cũng muốn anh có thêm thời gian để xem xét lại mối quan hệ này và cứ nghĩ anh không gặp tôi là để dành thời gian cân bằng lại mọi thứ.

Ai ngờ, cuối tuần vừa rồi, tôi thấy bạn bè báo nhắn tin vào face book của anh mà đọc, tôi vào xem thấy ảnh anh chụp với một cô gái khá xinh xắn, qua những lời comment trên face book của anh, tôi lờ mờ hiểu rằng hai người đã quen nhau khá lâu và đang trong thời gian hẹn hò.

Anh đưa cô gái này về ra mắt gia đình và giới thiệu với bạn bè của mình. Chuyện đó sẽ rất bình thường nếu như tôi và anh đã chấm dứt với nhau, đằng này giữa chúng tôi vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ này và vẫn đang là người yêu của nhau mà anh lại đã đưa người khác về ra mắt khiến tôi cảm thấy thất vọng.

Tôi muốn anh có lời giải thích với tôi và anh nói hai người mới chỉ là bạn bè, giữa tôi và anh xảy ra vài chuyện nên anh cũng muốn tìm hiểu người khác để cho mình cơ hội. Nhưng anh lại nói với tôi, anh đã nghĩ nhiều và so sánh tình cảm dành cho tôi và cô gái kia, anh vẫn muốn chúng tôi bắt đầu lại nếu tôi đồng ý.

Chúng tôi đã có thời gian yêu nhau hơn 1 năm, đúng là tôi vẫn còn tình cảm với anh. Cũng muốn cho hai đứa một cơ hội làm lại, nhưng sau sự việc anh đưa cô bạn gái kia về thăm nhà, tôi lại cảm thấy hoang mang và không muốn tiếp tục mối quan hệ này. Tôi không biết mình làm vậy đúng hay sai, xin độc giả cho tôi lời khuyên.

vân tải Thành Hưng
 
chuyển nhà thành hưng số 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây