Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Chồng hãy cùng em cứu lấy gia đình mình

Chuyển nhà thành hưng Chồng hãy cùng em cứu lấy gia đình mình
Từ ngày cô gái đó xuất hiện, anh đã say nắng rồi, mới 3 tháng thôi mà cuộc sống của mình đảo
Chuyển nhà thành hưng Chồng hãy cùng em cứu lấy gia đình mình
Từ ngày cô gái đó xuất hiện, anh đã say nắng rồi, mới 3 tháng thôi mà cuộc sống của mình đảo lộn mọi thứ.
Vậy là con thứ hai của chúng mình được một tuần tuổi rồi, nhìn con mà thấy thương đứt ruột vậy. Đứa lớn còn thấy thương hơn nữa, cảm giác tủi hờn khi thấy mẹ chăm sóc em vì bé chưa hiểu chuyện (mới hơn 2 tuổi). Đôi mắt ngây thơ của 2 con làm trái tim em đau nhói. Những gì chồng hứa với vợ còn nhớ hay đã quên. Em không trách anh mặc dù rất tủi thân, em sẽ cố nghĩ là chồng vì công việc, vì tình yêu với vợ con và vì gia đình nhỏ của mình. Em chấp nhận quên đi cái đau của vết mổ để chăm Su và cả bé Ti nữa vì mình đơn chiếc. Chưa thấy người phụ nữ nào sinh đẻ mà không biết kiêng cữ là gì như em, nhưng em chấp nhận vì tình yêu với chồng và 2 con là tất cả, là động lực để em quên đi bản thân. 
Nhìn anh mà tim em đau nhói, vợ chồng sống với nhau 5 năm, yêu nhau 7 năm, em không hiểu anh thì làm sao làm vợ của anh được. Anh có biết hàng ngày em phải trải qua nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần trong sự cô đơn? Nếu không có 2 con chắc em đã ngã quỵ. Em phải cố gắng nuốt từng muỗng cơm để có sữa cho con bú, nhưng nhìn con thơ em biết mình phải mạnh mẽ, kiên cường để chống chọi lại với nỗi đau. Nỗi đau ở trái tim em đâu gấp ngàn lần đau của vết mổ khi không còn cảm nhận được sự vồn vã của anh dành cho 2 con nữa, nhất là với bé Su mới chào đời.
Từ ngày cô gái đó xuất hiện, anh đã thật sự say nắng rồi, mới 3 tháng thôi mà cuộc sống của mình đảo lộn mọi thứ. Em đau khổ, dằn dặt, đay nghiến rồi lại nhẹ nhàng khuyên bảo anh, nhưng tất cả chưa đủ để anh nhận ra cái quý giá của mái ấm gia đình. Đau lòng nhất là ngày anh hứa sẽ không bao giờ nhắn tin hay qua lại với cô gái đó nữa, vậy mà ngày em chuẩn bị sinh bé Su vẫn không cảm nhận được sự mừng vui của anh, chỉ thấy trái tim của anh đang thổn thức vì tình yêu mới. Tim em tan nát nhưng cố dằn lòng vì đứa con sắp chào đời. Rồi em nằm phòng hồi sức, con nằm phòng chờ, chúng mình tự lập không có người thân bên cạnh vậy mà anh vẫn nhắn tin cho cô gái ấy nữa. Vừa ra phòng hồi sức em đã khóc như một đứa trẻ mà mọingười tưởng đau đẻ nên khóc. taxi tải thành hưng
Chỉ cần anh thật sự chưa muốn từ bỏ gia đình này thì em sẽ vì 2 con, vì tình yêu để giúp anh vượt qua cơn say nắng, làm cho trái tim anh ấm áp lại như xưa. Chỉ cần anh hợp tác với em, đừng cố liên lạc hay gặp gỡ cô gái đó nữa. Anh hãy cùng em cứu gia đình mình được không, đừng nhấn chìm thêm nữa nhé. Trẻ con vô tội, 2 con chúng mình cần có một mái ấm gia đình hạnh phúc để trưởng thành.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây