Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng: Chưa chia tay tôi anh đưa người khác về nhà

Chuyển nhà thành hưng Tôi và bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm nhưng thời gian gần đây giữa hai đứa xảy ra nhiều chuyện. Cũng do cả tôi

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh ngọc trinh mới nhấtChuyển nhà thành hưng Tôi và bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm nhưng thời gian gần đây giữa hai đứa xảy ra nhiều chuyện. Cũng do cả tôi và anh có những quan điểm sống không phù hợp với nhau nên hay xảy ra cãi vã. Tôi nói với anh, không hợp nữa thì chia tay, anh nói vẫn còn yêu tôi nên khôn muốn chia tay. Anh xin tôi cho anh thêm thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và xem xét lại tình cảm của hai đứa.

Thấy việc này là cần thiết, tôi cũng cần có thời gian để xem lại tình cảm với anh, xem lại chính bản thân mình trong mối quan hệ đó, nên đồng ý. Hai tuần rồi, cả hai đứa không đi chơi với nhau, thi thoảng anh nhắn tin cho tôi nhưng cũng chỉ để hỏi thăm sức khỏe, công việc. Tôi cũng không cảm thấy cần thiết phải gặp anh nên cũng không hẹn gặp. Chuyển nhà thành hưng   Chuyển nhà trọn gói

Nói đã hết tình cảm với anh thì không đúng, vì tôi vẫn còn tình cảm với anh, nhưng vì cảm thấy mệt mỏi nên thời gian này không muốn gặp anh. Tôi cũng muốn anh có thêm thời gian để xem xét lại mối quan hệ này và cứ nghĩ anh không gặp tôi là để dành thời gian cân bằng lại mọi thứ.

Ai ngờ, cuối tuần vừa rồi, tôi thấy bạn bè báo nhắn tin vào face book của anh mà đọc, tôi vào xem thấy ảnh anh chụp với một cô gái khá xinh xắn, qua những lời comment trên face book của anh, tôi lờ mờ hiểu rằng hai người đã quen nhau khá lâu và đang trong thời gian hẹn hò.

Anh đưa cô gái này về ra mắt gia đình và giới thiệu với bạn bè của mình. Chuyện đó sẽ rất bình thường nếu như tôi và anh đã chấm dứt với nhau, đằng này giữa chúng tôi vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ này và vẫn đang là người yêu của nhau mà anh lại đã đưa người khác về ra mắt khiến tôi cảm thấy thất vọng.

Tôi muốn anh có lời giải thích với tôi và anh nói hai người mới chỉ là bạn bè, giữa tôi và anh xảy ra vài chuyện nên anh cũng muốn tìm hiểu người khác để cho mình cơ hội. Nhưng anh lại nói với tôi, anh đã nghĩ nhiều và so sánh tình cảm dành cho tôi và cô gái kia, anh vẫn muốn chúng tôi bắt đầu lại nếu tôi đồng ý.

Chúng tôi đã có thời gian yêu nhau hơn 1 năm, đúng là tôi vẫn còn tình cảm với anh. Cũng muốn cho hai đứa một cơ hội làm lại, nhưng sau sự việc anh đưa cô bạn gái kia về thăm nhà, tôi lại cảm thấy hoang mang và không muốn tiếp tục mối quan hệ này. Tôi không biết mình làm vậy đúng hay sai, xin độc giả cho tôi lời khuyên.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây